Rùng rợn và đáng sợ đúng chất Halloween với kiểu trang điểm sau!

Không khí lễ hội Halloween đang đến rất gần, bạn đã có ý tưởng trang điểm nào thật ấn tượng để cùng “quẩy” với mùa lễ hội năm nay chưa? Không cần mất thời gian tìm kiếm, những kiểu trang điểm rùng rợn và “chất hơn nước cất” dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

#1 Trang điểm hình dạng khuôn mặt The Joker

Khuôn mặt của The Joker luôn là hình ảnh gây ám ẩn và đầy kinh hãi, bạn có thể sử dụng khuôn mặt này để tạo nên một kiểu trang điểm cực ấn tượng cho đêm lễ hội halloween. Đặc điểm khiến cho khuôn mặt của The Joker trở nên đáng sợ chính là chi tiết cái miệng lớn đầy máu đỏ, làn da xám xịt và đôi chân mày cong lớn đôi mắt ghê rợn.

Để hóa trang thành công với kiểu trang điểm này, bạn cần một thỏi son môi đỏ, vẽ họa tiết hàm răng lớn một bên má, ở phần màu da bạn sẽ chọn màu xanh xám hoặc màu trắng bạch. Để đôi mắt thu hút và đáng sợ thì bạn đừng quên vẽ mắt mèo và tạo lông mày giả cong vút.

Tuy nhiên có một lời “cảnh báo” dành cho ai yếu tim là không nên chọn phong cách trang điểm này, bởi bạn có thể mất ăn mất ngủ với khuôn mặt máu lạnh này.

#2 Trang điểm cánh dơi ở mắt

Nếu bạn yêu thích kiểu trang điểm đơn giản nhưng vẫn ấn tượng thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu trang điểm halloween dễ thương với tạo hình cánh dơi ở đuôi mắt. Kiểu trang điểm này không hề cầu kỳ, chủ yếu dựa vào mức độ tương phản giữa các màu sắc để tạo sức cuốn hút cho gương mặt.

Để thực hiện kiểu trang điểm này bạn cần một lớp nền da thật trắng sáng không tạo khối cũng không có phấn má hồng, màu đỏ tươi sẽ giúp đôi môi trở nên quyến rũ đến mê hoặc cùng với đó là màu mắt đỏ berry pha đen huyền bí. Trong kiểu trang điểm này, điểm nhấn của toàn bộ gương mặt sẽ nằm ở phần cánh dơi vẽ cuối đuôi mắt kéo dài đến xương quai hàm và lên phần trán.  

#4 Trang điểm cực ấn tượng với kiểu vết rạn nứt

Vậy thì đối với những cô nàng không muốn quá kinh dị đến mức “doạ người” thì phải làm thế nào? Cracked doll – búp bê rạn nứt là một gợi ý hay ho đấy chứ. Bạn vẫn có thể giữ được nét ngây thơ, đáng yêu nhưng cũng không kém phần kì bí và đáng sợ.

Kiểu trang điểm đơn giản này cũng lựa chọn các sắc màu halloween là đỏ và đen nhưng không cần tạo nét cầu kỳ, bạn chỉ cần kẻ mắt nước để tạo chiều sâu cho đôi mắt và đừng quên dùng mascara cho mi cong. Thêm vào đó là đôi chân mày đen đậm, đôi môi hồng neon, phần nền bạn tạo khối để giúp gương mặt có đường nét hơn, các vết rạn nứt to nhỏ cũng được vẽ tinh tế ở cả trán và gò má.

Sau khi kết thúc lễ hội, bạn đừng quên tẩy trang thật kỹ và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da, các cách dưỡng ẩm cho da,… để da được nghỉ ngơi, thư giãn và giữ được độ căng bóng mịn màng nhé!

Chỉ với các kiểu trang điểm halloween rùng rợn bạn cũng có thể khiến mình trở nên thật xinh đẹp và ấn tượng trong đêm lễ hội sắp tới. Đẹp365 chúc bạn sẽ có một mùa halloween thật tuyệt vời bên hội bạn thân với các kiểu trang điểm mình yêu thích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png