Học ngay 7 mẹo trang điểm từ M-U-A của NARS

1. Cảm hứng bắt nguồn từ khắp nơi

(Nguồn: Lifestyle Asia)

Là một nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia, và cũng là giám đốc sáng tạo của thương hiệu, François Nars mang trong mình nhiều trọng trách. Tuy nhiên, quá trình sáng tạo của ông luôn giống nhau.

(Nguồn: People)

Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ về phụ nữ, về những điều làm cho họ cảm thấy xinh đẹp hơn, và đó chính là công thức. Tất nhiên, phải đi kèm với chất lượng và tính ứng dụng của sản phẩm nữa. Tôi lấy cảm hứng từ những cái mới xung quanh mình. Đó có thể là một cuộc triển lãm nghệ thuật, một tác phẩm điêu khắc, một nghệ sĩ đường phố. Giống như một con tắc kè hoa – tôi học lóm mọi thứ từ khắp nơi trên thế giới.”

2. Thổi hồn vào sản phẩm

(Nguồn: Allure)

Ông nói: “Mỗi sản phẩm có một cái tên được định trước”. Thay vì gọi tên là Hồng, Cam, hay Xanh, bạn có thể đặt tên sản phẩm theo một bộ phim, một vở kịch hay một nơi chốn diệu kỳ nào đó. Như vậy mọi người sẽ có ấn tượng với sản phẩm hơn. “Tôi nghĩ rằng ngoài bao bì và chất lượng, tên gọi của sản phẩm đã góp phần mang khách hàng quay trở lại với chúng tôi. Chúng tôi mang những câu chuyện đặt vào từng sản phẩm, điều đó làm cho mọi người cảm thấy thích thú hơn so với việc đi vào siêu thị và mua một hộp phấn má với tên gọi “Phấn má hồng“.”

(Nguồn: Allure)

Và ông ấy đã đúng. Các sản phẩm của NARS đã nằm “chễm chệ” trên các quầy kệ sạch bóng trong các trung tâm thương mại xa xỉ trước khi chúng ta được mẹ cho phép mua đồ trang điểm. Đầu tiên là phấn má hồng Orgasm Blush ($30) – một biểu tượng của NARS. Khó có thể tìm thấy một nữ sinh trung học nào lại không cười khúc khích khi nghe đến tên gọi Orgasm. Nhưng sau đó rất nhiều các cô gái trẻ đã yêu cầu mẹ mua cho sản phẩm này. Dần dà, “Orgasm Blush” đã trở thành một cái tên quyền lực.

(Nguồn: Blue mercury)

Và tiếp theo đó là son Nars màu Red Lizard (28$), màu Scarlett Empress (28$) và son bút chì Velvet Matte màu Damned (27$), màu Mysterious (27$). Mỗi màu son NARS tạo ra đều được bắt nguồn từ một câu chuyện, để sau đó khách hàng tự tạo nên câu chuyện của riêng mình.

3. Luôn luôn đổi mới

(Nguồn: Duty free hunter)

Khi được hỏi về những khách hàng của Nars, ông chia sẻ: “Điều đầu tiên & quan trọng nhất, họ không chỉ là những người mua sản phẩm, mà còn gắn kết với nhau thông qua niềm đam mê trang điểm”. Chúng tôi luôn tạo ra các xu hướng, nhưng vẫn giữ lại những tiêu chuẩn cốt lõi của mình. Vì vậy NARS không chỉ mang màu sắc cổ điển mà còn có trong mình vẻ thời thượng.

Có thể bạn chưa biết: Bạn có chắc đã trang điểm đúng cách? Ghi nhớ ngay 7 thứ tự trang điểm sau

(Nguồn: The lipstick lady)

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, nhưng lý do khiến NARS vẫn đứng vững là do khách hàng liên tục cảm nhận được sự đổi mới trên một nền tảng vững chắc. Rất khó để thành lập một thương hiệu có thể đứng vững trên thị trường. Sau 24 năm, thương hiệu vẫn cứ như mới ngày hôm qua.

4. Luôn luôn mang lại nhiều sự lựa chọn

(Nguồn: Fashion gone rouge)

Ở thập niên 30 – 40, luôn có một khuôn mẫu về cái đẹp. Những năm 30 là thời hoàng kim của những đôi mắt mơ màng, lông mày mảnh và cong, và màu môi thật đậm. Vào những năm 40, Hollywood là biểu tượng của cái đẹp với hàng lông mi giả và màu son đỏ quyến rũ.

(Nguồn: Pinterest)

Ngày nay hoàn toàn khác, là thời đại của tự do. Bạn có thể lựa chọn giữa trang điểm hoặc không, có thể son môi đỏ hay trang điểm tự nhiên trong trẻo. Phụ nữ ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn so với các thời đại khác, và điều đó làm họ hài lòng hơn.

5. Đừng tự bó buộc mình khi trang điểm

(Nguồn: Be Asia)

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa khách hàng đến từ Pháp và Mỹ, ông Nars nói rằng “Họ thật sự rất khác nhau. Mỹ là một đất nước rộng lớn, vì vậy rất khó để có một miêu tả chung về phụ nữ Mỹ. Trong khi đó, phụ nữ Pháp rất thoải mái trong việc trang điểm, không bao giờ tự gò bó mình. phụ nữ Pháp đã giật mình khi nhìn thấy những bức ảnh tạo khối nặng nề trên Instagram. Họ cho rằng kiểu trang điểm này chỉ phù hợp trên phim ảnh hoặc sân khấu. Họ thích trang điểm đơn giản và ứng dụng, chỉ cần một chút son đỏ và một chút mascara. Quyến rũ nhưng vẫn rất đời thường.

(Nguồn: Mugeek Vidalondon)

“Tôi nghĩ rằng phụ nữ nên cảm thấy thoải mái với làn da mộc của họ”, Nars chia sẻ triết lý về vẻ đẹp của ông. “Trong thời trang hay cuộc sống, hãy luôn tìm cho mình phong cách riêng. Những gì mang lại cảm giác thoải mái sẽ khiến bạn trông đẹp hơn và điều đó sẽ tạo sức mạnh để bạn đạt được kết quả tốt hơn. Việc trang điểm chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó giúp bạn là chính mình.”

6. Hãy thay đổi nếu bạn không thích những điều mình đang làm

(Nguồn: Aviator)

“Khi quyết định rời miền nam nước Pháp để chuyển đến Paris, tôi tự nhủ rằng tôi muốn như vậy, và sẽ làm những gì cần thiết để đạt được nó. Khi đến New York, tôi hiểu rõ những điều tôi muốn, chẳng hạn như được làm việc với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tôi luôn luôn là chính mình, và đó là bí quyết giúp tôi yêu thích những việc mình làm. Nếu bạn không yêu những gì bạn đang làm thì hãy thay đổi nó, tìm một công việc khác với niềm đam mê như bản thân vẫn luôn mong muốn. Đó chính là chìa khóa của thành công”.

7. Tận dụng lợi ích của những viên đá

(Nguồn: Diem Angie)

“Việc dùng những viên đá lạnh thoa khắp mặt trước khi đánh kem nền, kem che khuyết điểm không chỉ làm thu nhỏ lỗ chân lông mà còn có tác động tốt đến làn da. Từ đó mang lại một lớp nền tự nhiên và căng bóng. Cuối cùng chỉ cần đánh một lớp phấn phủ mỏng để giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.”

(Nguồn: That’s just fabulous)

Sau khi được truyền cảm hứng từ NARS, nàng đã sẵn sàng “xách ví lên” chưa?


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png