Thử ngay những kiểu eyeliner “chất ngất” cho ngày tiệc tùng sấp mặt

Tiệc tùng “sấp mặt” làm bạn băn khoăn không biết phải chọn kiểu eyeliner nào để thay thế những đường kẻ đen nhàm chán. Vậy thì chắc chắn những đường eyeliner vàng sẽ là “chân ái” của bạn rồi.

Xem ngay 6 cách diện eyeliner vàng “chất ngất” ngay dưới đây nào!

Single eyeliner theo xu hướng “bling bling”

Bạn chỉ việc thay thế màu đen thường lệ bằng màu vằng lấp lánh, và vẽ đường eyeliner như cách mà bạn vẫn thường dùng. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu ứng thu được đấy nhé!

Single eyeliner theo xu hướng “bling bling” (Nguồn: Internet)

Thời thượng, cá tính và đúng chất tiệc tùng. Ngại gì mà không áp dụng ngay bạn ơi!

Đường eyeliner double thời thượng

Bạn nghĩ rằng màu vàng thì quá rực rỡ, và nếu diện đường eyeliner double thì sẽ là quá “lố”? Không không bạn ơi!!! Một đường eyeliner chuẩn “cat-eye” và cho phần mi dưới sẽ mang lại cho bạn ánh nhìn thời thượng mà không hề “lố” chút nào.

Đường eyeliner double thời thượng (Nguồn: Internet)

Phá cách với hai màu eyeliner

Để làm nổi bật đường eyeliner vàng thời thượng, hãy kết hợp với eyeliner màu đen truyền thống. Ai nói rằng sự cổ điển không thể dung hòa với phong cách hiện đại nhỉ? Sự kết hợp đầy ăn ý này có thể giúp bạn tỏa sáng và trở nên thật ấn tượng tại bất kì bữa tiệc nào đấy.

Phá cách với hai màu eyeliner đen và vàng (Nguồn: Internet)

Tinh tế với eyeliner cánh lấp lánh

Thử phá cách với đường eyeliner như đôi cánh lấp lánh này chẳng hạn. Cũng là một gợi ý không tồi, phải không nàng! Đường eyeliner vàng sẽ dễ dàng để vẽ hơn là màu đen đấy nhé.

Tinh tế với eyeliner cánh lấp lánh (Nguồn: Internet)

Phá cách cùng eyeliner vàng trên hốc mắt

Thay vì chồng lên nhau, hãy kẻ eyeliner trên mí mắt như bình thường, và kẻ thêm một đường eyeliner vàng dọc theo đường hốc mắt của bạn. Thêm mascaramột màu son đậm sẽ là combo hoàn hảo, cho bạn diện mạo thật ấn tượng để đón năm mới.

Phá cách cùng eyeliner vàng trên hốc mắt (Nguồn: Internet)

Ánh mắt lúc bình minh

Nếu bạn yêu phong cách “ánh mắt lúc bình minh”, sao không áp dụng ngay cho việc makeup của mình nhỉ? Hãy kết hợp giữa eyeliner vàng cho phần mi dưới, và điểm thêm một chút kim tuyến lấp lánh.

Phong cách “ánh mắt lúc bình minh” (Nguồn: Internet)

Đôi mắt này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật tại bất kì bữa tiệc nào. Diện chung với những bộ đầm lộng lẫy thì còn gì bằng nữa, nàng nhỉ!

Còn bạn, bạn đã chọn được phong cách nào cho mình chưa? Chia sẻ cùng Đẹp 365 ngay nào!

>> Xem thêm: Cách kẻ mắt eyeliner cho người mới học

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png