Làm sao để son kem lâu trôi nhất bạn nhỉ?

Son kem với chất son mỏng nhẹ tạo cảm giác thoải mái trên môi nên đã thu hút nhiều sự quan tâm của bạn gái. Tuy nhiên Đẹp365 cũng nhận được nhiều chia sẻ của các bạn gái là chất son mau trôi nên son kem không còn là ưu tiên lựa chọn nữa mặc dù có thích mê đến thế nào. Vì vậy, Đẹp365 sẽ bật mí 3 bí kíp giữ màu son kem thật bền màu trên môi.

#1 Tẩy tế bào chết cho môi

Việc loại bỏ da chết sẽ giúp đôi môi thêm mịn màng và giúp màu son kem được lên màu thật đều và không bị loang lỗ.

Tẩy da chết bằng kem đánh răng

Nghe thật lạ phải không nào, kem đánh răng không chỉ trị mụn mà còn có thể giúp bạn tẩy da chết nữa đấy. Quả là một cách không chỉ đơn giản mà thể cứu nguy kịp thời cho bất kỳ cô nàng nào. Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng một lớp thật mỏng trên môi. Sau đó, dùng bàn chải lông mềm chà nhẹ nhàng làn môi hoặc để lâu một xíu rồi dùng khăn giấy lau nhẹ qua là “thổi phăng” được lớp da chết. Và bạn gái cũng đừng quên thoa một lớp dầu oliu hoặc dầu dừa để nuôi dưỡng lớp da mới trên đôi môi nhé.

Tẩy da chết bằng bộ ba quyền lực dầu dừa, mật ong và đường nâu

Nếu bạn gái nào có tìm hiểu về các cách tẩy tế bào chết môi thì đã quá quen thuộc với ba nguyên liệu này. Công thức này không chỉ loại bỏ da chết mà còn nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho làn môi thêm căng mọng. Bạn trộn hỗn thật đều hợp bao gồm:

  • 1 muỗng cà phê dầu dừa
  • 1 muỗng cà phê mật ong
  • 2 muỗng đường nâu
  • 1 muỗng dầu dừa

Với hỗn hợp này bạn có thể sử dụng được trong 2 tuần và chỉ nên làm 2 lần / tuần. Bạn gái lưu ý sau khi thoa hỗn hợp nên massage nhẹ nhàng để hạn chế việc làm xước làn môi.

#2 Son dưỡng

Đôi môi sẽ dễ lên màu và mướt mắt hơn khi có son dưỡng là trợ thủ đắc lực. Thông thường, chất son kem sẽ gây khô môi và lớp son sẽ khó mà lên màu chuẩn và đều màu. Vì vậy, bạn hãy thoa son dưỡng trước khi tô son kem để tạo điều kiện trơn mượt cho son môi lên màu chuẩn nhất. Đặc biệt, bạn có thể trộn son dưỡng với một ít kem lót sẽ giúp tăng độ bền màu và màu son được lên đúng chuẩn.

#3 Kem lót / phấn phủ

Nếu bạn có để ý, cách này rất thường xuyên được các beauty blogger áp dụng trong các video hướng dẫn trang điểm đặc sắc.

#Bền màu với phấn phủ

Thoa son kem xong, bạn đặt tấm khăn giấy thật mỏng trên đôi môi. Sau đó, dùng cọ trang điểm phủ một lớp phấn thật nhẹ lên tấm khăn giấy. Cách này không chỉ khiến chất son trở nên lì hơn thật trendy mà còn mà còn giúp son bền màu và khó trôi hơn.

#Bền màu với kem lót

Trang điểm cho đôi môi sẽ hoàn toàn khác so với da mặt. Không ít bạn gái thực hiện thoa son dưỡng sau bước đánh kem nền khiến cho son dưỡng không thể hiện hết được công dụng của nó. Vì vậy, bạn gái nên thoa son dưỡng trước để cung cấp 100% dưỡng chất cho môi. Cuối cùng là bạn mới nên thoa kem lót rồi đến kem nền. Thứ tự trang điểm này không chỉ giúp bạn gái dưỡng ẩm tối đa cho làn môi mà còn giúp son bền màu và lâu trôi.

3 Bí kíp vừa rồi mà Đẹp365 vừa giới thiệu cho bạn thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào. Bạn gái hãy bỏ túi và thực hiện ngay cho mình các cách trên để có màu son kem thật nịnh môi nhé. Chúc các bạn gái của Đẹp365 luôn xinh đẹp và rạng rỡ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png