Kem nền này đích thị là “true love” của làn da nhờn mụn!

Kem nền Neutrogena

Đối với kem nền Neutrogena làn da của bạn không những được chuẩn bị sẵn sàng lớp nền hoàn hảo để trang điểm mà còn được bảo vệ và ngăn chặn tình trạng bã nhờn diễn ra trên da. Neutrogena Skin Clearing Oil là loại kem nền cho da dầu được nhiều phái đẹp đánh giá cao trong hiệu quả tạo lớp nền và kiểm soát dầu tốt cho da.

Kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil có gì đặc biệt?

Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil cho làn da nhờn mụn của mình. Dòng sản phẩm có xuất xứ từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Neutrogena của Mỹ đã chinh phục được cả những khách hàng kỹ tính nhất. Đặc biệt, với những làn da nhạy cảm đặc trưng như da nhờn mụn thì kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil quả là lựa chọn tối ưu. Bởi sản phẩm kem nền này hoàn toàn an toàn và lành tính cho làn da của bạn.

Kem nền Neutrogena

Kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil đặc biệt nhờ các cơ chế hoạt động

  • Với công nghệ Microclear đã bổ sung được thành phần Salisylic Acid vào sản phẩm với mục đích ngăn ngừa tình trạng mụn vốn được hình thành từ da nhờn, da dầu.
  • Tính năng kiểm soát dầu, nhờn của kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil được đánh giá cao. Do đó, các nàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để trang điểm cho da nhờn mà không lo bị mụn hay đổ dầu.
  • Màu sắc thì theo bảng màu của kem nền Neutrogena hiện có đến 4 lựa chọn cho bạn. Từ làn da trắng đến làn da tối đều có sản phẩm tương ứng của kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil. Màu của kem khá bền và bám dai trong quá trình sử dụng.

Kem nền Neutrogena

  • Khi thoa lên da, độ thẩm thấu của kem nhanh, không gây nên hiện tượng nhờn rít khó chịu. Độ phủ của kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil cũng là một trong những ưu điểm được quan tâm. Những khuyết điểm nhỏ trên da sẽ được che chắn một cách tinh tế và tự nhiên nhất.
  • Sản phẩm kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil còn được trang bị khả năng chống nắng nhẹ nhàng cho làn da.
  • Khả năng dưỡng ẩm cho da cũng được đảm bảo từ kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil. Cho nên lớp nền bạn tạo ra luôn có độ mướt mát, mịn màng.
  • Khả năng chống thấm nước của kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil cũng được ghi nhận. Lớp kem không bị loang lỗ trong quá trình sử dụng dưới mồ hôi cũng như môi trường nước.

Kem nền Neutrogena

Sử dụng kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil như thế nào mới hiệu quả?

Cũng như những sản phẩm kem nền có trên thị trường, sản phẩm kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil dành cho làn da nhờn mụn cũng sẽ được sử dụng tương tự. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sử dụng thì bạn có tham khảo hướng dẫn sau:

  • Lấy lượng kem vừa đủ dùng để sử dụng cho toàn bộ gương mặt cũng như một phần cổ.
  • Chia nhỏ kem tại các điểm như cằm, chóp mũi, hai bên má, và trán.
  • Dùng bông, mút trang điểm, hoặc tay tán đều toàn bộ kem trên mặt. Động tác hình tròn. Thực hiện trên mặt rồi lan dần xuống cổ.

Lưu ý khi sử dụng kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil

Để đảm bảo hiệu quả của việc sử dụng kem nền Neutrogena Skin Clearing Oil cũng như khẳng định là dòng sản phẩm “true love” cho làn da thì bạn đừng quên luôn bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát. Nhất là sản phẩm đã mở nắp nhằm đảm bảo chất lượng của kem được y nguyên chất lượng ban đầu.

Không dùng quá nhiều kem cho mỗi lần sử dụng. Bạn cần căn cứ vào diện tích khuôn mặt để lấy đủ lượng kem cần dùng. Thêm vào đó, cần đảm bảo việc thực hiện tán đều kem để có được lớp nền hoàn hảo cho làn da.

Kem nền Neutrogena

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png