Dior Ultra Rouge – định nghĩa mới của một thỏi son đỏ sexy

Mặc dù đã trình làng được một thời gian nhưng Dior Ultra Rouge vẫn chưa chịu giảm sức ảnh hưởng của mình tới phái đẹp. Sự trở lại lần này của dòng son thương hiệu Dior được coi là “Cách mạng đỏ” hứa hẹn sẽ khởi động làn sóng nữ quyền, thông qua đó người phụ nữ sẽ mạnh mẽ, nổi bật, tự tin để thể hiện bản thân. So với những dòng son Dior trước đó, bộ sưu tập lần này được coi là một bước đột phá lớn bởi chất son bán lì nền nước cực độc hiện nay.

#Đi đầu công nghệ “ son bán lì nền nước”

Son lìson kem là hai dạng phổ biến nhất hiện nay của son môi. Nhiều ý kiến cho rằng son lì mặc dù tiện, lâu trôi nhưng dễ gây khô môi, còn son nước dù mướt mềm môi hơn nhưng khả năng lên màu không chuẩn và không giữ lâu được. Hiểu được những vấn đề mà chị em phụ nữ đang phải gánh chịu, Dior đã nghiên cứu và tung ra thị trường dòng “son bán lì nền nước” khắc phục được tất cả nhược điểm kể trên.

Những thỏi son Dior lần này hứa hẹn mang đến màu son chuẩn đậm nét ngay từ lần đầu tiên đánh trên môi, cực mỏng nhẹ và giữ cho đôi môi luôn căng mọng với các dưỡng chất cấp nước cho môi từ dầu jojoba, tinh chất hoa pansy, bền màu tới 12 giờ mà vẫn tạo độ mềm cho đôi môi.

#Dior Ultra Rouge – định nghĩa mới của một thỏi son đỏ sexy

Một thỏi son đỏ sexy không chỉ tạo vẻ đẹp cho người phụ nữ mà còn mang tới thông điệp về nữ quyền trong thời đại hiện nay. Đây được coi là một bản tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ, kêu gọi các chị em hãy luôn yêu và tự hào về bản thân, thể hiện và khẳng định cái tôi riêng. Và một khi đã bước vào thế giới nữ quyền đó, hãy làm mình trở nên nổi bật giữa đám đông, sống trọn đam mê, chủ động nắm quyền quyết định cuộc đời mình.

Đây có lẽ chính là lý do vì sao Dior Ultra Rouge được coi là “Cách mạng đỏ”, cách mạng của những cô nàng tô son môi đỏ và làm chủ vận mệnh thế giới. Ứng với tinh thần của bộ sưu tập, những thỏi son Dior này khoác lên lớp vỏ màu đỏ rực vô cùng cuốn hút, vỏ son thiết kế vuông, góc cạnh với viền kim loại bóng bẩy ở phần giữa thân son. Với diện mạo mới và thông điệp mạnh mẽ này, tin chắc rằng son Dior Ultra Rouge không khó để được lòng các chị em phụ nữ.

#Những màu son tạo nên những định nghĩa mới

Bảng màu của son Dior lần này có tới 26 màu, đáp ứng được mọi nhu cầu biến hóa của các cô gái. Đặc biệt 4 màu son IT “ át chủ bài” được Dior quảng bá hứa hẹn sẽ không làm chị em thất vọng, mở ra một định nghĩa mới của một thỏi son đỏ sexy

#DIOR ULTRA ROUGE – #999 ULTRA DIOR

Đây là một màu son đỏ thuần truyền thống siêu nịnh da, bất kỳ tông da nào cũng có thể dùng được. Sau một thời gian trên môi, không những không xuống sắc mà còn tạo thành một lớp stain siêu đẹp, khiến môi trông đầy đặn, quyến rũ hơn. Màu son Dior này tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, mang tới thông điệp tận hưởng và tự tin thể hiện vẻ đẹp bản thân mình.

#DIOR ULTRA ROUGE – #770 ULTRA LOVE

Một sự kết hợp giữa sắc đỏ quyến rõ và chút sắc hồng khiến cho bờ môi các cô gái trở nên căng mọng, tràn dầu sức sống như quả mâm xôi chín mọng. Màu son tinh tế này muốn nhắn nhủ tới các nàng tin tưởng bản thân, “nếu bạn không thể thì ai có thể”, mạnh dạn thể hiện con người bên trong và khả năng tiềm ẩn.

#DIOR ULTRA ROUGE – #851 ULTRA SHOCK

Mạnh dạn thể hiện cái tôi, hãy làm mình trở nên thú vị, nổi bật thay vì nhàm chán, nhạt nhòa giữa đám đông, và đừng lo nghĩ về phán xét của người khác. Đây là thông điệp mà sắc đỏ vang quyến rũ, sóng sánh và bí ẩn này mang lại.

#DIOR ULTRA ROUGE – #777 ULTRA STAR

Ultra star đại diện cho những cô nàng dám theo đuổi ước mơ, từ đó trở thành những ngôi sao như chính cái tên. Sắc đỏ tươi ngả chút cam này mang tới sự trẻ trung, căng tràn nhiệt huyết, sức sống để các cô gái luôn sẵn sàng chinh phục đam mê của mình.

Chỉ với một thỏi son đỏ mà mang tới cả một bầu trời định nghĩa, bảo sao các nàng không chết mê chết mệt son Dior lần này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png