Mẹo phối tone trang điểm và trang phục lung linh cho đêm Noel

trang điểm và trang phục

Noel đang đến rất gần rồi, bạn đã có dự định gì cho đêm giáng sinh năm nay chưa? Dù đã có gấu hay vẫn là cô nàng “độc thân vui tính” thì điều đầu tiên là phải luôn đẹp và lộng lẫy trong đêm giáng sinh. Nếu vẫn chưa biết phải “lên đồ” như thế nào và make up ra sao thì hãy để Đẹp365 gợi ý cho các nàng 3 cách trang điểm noel cho từng phong cách trang phục khác nhau nhé.

Dịu dàng cùng kiểu “Bling Bling Make Up”

#Outfits (trang phục):

Nếu các bạn thích dáng vẻ thanh lịch và trưởng thành, hãy chọn cho mình một chiếc áo len trắng kết hợp với một chiếc quần màu trắng hoặc đen là đã đủ ấm cho ngày đông giá lạnh.

trang điểm và trang phục

(Nguồn: Pinterest)

#Make Up:

Với phần trang phục khá đơn giản, bạn có thể chọn cách nổi bật bằng kiểu kiểu trang điểm lấp lánh.

  • Dùng những màu nhũ sáng như màu nhũ bạc, nhũ hồng vàng để nhấn vào đối mắt.
  • Vẽ eyeliner đơn giản có mí trên và ⅓ đuôi mí dưới, chuốt mascara và thêm đôi mi giả tự nhiên.
  • Kết hợp màu son đỏ thuần nhẹ nhàng để hợp với không khí giáng sinh.

trang điểm và trang phục

(Nguồn: Pinterest)

Cá tính, năng động với “Brown Tone Male Up”

#Outfits (Trang phục):

Bạn muốn trông thật cá tính và mạnh mẽ? Hãy thử diện cho mình trang phục “cả cây đen – All Black”. Có lẽ không còn màu sắc nào có thể giúp bạn nổi bật sự cá tính của mình ngoài màu đen. Bạn sẽ không phải đâu đầu để lựa chọn quá nhiều màu sắc vì chỉ cần một màu đen là đã đủ khiến bạn chất lừ.

trang điểm và trang phục

(Nguồn: Pinterest)

#Make Up (Trang điểm):

Nếu “All Black” đã quá mạnh mẽ thì phong cách trang điểm tông nâu sẽ là phong cách phù hợp nhất để không làm mất đi vẻ mạnh mẽ của bộ trang phục nhưng vẫn giữ cho bạn có chút gì đó nhẹ nhàng.

trang điểm và trang phục

(Nguồn: Pinterest)

  • Dùng màu nâu sáng để tạo hốc mắt giúp mắt thêm chiều sâu,  dùng màu nâu đậm hơn để đánh vào vùng bầu mắt, tạo hiểu ứng chuyển màu mắt khói, cho đôi mắt thêm sắc sảo.
  • Vẽ mắt mèo mảnh, chuốt mascara và gắn thêm một đôi mi giả ấn tượng.
  • Chọn màu son đất cá tính.

Sexy, quyến rũ cùng  “Classic Make Up”

#Outfits (Trang phục):

Chọn phong cách cuốn hút, sexy? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bộ cánh ôm sát body với những màu sắc quyến rũ như đen hay ánh kim cùng những đôi guốc cao đầy quyến rũ.

trang điểm và trang phục

(Nguồn: Pinterest)

#Make Up (Trang điểm):

Nói đến phong cách thời trang sexy, thì không thể thiếu phong cách trang điểm mang một chút cổ điển với đôi môi dày đầy quyến rũ.

  • Sử dụng 2 tông màu, màu nâu cho vùng hốc mắc để tạo chiều sâu cho mắt và màu nhũ vàng rượu vang ở phần bầu mắt để làm điểm nhấn của đôi mắt.
  • Kết hợp với một đường eyeliner mắt mèo, chuốt mascara và gắn thêm đôi mi giả.
  • Không quên chọn son môi màu nude hoặc đất tone hồng để đôi môi trông dày và đầy đặn hơn.

trang điểm và trang phục

(Nguồn: Pinterest)

Hy vọng với 3 kiểu kết hợp mà Đẹp365 đã gợi ý, sẽ giúp các nàng là những người nổi bật trong đêm giáng sinh này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png