4 mẹo tận dụng mỹ phẩm cho lớp trang điểm 1 phút 30 giây mà vẫn xinh tươi cả ngày!

Những ngày hè sôi động đang đến dần, các nàng chắc cũng đã chuẩn bị sẵn hành lý cho những chuyến du lịch sắp tới cùng gia đình, bạn bè… rồi phải không? Trong những thứ cần thiết khi đi du lịch của các nàng không thể nào thiếu các em mỹ phẩm rồi. Sau đây sẽ là mẹo tận dụng mỹ phẩm cho lớp trang điểm 1 phút 30 giây mà các nàng vẫn rạng rỡ cả ngày dài đấy nhé.

1. Sử dụng kem dưỡng có màu vừa dưỡng vừa làm nền

Thông thường kem dưỡng và kem nền luôn là bạn đồng hành của nhau. Nhưng để tiết kiệm thời gian các nàng có thể sử dụng kem dưỡng có màu. Đây là một loại kem dưỡng lai kem nền. Kem dưỡng có màu không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm cho da, làm cho da mịn màng, căng bóng, lại còn giúp làm đều màu da nữa đấy nhé. Các nàng hãy chú ý đưa ngay em này vào danh sách những thứ cần thiết khi đi du lịch ngay đi thôi.

Gợi ý ngay cho nàng nè!

#Mary Kay Tinted Moisturizer With Sunscreen SPF 20

Đây là một sản phẩm có khả năng kiềm dầu cho da tốt, có độ che phủ khá tốt, có thể che đi những nốt mụn nhỏ nhưng lại cung cấp độ ẩm hiệu quả. Không chỉ vậy, “ẻm” còn có thể chống nắng cho da nữa!

#E.L.F Studio Tinted Moisturizer SPF 20

Em này có giá thành cực rẻ luôn nhưng hiệu quả thì không cần phải bàn cãi. Chứa thành phần vitamin E, vitamin C, A và được chiết xuất từ lô hội, dưa gang nên các nàng hoàn toàn có thể an tâm. Vì có độ dưỡng cao nên bôi lên da có hiệu ứng căng bóng. Chưa hết, sản phẩm này lại khá bền màu cho lớp trang điểm lâu trôi và có 3 tone cho các nàng tha hồ lựa chọn.

#Clinique Moisture Surge Tinted Moisturizer SPF 15

Sản phẩm tưởng chừng là một sản phẩm chuyên dụng cho make up tuy nhiên em ấy lại có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Khi thoa lên da sẽ có hiệu ứng hơi bóng nhẹ và đẹp mắt. Chất kem đặc nhưng đánh lên lại rất nhẹ nhàng. Em ấy có đến 6 tone màu để lựa chọn, và cũng có thể chống nắng nữa đấy.

2. Multi stick dùng chug cho cả má hồng, mắt, môi

Khi đi du lịch đồ trang điểm của các nàng cũng không nhất thiết phải mang quá nhiều. Với Multi Stick, các nàng có thể dùng chung cho mắt, má hồng và môi luôn đấy. Vừa mang vẻ trang điểm tự nhiên, tươi tắn lại tone xuyệt tone đẹp mắt.

Gợi ý cho nàng:

#NARS MULTI STICK THE MULTIPLE

Em này là một thanh đa chức năng có thể dùng cho mắt, má hồng và môi đây. Vừa có kết cấu nhẹ nhàng, vừa cung cấp độ ẩm lại lên màu rất chuẩn ý. Đánh em này lên sẽ tạo một điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt.

3. Phấn phủ chống nắng để bảo vệ tối đa & vừa kiềm dầu

Trong những thứ cần thiết khi đi du lịch các nàng không thể bỏ qua sản phẩm này. Em phấn phủ kiềm dầu này sinh ra là để dành cho các nàng trong những ngày hè này đây.

Phấn phủ chống nắng giúp làn da của các nàng được bảo vệ tuyệt đối với các tác nhân gây hại từ môi trường cũng như ánh sáng mặt trời và tia UV. Không những vậy với các cấu trúc hạt nhỏ, những em phấn phủ này còn giúp các nàng kiềm dầu cực tốt. Làm cho lớp trang điểm được lưu giữ lâu giúp các nàng luôn tỏa sáng lại tiết kiệm được thời gian trang điểm.

4.Xịt setting vừa giữ lớp makeup vừa làm sạch da

Nếu các nàng muốn lưu giữ lớp trang điểm lâu dài, kiềm dầu tốt, làm lớp make up trên mặt lâu trôi và mịn màng hơn thì không thể bỏ qua em Xịt setting nhé.

Xịt setting là một dạng xịt khoáng dưỡng ẩm có chức năng cố định lớp make up khi hoàn tất các bước trang điểm, giúp lớp trang điểm đẹp, tươi sáng và lâu trôi. Không chỉ vậy em ấy còn giúp làm sạch da hiệu quả nữa đấy.

#MAC prep & prime fix + makeup setting spray

Em này làm cho lớp nền có độ mịn mướt tự nhiên, giữ được lớp trang điểm lâu trôi. Đạt hiệu quả cao nhất sau khi hoàn tất quá trình tang điểm, đảm bảo lớp trang điểm không xuống tone, lớp nền cố định chặt chẽ và căng bóng. Không chỉ vậy còn bảo vệ da cực tốt.

Các nàng đã bỏ túi được những thứ cần thiết khi đi du lịch để việc trang điểm thật nhanh chóng và dễ dàng chưa nào? Khi đi du lịch, thời gian là vàng là bạc nên đừng quá tốn thời gian vào khâu makeup mà trễ nải thời gian khám phá đó đây, nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png