Lụm lặt ngay cách vẽ eyeliner cho nàng tập sự

Kẻ eyeliner chính là một trong những cách làm mắt to hơn, hút hồn. Tuy nhiên, đối với những cô nàng vừa “tiến vào lãnh địa makeup” thì kẻ eyeliner bỗng dưng trở thành nỗi ám ảnh. Nhưng mọi thứ đều có cách giải quyết riêng của nó. Cùng Đẹp365 lụm lặt ngay cách vẽ eyeliner đẹp đúng chuẩn chuyên gia nhưng vẫn đơn giản, nhanh gọn.

#Chọn các sản phẩm phù hợp

Bước đầu tiên để trang điểm chính là chọn được các dụng cụ trang điểm – người bạn đồng hành và support cho nhan sắc của bạn. Những gì bạn cần chuẩn bị trước khi kẻ eyeliner gồm có: chì kẻ mắt không lem lâu trôi, eyeliner dạng lỏng và eyeliner dạng gel.

Đây chính là bộ ba hoàn hảo cho một cô nàng muốn có cách vẽ eyeliner đẹp. Bạn đừng quên lắc đều eyeliner dạng lỏng để nó không bị vón cục nhé!

#Cùng bắt tay vào làm thôi

#Kẻ mắt bằng bút chì

Đẹp365’s choice: The SAEM Super Slim Eyeliner 

Để bắt đầu, bạn dùng bút để kẻ mắt cho đường viền mi trên của bạn. Để làm được bước “khởi đầu” đầy gian nan này, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ sau giúp bút chì được sắc nét hơn. Bạn có thể dùng gọt bút chì để F5 cho đầu bút của mình thêm nhọn. Và, để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như bạn mong muốn, hãy lưu ý về nhiệt độ của bút. Nếu bạn thích phong cách trang điểm tự nhiên thì bạn có thể để bút ở nhiệt độ phòng mát mẻ như bình thường hoặc để bút trong tủ mát khoảng 10 phút. Tuy nhiên, những bạn áp dụng cách trang điểm mắt một mí và muốn có đôi mắt sắc nét hơn, bạn có thể áp dụng tips làm cho đầu bút nóng lên.

Đến đây, nếu bạn đang băn khoăn nên “sưởi ấm” bút kẻ mắt như thế nào, đừng nôn nóng mà hãy đọc tiếp! Dùng máy sấy tóc của bạn để ở nhiệt độ cao nhất và đưa thẳng vào ngòi bút chì trong khoảng 3 giây. Chỉ 3 giây thôi nhưng “vật đổi sao dời” và khiến bạn có được một đôi mắt ấn tượng.

Với viền mi dưới, bạn có thể chọn chì kẻ mắt có màu sáng hơn để trông tự nhiên hơn.

#Cùng chuyển qua eyeliner dạng lỏng thôi

Đẹp365’s Choice: Bút kẻ mắt nước Innisfree Powerproof Brush Liner

Sau khi dùng chì kẻ mắt, bạn hãy dùng eyeliner dạng lỏng để thực hiện tiếp phần “hoạ mắt” này. Với những bạn thích cách trang điểm mắt nhẹ nhàng, bạn có thể bỏ qua eyeliner dạng lỏng. Bạn kẻ đều từ trong hốc mắt đến đuôi mắt. Chú ý kẻ đều tay để màu sắc được hài hoà hơn.

Mẹo để áp dụng cách vẽ eyeliner dạng nước được tốt chính là bạn hãy đặt một tờ khăn giấy hoặc giấy ăn mỏng lên mắt khoảng 10 giây sau khi kẻ xong. Như vậy sẽ giúp đường kẻ không bị lem.

#Bắt tay cùng gel kẻ mắt

Đẹp365’s choice: Colourpop Creme Gel Pot

Bước cuối cùng của cách vẽ eyeliner này chính là dùng eyeliner dạng gel để vẽ mắt cho mình. Đừng quên lắc thật đều eyeliner bạn nhé! Hãy bắt đầu vẽ từ trong khoé mắt đến giữa bầu mắt và, “lái lụa” sang đuôi mắt. Bạn tiếp tục kẻ theo hướng từ đuôi mắt vào giữa. Như vậy, phần “giao nhau” ở trung tâm mắt sẽ đậm hơn một chút và khiến cảm giác đuôi mắt, khoé mắt của bạn thanh mảnh hơn và đẹp hơn.

Thật dễ dàng để có thể vẽ eyeliner phải không? Nàng newbie mới “chân ướt chân ráo” vào con đường trang điểm cũng có thể áp dụng cách vẽ eyeliner này đấy nhé! Đảm bảo bạn sẽ chẳng khác những makeup artist chuyên nghiệp đâu! Chúc bạn luôn xinh đẹp cùng Đẹp365!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png