Nghe nói 5 loại cushion này “xịn khỏi bàn” bạn nhỉ?

Trong những năm qua, cushion dường như là một sản phẩm không thể thiếu của hầu hết các bạn gái và luôn là món đồ xuất hiện trên tất cả bàn trang điểm. Vậy những loại cushion nào đang “làm mưa làm gió” trên thị trường? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu thử nhé.

Top 5 loại cushion xịn sò bạn không nên bỏ lỡ

#Etude House Any Cushion Cream Filter SPF33 PA+++ (Vanila)

Nếu bạn muốn làn da của mình trở nên trắng mịn, hồng hào như những bộ lọc Instagram thì hãy chọn ngay dòng sản phẩm này của Etude House Any nhé. Với bộ cushioh này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trang điểm rất nhiều. Etude House Any Cushion Cream với thành phần cao cấp, giúp cho làn da của bạn trông sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều như khi bạn vừa rửa mặt xong vậy.

Etude House Any cushion thuộc về một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm này giúp cải thiện làn da rất đẹp vào buổi sáng. Đây là một món đồ không thể thiếu cho cả ngày dài của bạn.

#MISSHA M Magic Cushion SPF50+/PA+++ NO. 23

Một loại cushion thứ 2 mà bạn không nên bỏ lỡ đó là một dòng sản phẩm đến từ MISSHA M – MISSHA M Magic Cushion. Sản phẩm được biết đến từ thương hiệu MISSHA của Hàn Quốc được rất nhiều bạn gái tin chọn. Sản phẩm có chứa năng lượng boron trong chất lỏng, nhằm tạo ra  một lớp phủ mịn, nhẹ giúp làn da của bạn thêm rạng rỡ và mịn màng hơn. Bột hạt silica có trong thành phần sẽ giúp làm mờ vết thâm, giúp thấm bã nhờn suốt cả ngày, độ bám phủ tốt.

#Belif Moisturizing Bomb Cushion Compact

Việc tìm kiếm các sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm luôn khiến nhiều cô nàng lắc đầu ngao ngán. Belif Moisturizing Bomb Cushion Compact chính là dòng cushion với các tinh chất thảo mộc dịu nhẹ và an toàn cho da, giúp da được dưỡng ẩm một cách tối ưu nhất mà không lo da kích ứng hay nổi mẩn đỏ.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng làm mát da cũng như chỉ số SPF 50+ bảo vệ da khỏi ánh nắng mùa hè đầy gay gắt.

#Diorskin Forever Perfect Cushion Foundation SPF 35

Những gì mà Dior mang lại cho thế giới làm đẹp không chỉ có son môi mà còn là nước hoa, cọ trang điểm, mỹ phẩm và cả cushion. Trong đó, các cô nàng da dầu đã được quan tâm và “gởi tặng” một sản phẩm vô cùng chất lượng: Diorskin Forever Perfect Cushion Foundation SPF 35. Sản phẩm vô cùng dịu nhẹ trên da, chỉ cần dặm nhẹ bằng bông trang điểm là đã có lớp nền mềm mịn và vô cùng tự nhiên.

Điểm cộng của Diorskin Forever Perfect Cushion Foundation SPF 35 ngoài kiềm dầu cực tốt còn chính là khả năng che khuyết điểm cao, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm cho mình. Hơn nữa, cũng như Belif Moisturizing Bomb Cushion Compact, dòng cushion từ Dior này có khả năng chống nắng và bảo vệ da rất tốt nên bạn có thể an tâm ra nắng mà không lo lắng rồi đấy!

#Laneige Cushion Pore Control

Một dòng cushion cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến các bạn đó là Laneige Cushion Pore Control. Dòng sản phẩm này giúp làm giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Bên cạnh đó, cushion của Laneige còn có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, chống tia uv, cực tím nguy hiểm bởi có chứa SPF 50. Sản phẩm có cảm giác làm mát để làm mới làn da.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể chọn ngay cho mình một dòng cushion phù hợp với làn da của mình nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png