Kẻ đuôi ở mí mắt? HOT trend kẻ mắt đến từ Nhật bản

Kẻ đuôi ở mí mắt

Không phải chỉ có kiểu vẽ mắt mèo mới có thể giúp đôi mắt bạn trở nên quyến rũ. Nổi tiếng với những thứ kì dị, những cô gái Nhật Bản đã sáng tạo ra các kiểu vẽ eyeliner vô cùng độc đáo nhưng không kém phần cuốn hút đấy nhé. Cùng Đẹp365 bắt ngay xu hướng vẽ đuôi mắt mang đậm phong cách trang điểm kiểu Nhật này thôi.

Kiểu vẽ đuôi mắt phong cách Nhật?

Kẻ mắt dường như là bước khá khó nhằn với các chị em khi vừa bắt đầu trang điểm hay ít khi trang điểm. Không những thế, với các chị em thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên thì việc làm sao để có thể vẽ được đôi mắt thật đơn giản nhưng vẫn đủ nổi bật càng là điều khó hơn. Nếu bạn còn đang phải loay hoay để tập vẽ thì sao không bắt chước ngay những kiểu eyeliner sau, vừa đơn giản nhưng vẫn đủ làm đôi mắt trông long lanh và to hơn đấy.

Kẻ đuôi ở mí mắt

Thử ngay kiểu eyeliner made-in-japan nào! (Nguồn: Pinterest)

  • Với phong cách vẽ này, các bạn cần phải mở mắt, để có thể căn chỉnh đường vẽ eyeliner gần sát phần mí mắt rồi vẽ thêm phần đuôi mắt sát trên mí mắt theo hình đuôi mắt tam giác nhỏ, hoặc bằng đường kẻ mảnh…
  • Kiểu kẻ mắt này chủ yếu nhấn vào phần đuôi nên các bạn sẽ không phải lo lắng việc chớp mắt sẽ khiến đường kẻ nhem nhuốc hay đường kẻ quá dày sẽ khiến mắt bạn trông “dừ” hơn.
  • Dù bạn trang điểm dự tiệc hay đi học thì kiểu kẻ đuôi mắt này đều là lựa chọn lý tưởng. Để thêm phần lạ mắt và cá tính, đừng chỉ sử dụng màu đen mà hãy dùng eyeliner có màu sắc khác.

Các kiểu vẽ đuôi ở mí mắt

Phong cách kẻ đuôi mắt kiểu Nhật này, bạn sẽ còn lo lắng phải buộc vẽ một kiểu kẻ từ đầu mắt cho đến đuôi mắt nữa, mà có thể biến tấu theo nhiều cách vẽ khác nhau, vừa vô cùng đơn giản, vừa tạo sự khác biệt cho đôi mắt.

#1 Đuôi mắt tam giác

Kẻ đuôi ở mí mắt

Kiểu eyeliner thú vị (Nguồn: Pinterest)

  • Kiểu kẻ eyeliner này không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật kẻ mắt. Bạn chỉ cần mở mắt như bình thường, canh một đường kẻ khoảng 0.5cm men theo đường mí mắt.
  • Sau đó, từ vẽ một hình tam giác nhỏ để tạo thành hình đuôi mắt mèo là xong!
  • Với kiểu mắt này, bạn có thể dùng eyeliner màu sắc để tạo sự nổi bật cho đôi mắt nhé!

#2 Đuôi mắt đường thẳng

Kẻ đuôi ở mí mắt

Kiểu eyeliner đơn giản nhưng rất thu hút (Nguồn: Pinterest)

  • Mở to mắt để thấy rõ đường mí.
  • Dùng eyeliner màu sắc vẻ một đoạn nhỏ để kéo dài đuôi mí mắt.

2 Kiểu eyeliner trên đủ để bạn chiếm trọn spotlight trong các bữa tiệc cuối năm rồi đấy. Còn chần chờ gì mà không thử ngay bạn nhỉ? Theo dõi Đẹp365 để cập nhật những xu hướng làm đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png