Cập nhật Kira Kira makeup – phong cách trang điểm tàn nhang kim tuyến làm “xao xuyến” các hotgirl Việt

Makeup tàn nhang kim tuyến đang làm xao xuyến các cô gái trong mùa lễ hội. Phong cách trang điểm này đem lại cho các cô nàng một hình ảnh mới nổi bật và xinh xắn. Rất nhiều hotgirl Việt cũng nhanh chóng bắt kịp hot trend đang hot này.

Kira Kira makeup – phong cách trang điểm lấp lánh

Kira Kira makeup là phong cách trang điểm kiểu Nhật với tên được dịch ra là “trang điểm lấp lánh”. Đúng như tên gọi của nó, những thứ lấp lánh được sắp xếp, trang trí trên khuôn mặt khiến khuôn mặt thêm xinh xắn, trẻ trung. Phong cách Kira Kira makeup sử dụng các chất liệu nhỏ, ánh kim tuyến để trang điểm. Những nguyên liệu thường được dùng như: glitter, các loại đá kim tuyến, các loại giấy màu được cắt nhỏ…

Tùy vào sở thích cũng như sự sáng tạo mà phần lấp lánh sẽ được “tô điểm” ở những điểm khác nhau trên gương mặt. Có thể là má, trán hay sử dụng nhũ mắt tim tuyến

Sao Việt nào mê mẩn phong cách trang điểm tàn nhang kim tuyến

Bạn có thể tham khảo phong cách trang điểm tàn nhang kim tuyến từ các sao Hàn, Nhật. Ngay cả những sao Việt cũng là những bản mẫu đẹp cho phong cách trang điểm tàn nhang kim tuyến này mà bạn không nên bỏ qua.

#Quỳnh Anh Shyn

Có thể nói là Quỳnh Anh Shyn đang là hot girl có lượng người hâm mộ cao nhất hiện nay. Gương mặt thu hút cùng phong cách thời trang đa dạng, Quỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn gái trẻ khi cô thử nghiệm một phong cách mới. Với hot trend makeup tàn nhang kim tuyến cũng không ngoại lệ, bộ ảnh mà Quỳnh Anh Shyn thực hiện nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Phần trang điểm lấp lánh dưới bầu mắt đã giúp cho cô nàng có thật sự tỏa sáng đẹp “bất chấp” bóng tối bao quanh. Phần nhũ nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế rất thích hợp cho những không gian trang điểm dự tiệc như vậy.

#Min

Min đã chọn phong cách trang điểm tàn nhang kim tuyến để lên hình trong MV gây sốt “Có em chờ” của mình. Gương mặt của cô ca sĩ đang sở hữu những bản HIT mới của làng nhạc Việt thật sự ấn tượng với những hạt kim tuyến bạc lóng lánh dưới mắt được đính lên khá tinh tế. Cùng với lớp trang điểm mắt nhẹ nhàng nhưng trẻ trung, năng động, cô nàng thật sự mang lại một hình ảnh mới mẻ, hiện đại.

#Angela Phương Trinh

Không bỏ qua xu hướng đang gây sốt này, Angela Phương Trinh đã chọn phong cách trang điểm tàn nhang kim tuyến cho những lần xuất hiện mới đây của mình trước công chúng.

Phần tàn nhang giả đã mang lại cho cô nàng này hình ảnh mới lạ, khác xa với những gì công chúng nhớ về cô. Angela Phương Trinh đã chọn những ngôi sao nhỏ, đặt nằm ngang tinh tế cắt ngang sóng mũi và nhẹ nhàng chạy về phía 2 bầu má. Thêm phần chăm chút cho mắt và môi theo tông màu cam bắt mắt đã giúp cho cô nàng thêm phần xinh đẹp và ấn tượng.

#Sun Ht

Không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của cô nàng Sun HT với phong cách trang điểm tự nhiên điểm tàn nhang kim tuyến tại Việt Nam. Cô nàng đã mang đến một hình mẫu sáng tạo cho phong cách trang điểm này.

Sun HT đã chọn cách trang điểm lấp lánh sáng tạo với việc kết hợp những chi tiết trang trí nhỏ và lớn cho khuôn mặt của mình. Nhẹ nhàng như một dải ngân hà đầy màu sắc và sao sáng giúp gương mặt của cô nàng tỏa sáng ở những nơi mình xuất hiện.

Các cô nàng hot girl đã chọn cách trang điểm đi chơi như vậy, còn bạn thì sao? Tại sao lại không thử ngay hôm nay?Đảm bảo bạn cũng sẽ xinh đẹp không thua kém gì các cô nàng trên đây đâu!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png