Lông mày cọng chỉ – Bạn đã kịp cập nhật trend mới từ Rihanna?

Bạn đã từng nghe về trào lưu lông mày cọng chỉ? Nếu chưa hãy để Đẹp365 giúp bạn biết thêm về trend mới nhưng không mới từ cô nàng Rihanna. Muốn cập nhật các cách vẽ chân mày đẹp thì không thể bỏ qua trend này đâu nhé!

# Trào lưu lông mày cọng chỉ – Hot trend  năm 2000

Đây là trào lưu đã xuất hiện từ rất lâu, từng vang bóng khắp các sàn diễn thời trang. Độ cuốn hút, cá tính và sắc sảo của nó khó có thể cưỡng lại được. Câu hỏi “ cách vẽ chân mày cọng chỉ” được tìm kiếm khắp các mạng xã hội. Nhưng một thời gian sau, trào lưu này đã bị lu mờ và lãng quên do trào lưu lông mày đầy đặn lên ngôi. Tưởng chừng như trào lưu này đã biến mất, thế nhưng hình ảnh Rihanna cùng đôi lông mày cọng chỉ bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Vogue của Anh. Điều này đã một lần nữa làm dậy sóng hot trend lông mày cọng chỉ vang bóng một thời. Hình ảnh một cô nàng da màu khỏe khoắn, xuất hiện cùng style lông mày cọng chỉ và đôi môi có son màu đỏ rượu đẹp hút hồn đã làm cộng động twitter dậy sóng mạnh mẽ.  

# Ý kiến của cộng đồng mạng

Cách vẽ chân mày này vẫn được rất nhiều người ủng hộ, song vẫn có những ý kiến trái chiều. Họ cảm thấy đôi chân mày này đã không còn phù hợp với phong cách thời trang hiện đại. Đôi chân mày quá mỏng sẽ không thể khiến họ trông đẹp hơn. Thậm chí với một số người, họ còn cảm thấy xấu thậm tệ nếu sở hữu hàng lông mày cọng chỉ. Một số người khác còn cho rằng chỉ Rihanna mới có thể để được hàng lông mày này, ngoài ra chẳng có ai dám để nó. Bên cạnh đó cũng có không ít lời khen dành cho Rihanna. Cách vẽ chân mày này khiến cô như lột xác, trở thành một người đẹp hoàn hảo cùng phong cách thời trang đỉnh cao. Khen có, chê có, song đây vẫn là một trong những hot trend được Rihanna mang trở lại sau một thời gian khá dài bị lãng quên.

# Các sao đi theo trào lưu lông mày cọng chỉ

Dù thế nào đi nữa, đây đã từng là trào lưu rất hot, và việc nó quay trở lại cũng khiến một số sao chao đảo. Tiêu biểu nhất là Elly Trần. Bà mẹ 2 con sở hữu thân hình nóng bỏng này đã làm cộng đồng mạng của Việt Nam bất ngờ khi quyết định cạo ⅔ chân mày. Đang từ kiểu chân mày đậm, cô nàng đã chuyển qua trend chân mày lá liễu thời thượng. Cách vẽ chân mày mảnh mai, sắc lẹm được tỉa mỏng dính, vuốt cong khiến cô nàng càng trở nên sắc sảo, quyến rũ.

Tuy đây không phải là cách vẽ chân mày tự nhiên nhưng các sao đều “đổ rầm” trước hot trend này. Ngoài Elly Trần, nhắc đến lông mày cọng chỉ không thể nhắc đến Hạ Vy. Cô nàng là fan trung thành của trào lưu này. Vì thế mà lần nào xuất hiện chúng ta đều thấy cuốn hút với cặp lông mày cong, mảnh, đen và sắc.

Trúc anh, người yêu của Vlogger đình đám Huyme cũng bắt kịp xu hướng với cặp lông mày thanh mảnh.

Tuy không mỏng được như sợi chỉ của Rihanna nhưng có thể nói, cách vẽ chân mày mỏng này đang chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Theo bạn thì sao? Cách vẽ chân mày này có phù hợp với phong cách thời hiện đại?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png