Làm đẹp cho môi từ trong giấc ngủ – hot trend cho nàng mê làm đẹp

Thỏi son là vật bất ly thân của phái nữ, bất cứ cô nàng nào cũng sở hữu một BST Son đồ sộ. Thế nhưng việc sử dụng quá nhiều son sẽ khiến đôi môi trở nên khô, bong tróc, thậm chí là thâm. Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề này?  Đó là làm đẹp từ trong giấc ngủ. Nghe có vẻ lạ lẫm phải không, nhưng nó đang trở thành hot trend hiện nay. Hãy cùng Đẹp365 khám phá sản phẩm chăm sóc môi hot nhất hiện nay – mặt nạ ủ môi.

# Tại sao mặt nạ ủ môi trở thành hot trend

Môi của chúng ta rất nhạy cảm với các tác động bên ngoài. Ví dụ điển hình là khi cơ thể thiếu nước, môi sẽ nứt nẻ và bong tróc. Nếu không có biện pháp chăm sóc kịp thời, môi sẽ chảy máu, thậm chí nhiễm trùng. Vì thế việc chăm sóc cho đôi môi là rất quan trọng. Hiện nay có khá nhiều phương pháp chăm sóc môi, từ đơn giản cho đến phức tạp. Song hiệu quả chăm sóc môi vẫn chưa được như mong muốn. Đó là môi được dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết nhẹ và làm hồng môi. Buồn thay rất ít sản phẩm đạt được cả 3 công dụng này. Nhưng mặt nạ ủ môi thì có thể.

# Công dụng

Mặt nạ ủ môi cung cấp độ ẩm cần thiết cho môi. Bên cạnh đó các loại mặt nạ ủ môi hiện nay thường có các dưỡng chất cần thiết để tái tạo, phục hồi lại màu môi. Việc sử dụng nhiều mỹ phẩm sẽ khiến thâm môi, mặt nạ ủ môi sẽ dần khắc phục tình trạng này giúp bạn. Ngoài ra mặt nạ ủ môi còn làm mềm da, kích thích bong tróc lớp da chết. Sau khi sử dụng mặt nạ ủ môi thay cho việc tẩy tế bào chết môi, bạn sẽ thấy các lớp da rất mỏng tróc ra. Đôi môi bạn sẽ hồng lên, mọng nước và tràn đầy sức sống.

# Thời gian hợp lý để sử dụng mặt nạ ủ môi

Thời gian tốt nhất để dưỡng ẩm, chăm sóc cho đôi môi của bạn chính là lúc ngủ. Khi ngủ, cơ thể bạn sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, và đôi môi cũng không phải ngoại lệ. Đó chính là thời gian tốt nhất để các chất có trong mặt nạ ủ môi thẩm thấu vào sâu bên trong da. Các sắc tố tối màu trên môi do melanin sẽ dần được cải thiện, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy đôi môi mình hồng trở lại. Trong giấc ngủ cũng là lúc các tác nhân gây hại từ môi trường không thể ảnh hưởng đến môi, do đó hiệu quả của sản phẩm sẽ được phát huy tối đa.

Thời gian này là lúc các hãng mỹ phẩm đua nhau đưa ra thị trường những mẫu son đẹp lung linh. Chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp trước rất nhiều màu son đẹp mà muốn mang hết tất cả về để sử dụng phải không nào. Dù có nghiện makeup đến mấy cũng đừng quên chăm sóc thật tốt cho đôi môi. Đôi môi hồng hào, tràn sức sống sẽ khiến màu son trên môi trở nên đẹp rạng ngời đấy.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png