Draping, tạo khối khuôn mặt bằng phấn má hồng bạn đã biết chưa?

Bạn đã đã biết cách tạo khối cho khuôn mặt bằng trào lưu Draping hay chưa? Nếu chưa thì cùng Đẹp365 “mổ xẻ” ngay phong cách tạo khối khuôn mặt bằng phấn má hồng (Draping) này ngay nhé.

Trang điểm theo draping nghĩa là gì?

Draping là cách tạo khối bằng phấn má, tức là dùng phấn má hồng tạo đường chéo thật đậm để mang cảm giác mặt dài, gọn và sắc sảo hơn. Ưu điểm của Draping là giúp tôn dáng gương mặt, khiến bạn đẹp theo một cách rất riêng – mặt oval đẹp theo oval, mặt vuông đẹp theo kiểu vuông.

Tuy nhiên, điểm trừ là phương pháp này buộc bạn phải trang điểm đậm nên có thể sẽ không phù hợp với nàng yêu thích kiểu trang điểm tự nhiên. Khay phấn có hai màu tông đậm – nhạt sẽ là “bảo bối” giúp bạn Draping thành công!

Làm thế nào để tạo khối gương mặt với cách draping

Một khay phấn dùng để draping có 2 tông màu đậm – nhạt (sáng).

  • Dùng màu đậm vễ đường chéo ở hai bên má, đường chéo này sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác để khuôn mặt dài và thon gọn hơn.
  • Dùng phấn màu nhạt và sáng tán ngay phía trên đường chéo màu đậm để khuôn mặt tự nhiên và mềm mại hơn.
  • Để tổng thể gương mặt được hài hòa, đừng nên trang điểm quá kỹ cho mắt hay môi, chỉ cần chuốt mascara và đánh son dưỡng hoặc chọn son môi có màu nhẹ là được.
  • Một cách đánh phấn má theo draping khác chính là trộn phấn má với phấn nâu tạo khối, rồi tán dưới các vùng như gò má, xương hàm, hai bên cổ… Việc trộn phấn má cùng với phấn nâu sẽ giúp khuôn mặt mềm hơn, hồng hào và tránh được việc “quá tay”.

Lưu ý: Tán phấn càng kĩ và đều thì hiệu quả mang lại càng cao.

Ngoài ra, phấn má nén truyền thống là phù hợp nhất cho draping, bạn không nên dùng màu dạng kem, lỏng hay dạng tint. Hơn nữa, việc đầu tư một cọ trang điểm kĩ cũng là cách hỗ trợ tốt hơn cho việc tán phấn.

Một số sản phẩm thích hợp cho phong cách draping

#1. Marc Jacobs Air Blush Soft Glow Duo

Đây là dòng phấn mở đầu cho trào lưu Draping, nếu muốn triển draping thì bạn thì nên “tậu” ngay một “em”. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với tông đậm-nhạt được kết hợp trong 1 hộp phấn có kết cấu lại mịn, dễ tán không bị bột trên da. Sản phẩm có đủ 5 tông màu phù hợp với các sắc da khác nhau.

#2. BH Cosmestic Classic Blush

Đây là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự cảm tình bởi không chỉ ở sự đa dạng màu sắc mà còn là giá cả cực hợp lý. Đặc điểm lên màu chuẩn cho lớp trang điểm lâu trôi với các tông màu chủ yếu là hồng và cam chính là điểm cộng khi chọn BH Cosmestic Classic Blush cho Draping. Tuy nhiên, bao bì không được bắt mắt dễ gây nhầm lẫn chính là điểm trừ của sản phẩm này.

#3. Milani Baked Blush

Phải nói đây là dòng phấn má khá được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và thiết kế phấn không thua các dòng sản phẩm cao cấp. Các tông màu đẹp, dễ phối với nhau với các hạt nhũ nhỏ li ti sẽ tạo độ ánh cho da. Tuy nhiên, mỗi hộp phấn sẽ chỉ có một màu nên bạn phải mua 1-2 hộp màu khác để phối chung với nhau.

Ngoài Contouring, Strobing thì Draping hiện cũng là trào lưu mới nổi và rất có nguy cơ trở thành xu hướng trong giới làm đẹp. Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chinh phục Draping một cách dễ dàng. Đẹp365 chúc bạn thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png