Dù crush có rủ đi biển bạn vẫn “đẹp bền vững” nhờ sản phẩm sau

Được crush rủ đi chơi biển nhưng lại ngại hoạt động ngoài trời làm da bóng nhờn, xuống sắc? Đừng lo, hãy thủ sẵn cho mình những sản phẩm dưới đây nhé. Bởi đây mới là “bí kíp” hạ gục trái tim của crush của bạn!

#1 Kem lót kiềm dầu

Nếu bạn biết khéo léo trong cách sử dụng kem lót kiềm dầu thì không những phát huy được hết những công dụng của nó mà còn giúp cho gương mặt bạn trở nên nổi bật hơn. Bởi kem lót không chỉ là sản phẩm vừa trang điểm cho gương mặt bạn, vừa có công cụ dưỡng da hiệu quả.

Ít nhiều những mỹ phẩm trang điểm khác đều có hại cho làn da của bạn nhưng với kem lót kiềm dầu thì ngược lại. Nó sẽ tạo thành một bức tường ngăn chặn cho các thành phần hoá học có thể thẩm thấu vào và làm hại đến làn da của bạn. Ngoài ra, kem lót còn hoạt động như một lớp kem nền vừa nâng tone da, vừa che phủ lỗ chân lông, giúp lớp trang điểm lâu trôi một cách hiệu quả.

#2 Kem chống nắng

Kem chống nắng là sản phẩm tối thiểu bạn phải có khi đi biển. Bởi nó có tác dụng trong việc ngăn chặn các tình trạng tổn thương do tia UVA/UVB từ ánh nắng mặt trời. Một số sản phẩm chống nắng hiện nay chứa độ ẩm giúp nuôi dưỡng và tránh được sự bỏng rát khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền.

Khi đi biển, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chống nắng với chỉ số SPF từ 50 trở lên để có thể bảo vệ làn da một cách tốt nhất. Còn nếu bạn phải di chuyển dưới tiết trời nắng nóng nhiều, thì cứ cách 2 tiếng bạn nên thoa lại kem chống nắng một lần.

#3 Chống nắng cho tóc

Tóc cũng dễ bị hư tổn như da. Vì thế, đừng chỉ quan tâm đến làn da mà bỏ bê mái tóc. Cái nắng cũng là một trong những nguyên nhân tàn phá, gây ra những tình trạng như tóc xơ rối dễ gãy rụng.

Do đó, bạn cần lựa chọn các sản phẩm xịt chống nắng cho tóc với chỉ số SPF từ 15 – 20 là hợp lý. Lưu ý rằng, tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da đầu nhé! Đồng thời, những chiếc nón rộng vành vừa là phụ kiện hoàn hảo cho thời trang đi biển nhưng cũng là công cụ bảo vệ tóc hiệu quả.

#4 Son lì lâu trôi dạng kem

Một thỏi son môi có thể sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với nước biển thì son lì không trôi dạng kem sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho cẩm nang làm đẹp của bạn. Bởi nó không chỉ có độ bám bền bỉ và lâu trôi ngay cả khi bạn ăn uống và tắm biển thoả thích. Bên cạnh đó, khi thoa lên môi, son sẽ có màu cực chuẩn mà không phụ thuộc vào màu môi vốn có.

Ngoài ra, bạn có thể mang theo các sản phẩm dưỡng ẩm như mặt nạ giấy hoặc sửa rữa mặt, và các sản phẩm làm dịu da. Đẹp365 tin chắc rằng, với những món đồ trên sẽ giúp chuyến đi của bạn và crush càng thêm hoàn hảo.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png