Gợi ý makeup look cực hợp với từng địa điểm du lịch bạn sẽ vi vu hè này!

Mùa hè, hội chị em đã lập team du lịch để tận hưởng một mùa hè đầy tươi mát và sôi động chưa nào? Đã cất công đi du lịch thì không thể không check in, mà muốn check in đẹp thì nàng đừng quên bỏ túi những makeup look cực hợp với từng địa điểm ngay sau đây!

Trang điểm đi du lịch biển

Địa điểm chắc chắn được nhiều cô nàng lựa chọn đầu tiên là những vùng biển đẹp với bãi cát dài, nước trong xanh. Chẳng thể nào tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong làn nước mát. Tuy nhiên sẽ càng hoàn hảo hơn nếu bạn chọn đúng phong cách trang điểm đi du lịch biển để mình có thể tự tin xinh đẹp dù là đang ngâm mình trong nước.

Du lịch biển, phong cách trang điểm chủ yếu chuộng theo lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng với một vài điểm nhấn ở môi và mắt, nhưng điểm tiên quyết đó là phải có lớp trang điểm lâu trôi. Nên chọn các mỹ phẩm chống nước, có độ bám bền để trang điểm.

 • Phần mắt chỉ nên trang điểm thật nhẹ, tập trung vẽ eyeliner và sử dụng mascara để đôi mắt thêm phần sắc nét.
 • Sử dụng kem lót và một lớp kem chống nắng thay kem nền để tạo một lớp nền mỏng nhẹ và chắc chắn.
 • Cuối cùng, chọn màu son tươi sáng. Son bóng sẽ giúp nàng nổi bật trong nước mà không bị cuốn trôi.

(Nguồn: @clio_official)

Trang điểm đi du lịch vùng núi

Du lịch đến những miền núi, giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đừng để gương mặt trở nên nhạt nhòa, nàng nên chọn lối trang điểm ấn tượng với tone đậm.

 • Một lớp nền màu nude giúp bạn hòa nhập và gần gũi hơn thiên nhiên.
 • Hãy sử dụng một thỏi son môi tone đậm như màu mận đỏ, màu cherry giúp đôi môi nổi bật nhưng vẫn hợp rơ cho phong cách tự do, phóng khoáng và cực cuốn hút.
 • Phần màu mắt chỉ cần chọn trang điểm đơn giản là đủ, không nên chọn phấn mắt quá đậm sẽ khiến bạn lạc lõng với khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

(Nguồn: @ponysmakeup)

Trang điểm đi du lịch đến địa điểm văn hóa

Những địa điểm văn hóa di tích lịch sử, phố cổ… không thể nằm ngoài “tầm ngắm” của các nàng đam mê du lịch đúng không nào? Du lịch đến những vùng đất tuyệt đẹp này mà thiếu đi lớp trang điểm sắc nét lung linh thì quả thực quá phí phạm luôn các nàng ơi!

Đã du lịch là phải check-in, mà đương nhiên muốn lên hình đẹp đừng quên trang điểm “lộng lẫy”. Lộng lẫy ở đây là bạn cần một lớp trang điểm đơn giản nhưng phải thật hoàn hảo.

 • Màu mắt vừa đẹp vừa hợp xu hướng sẽ là tone nâu cam hoặc trang điểm tone cam đất. Đừng quên trang điểm tạo khối cho gương mặt thật nhẹ nhàng!
 • Tiếp đến chọn lớp nền tươi sáng với phấn má tone cam san hô, hay má say rượu ửng hồng.
 • Các nàng có thể thỏa sức kẻ mắt nước eyeliner để mắt sắc sảo và cuốn hút hơn. Cuối cùng là son môi đỏ cam, hồng đỏ đủ độ tươi để lên hình cực xinh nhé.

(Nguồn: Mẫn Tiên)

Trang điểm đi du lịch nghỉ dưỡng

Với những cô nàng đam mê những địa điểm du lịch hưởng thụ thì rất khó để bỏ qua chuyến du lịch đến các khu resort nghỉ dưỡng đầy riêng tư trong hè này. Lối trang điểm đi du lịch hợp lý nhất để các nàng hòa hợp với chốn sang chảnh và đẳng cấp phải là trang điểm ngọt ngào tự nhiên để toát lên khí chất và thần thái ngời ngời.

 • Tone nền trong suốt với đôi má căng tràn làn da tươi sáng.
 • Đôi môi sử dụng màu son san hô ngọt ngào cùng màu mắt cũng san hô nhẹ nhàng sẽ giúp bạn “biến hình” hoàn hảo thành cô nàng nữ tính với vẻ đẹp trong sáng và cuốn hút.

(Nguồn: Lindsie Phạm)

Những tone trang điểm đi du lịch trên đây đều có một điểm chung là rất đơn giản trên và dễ thực hiện, nàng nên bỏ túi ngay để có thể “ứng biến” mọi lúc, mọi nơi ở những điểm du lịch khác nhau nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png