Nhã Phương chọn lối trang điểm tự nhiên cho ngày trọng đại của mình, còn bạn thì sao?

Từ khi đính hôn đến khi tổ chức tiệc cưới về chung một nhà, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương vẫn luôn thu hút sự chú ý và tò mò của không ít người hâm mộ. Trong đó, nhiều người đã đặc biệt dành nhiều lời khen đến cô diễn viên trẻ tuổi xinh đẹp bởi cách trang điểm tự nhiên của cô khi chụp hình cưới cũng như khi tổ chức hôn lễ. Đây là lối trang điểm khá được yêu thích những năm gần đây mà các cô dâu chuẩn bị lên xe hoa có thể tìm hiểu và áp dụng.

#1 Vậy, thế nào là cách trang điểm tự nhiên bạn nhỉ?

Đây là cách trang điểm theo lối nhẹ nhàng, sử dụng các gam màu tươi sáng, gần với màu da. Đôi lúc, mọi người sẽ không nhận ra bạn có đang makeup hay không. Khi chọn cách trang điểm tự nhiên, bạn không phải sợ mình già vì trang điểm tự nhiên chính là bí quyết hoàn hảo nhất để trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

#2 Các bước trang điểm theo cách trang điểm tự nhiên

– Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn bám trên da.

– Cho một ít kem lót, tập trung ở các khu vực có lỗ chân lông to như trán, mũi, hai bên má. Dùng CC cream dưỡng ẩm để làm sáng da và hạn chế tình trạng lớp make-up xuống tông. Che quầng thâm mắt và các nốt đỏ, thâm mụn bằng kem che khuyết điểm. Apply thêm một lớp kem nền BB cream để trông tươi sáng hơn, lưu ý: tán kem bằng cách dặm đều bông trang điểm thay vì miết trên da. Dùng kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn còn lại.

– Dùng phấn bắt sáng để đánh highlight ở các vùng da dưới mắt, vùng chữ T, giữa cằm. Định hình khuôn mặt bằng phấn màu tối, lưu ý: đừng tán quá nhiều phấn để không làm gương mặt trông già hơn. Dùng phấn tạo khối để tạo hiệu ứng mũi cao và thon hơn. Chọn phấn má hồng tông hồng nhạt để tạo hiệu ứng tươi trẻ, tự nhiên. Tán môt ít phấn phủ lên toàn bộ gương mặt để cân bằng lượng dầu trên da dầu.

– Thực hiện tạo dáng chân mày và tô chân mày bằng chì màu nâu. Thoa kem lót mắt tên toàn bộ bầu mắt và chọn tông màu phấn mắt phù hợp, đừng quên đán phấn cho phần mí mắt dưới. Dùng chì kẻ mắt tông đen hoặc nâu và tạo một đường kẻ thật mảnh. Gắn mi giả và chuốt mascara.

– Đánh một lớp son dưỡng môi rồi thoa đều kem lót môi cho toàn bộ môi. Chọn son môi màu hồng (hot pink) cho vùng bên trong và hồng nhạt hơn cho phần môi bên ngoài rồi nhẹ nhàng tán đều 2 màu lại với nhau sau đó tán thêm một lớp son bóng .

#3 Vì sao nên chọn cách trang điểm tự nhiên trong ngày cưới?

Cách trang điểm tự nhiên có thể gọi là cách trang điểm có thể được áp dụng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đặc biệt hơn hết, vào ngày trọng đại của mình, cách trang điểm tự nhiên sẽ giúp bạn trở thành cô dâu trẻ trung và xinh đẹp. Nhiều người cho rằng cách trang điểm này sẽ khiến cô dâu trông thật nhợt nhạt và kém sắc. Thế nhưng, nàng dâu Nhã Phương chính là minh chứng cho việc trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thật rạng ngời và lộng lẫy. Mùa cưới đang đến gần, hãy chọn ngay cách trang điểm tự nhiên cho mình ngay nhé các nàng dâu thời hiện đại.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png