Kem lót nào – kem nền nấy, combo hoàn hảo cho bạn

Trong các bước trang điểm, thì kem nền đóng vai trò khá quan trọng. Một phần nền mịn màng sẽ giúp gương mặt bạn sau khi trang điểm thêm phần rạng rỡ. Tuy thế, không phải ai cũng biết tạo nên lớp nền tự nhiên nhất. Hãy cùng Đẹp365 đến với combo kem lót, phấn nền cho diện mạo lung linh và hoàn hảo nhất!

Kem lót nào – kem nền nấy, combo hoàn hảo cho bạn

Bạn ơi, không phải kem lót hay nền nào cũng kết hợp được với nhau và phù hợp với tất cả các loại da đâu nhé! Trong mỗi loại kem có các thành phần dưỡng chất khác nhau. Vì thế, điều quan trọng là da bạn thuộc loại da nào, da dầu hay da khô, mặt bạn có nhiều khuyết điểm không… sau đó chọn cho mình những loại kem phù hợp. Điều mà các nàng khôn ngoan sẽ chọn đó là kem lót nào – kem nền nấy, combo hoàn hảo cho mình.

Kem lót và kem nền hoàn hảo cho bạn.

Kem lót gốc silicone + Kem nền

Kem lót này sẽ che đi lỗ chân lông của bạn và làm cho lớp trang điểm trở nên mịn màng. Bạn có thể tìm đến sản phẩm Benefit’s The Porefessional, Hourglass Mineral Veil. Sau đó, bạn có thể dùng kem nền Fenty Beauty Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation – một dòng kem nền nổi tiếng của Rihanna. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn che mờ nếp nhăn và khuyết điểm trên mặt hiệu quả; hoặc các dòng kem nền như Giorgio Armani Luminous Silk Foundation và Revlon ColorStay Makeup cũng rất đáng để thử đấy!

Kem lót gốc dầu + Kem nền

Nếu bạn đang tìm sản phẩm dưỡng ẩm cho da thì bạn có thể tìm đến Smashbox Primer Oil. Bạn cũng có thể dùng thử MAC Cosmetics Prep, Prime Essential Oils Grapefruit & Chamomile hoặc Tarte Radiance Drops. Và dĩ nhiên không thể nào thiếu các sản phẩm kem nền như Lilah B. Marvelous Matte Foundation, Burt’s Bees Goodness Glows Full Coverage Liquid Makeup.

Kem lót gốc nước + Kem nền

Đối với làn da nhạy cảm, nhiều dầu hơn, kem lót gốc nước là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể chọn TooFaced Hangover 3-in-1 Spray Spray được làm bằng nước dừa. Hay bạn cũng có thể dùng thử Clarins Beauty Flash Balm hoặc NYX HD Studio Ph photoenic Primer Base. Về phấn nền bạn nên chọn Makeup For Ever’s Water Blend Face hay Blend Face & Body Foundation để tôn lên vẻ đẹp của làn da nhạy cảm.

Sử dụng kem lót, kem nền như thế nào cho hiệu quả?

Bước 1: Lấy một lượng nhỏ kem lót ra mu bàn tay và xoa nhẹ bằng ngón tay. Sau đó dùng tay chấm từng chấm nhỏ lên trán, dọc sống mũi, cằm và hai bên má. Tiếp đến bạn hãy khéo léo thoa đều những chấm kem đó sao cho chúng che phủ toàn bộ da mặt.

Đối với phần hõm má, bạn hãy nhẹ nhàng vừa chấm vừa tán nhẹ lớp kem được lấy trên đầu ngón tay giúp kem thấm đều lên da mặt.

Sau đó, bạn tiếp tục thoa đều chỗ kem còn lại trên mu bàn tay để che đi các nốt mụn, nếp nhăn hay vết thâm hay trên mặt.

Bước 2: Sử dụng kem nền làm đều màu da. Bạn hãy tán thêm một chút kem nền lên vùng cằm dưới và cổ để tạo nên độ trắng đều cùng với da mặt.

Nếu da mặt bạn có nhiều mụn hay rỗ thì có thể dùng thêm kem che khuyết điểm để hạn chế chúng.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy thoa một lớp phấn phủ để kiềm dầu, tiết chế mồ hôi giúp lớp nền được bền màu lâu hơn.

Một làn da được trang điểm tinh tế, mịn màng sẽ tôn vẻ đẹp của bạn trên những bộ thời trang bắt mắt. Hãy khéo léo chọn cho mình kem lót, kem nền phù hợp nhất để trải nghiệm đi nào. Một hành trình đầy thú vị đang đợi bạn. Chắc hẳn rằng bạn sẽ đột phá làn da của mình một cách vi diệu.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png