Học Pony biến hóa thành “cô nàng kẹo ngọt” đốn tim crush dịp Tết này!

cách trang điểm siêu ngọt

Vẻ đẹp long lanh ngọt ngào của Pony – cô phù thủy trang điểm xứ Hàn khiến cả ngàn trái tim “đổ gục”. Không ngại chia sẻ cách trang điểm ngọt ngào với mọi người, Pony đã trở thành nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiêu cô gái. Cùng Đẹp365 bắt chước cô phù thủy trang điểm vẻ ngọt ngào đáng yêu để đốn tim crush ngay dịp Tết này nàng nhé!

Nàng Pony là ai?

Pony là nghệ danh và cũng là tên gọi thân thuộc mà bạn bè dành cho Park Hye Min. Tuy thuộc thế hệ 9X nhưng những thành công của nàng trong ngành trang điểm và mỹ phẩm khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Ngoài việc chia sẻ những kiến thức cũng như phong cách trang điểm kiểu Hàn trên các kênh truyền thông thì cô nàng cũng đang có cho riêng mình một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Không những là chuyên gia trang điểm cho trưởng nhóm 2NE1, Pony thậm chí còn lấn sân sang ngành xuất bản với những cuốn sách hướng dẫn trang điểm rất được cộng đồng yêu làm đẹp đón nhận. 

cách trang điểm siêu ngọt

(Nguồn: @ponysmakeup)

Cách trang điểm siêu ngọt theo cô nàng Pony xinh đẹp

Một trong những phong cách trang điểm được Pony lăng xê và chiều chuộng không ngớt lời là kiểu trang điểm tự nhiên với lớp nền trong suốt. 

#1 Trang điểm nền

Luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp nền, Pony luôn nhắn nhủ: “Nếu lớp nền không được mềm mịn, không được tự nhiên thì khó mà có thể giữ được lớp trang điểm lâu trôi”. Bạn hãy học hỏi cô nàng bằng cách thực hiện các bước sau:

  • Sử dụng kem nền tán đều toàn bộ khuôn mặt.
  • Dùng kem che khuyết điểm tại những vùng da cần thiết.

cách trang điểm siêu ngọt

Lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên chính là chìa khóa (Nguồn: @ponysmakeup)

#2 Mắt và má

Trong những video hướng dẫn của Pony, đôi mắt rất được chú trọng. Bạn có thể tham khảo các bước trang điểm cho mắt sau:

  • Kẻ chân mày ngang một cách tự nhiên bằng chì màu nâu.
  • Dùng phấn nhũ màu nude tán đều trên bầu mắt.
  • Sử dụng thêm phấn mắt màu cam để mắt thêm long lanh.
  • Nhấn tại mí trên một ít phần mắt màu nâu để làm mắt to hơn.
  • Với viền mắt bên dưới, bạn tiếp tục dùng phấn nhũ.

cách trang điểm siêu ngọt

Rất chú trọng đôi mắt (Nguồn: @ponysmakeup)

  • Vẽ eyeliner với nét thanh mảnh với phần đuôi được tô đậm và kéo dài về đuôi mắt.
  • Gắn mi giả và chuốt mascara cho thêm cong.
  • Ưu tiên má hồng dạng kem với tông cam, đánh chéo về tai từ gò má.

#3 Đôi môi quyến rũ

Màu hồng được sử dụng khá nhiều trong cách trang điểm ngọt ngào. Chính màu sắc này sẽ giúp cho phong cách trang điểm tự nhiên thêm xinh. Hãy kẻ viền môi bằng chì trước rồi tô lấp đầy phần bên trong, kết hợp sử dụng kem lì để tăng độ mịn màng cho đôi môi. 

cách trang điểm siêu ngọt

Son đỏ hồng thêm vẻ ngọt ngào (Nguồn: @ponysmakeup)

Xong! Bạn đã hoàn thành đúng và đủ theo như hướng dẫn của Pony về kiểu trang điểm tự nhiên đầy ngọt ngào rồi đấy! Với phong cách trang điểm này, những nét thanh tú trên khuôn mặt sẽ được tôn lên. Bạn sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh, kể cả anh chàng cush!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png