Nàng đã biết về phương pháp xăm mí mở tròng chưa?

xăm mí mở tròng

Xăm mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em yêu thích. Bằng việc xăm mí mắt, nàng sẽ luôn có đôi mắt được “trang điểm” mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nhiều phương pháp xăm mí hiện nay lại khiến nhiều nàng băn khoăn không biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất.  

Xăm mí mở tròng  – Bí mật của đôi mắt to tròn, sắc nét

Một trong những phương pháp đang được các trung tâm tên tuổi ưu tiên giới thiệu đến cho khách hàng và rất nhiều beauty blogger ưa chuộng nhất hiện nay đó là xăm mí mở tròng. Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật siêu vi bằng cách sử dụng đầu kim chỉ chạm vào phần thượng bì của da để tạo nên kiểu dáng cũng như màu sắc cho đường viền mí mắt.

xăm mí mở tròng

Xăm mí mở tròng dùng đầu kim siêu nhỏ (Nguồn: Pinterest)

Đôi mắt sau khi áp dụng xăm mí mở tròng trông sẽ to tròn, sâu và thu hút hơn với ánh nhìn sắc sảo. Xăm mí mở tròng giúp không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt nữa.

Ưu điểm nổi bật của xăm mí mở tròng

Tuy cùng là xăm mí nhưng phương pháp xăm mí mở tròng lại mang lại nhiều ưu điểm nổi trội hơn, bạn có thể tham khảo kỹ càng trước khi quyết định thực hiện:

 • Bạn sẽ có được một đường mí mắt thật tự nhiên nhất với đường viền sắc sảo, rõ ràng.
 • Bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt một mí nữa.
 • Đôi mắt to và sâu hơn sau khi xăm mí mở tròng sẽ không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của mascaraeyeliner hoặc hàng tá những dụng cụ trang điểm khác mà vẫn rất thu hút.

xăm mí mở tròng

Xăm mí mở tròng giúp đôi mắt không trang điểm vẫn thật thu hút (Nguồn: Pinterest)

 • Không gây đau đớn hay phải nghỉ ngơi nhiều sau khi thực hiện xăm mí mở tròng.
 • Có thể thoải mái chọn màu mực xăm như ý muốn. 
 • Một số nhược điểm của đôi mắt như lông mi ngắn, mắt nhỏ, lông mi nhạt màu… cũng được khắc phục kèm khi xăm mí mở tròng. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.
 • Chăm sóc sau xăm mí mở tròng vô cùng dễ dàng.

Xăm mí mở tròng sử dụng dụng cụ và nguyên liệu có an toàn hay không?

Chủ yếu dụng cụ và nguyên liệu để thực hiện phương pháp xăm mí mở tròng sẽ được nhập khẩu nhằm đảm bảo hiệu quả thực hiện cho đôi mắt vừa đẹp vừa an toàn.

xăm mí mở tròng

Các dụng cụ xăm mí mở tròng đều được đảm bảo chất lượng (Nguồn: Pinterest)

 • Đầu kim siêu nhỏ với kích thước 0.02mm sẽ đi nhẹ nhàng trên mí mắt để có được đường viền siêu mảnh tự nhiên.
 • Mực xăm được sử dụng cũng là nguồn mực từ nguyên liệu tự nhiên với xuất xứ từ Hàn Quốc, đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Bạn gái nào nên xăm mí mở tròng?

Phương pháp xăm mí mở tròng hầu như không giới hạn đối tượng sử dụng, chỉ cần bạn quan tâm đến việc làm đẹp đôi mắt hay muốn có đôi mắt đẹp thì đều có thể áp dụng ngay phương pháp làm đẹp này. Đặc biệt, với những đôi mắt có đặc điểm sau, xăm mí mở tròng sẽ đem lại những cải thiện đáng kể: 

 • Những đôi mắt nhỏ;
 • Bạn gái có nếp mí to nhỏ không đồng đều hay mắt một mí, không có mí;
 • Bạn gái có hàng mi ngắn, thưa, nhạt màu;

xăm mí mở tròng

Ai nên xăm mí mở tròng? (Nguồn: Pinterest)

Bạn thấy đấy, vô số những lợi ích mà xăm mí mở tròng đem lại chính là lý do khiến phương pháp này ngày càng được ưa chuộng. Nếu không tự tin vào đôi mắt của mình thì sao bạn không thử phương pháp xăm mí này? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png