Điểm danh ngay 5 bảng màu mắt cho nàng mê làm đẹp đầu năm 2019

Nếu đã là một tín đồ của làm đẹp chắc chắn bạn chẳng thể bỏ qua phấn mắt-một dụng cụ không thể thiếu khi makeup. Dưới đây là những bảng màu trang điểm mắt hứa hẹn sẽ là điên đảo tín đồ làm đẹp trong năm 2019.

# Bảng màu mắt Tarte Tartelette Toasted 

Tarte xứng đáng là một cái tên tuyệt vời đầu tiên dành cho bạn. Với vẻ ngoài sang chảnh, Tarte Tartelette Toasted cũng sẽ là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp tết này. Đi kèm với vẻ ngoài sang trọng là bộ 12 màu mắt đẹp hoàn hảo. Nếu muốn tìm một khuyết điểm nào đó để chê bảng màu này thì e là không thể. Sự hoàn thiện gần như là tuyệt đối, đảm bảo bạn khó có thể cưỡng lại được. 12 màu mắt của Tarte Tartelette Toasted thiên về ánh nhũ, mờ ảo, giúp đôi mắt trở nên nổi bật một cách tự nhiên nhất mà bạn có thể dùng hàng ngày. Sản phẩm đi kèm với một chiếc cọ cho việc tán phấn được dễ dàng hơn. Bạn có muốn có một đôi mắt quyến rũ chết người? Tarte Tartelette Toasted là sự lựa chọn dành cho bạn.

# Bảng màu mắt Urban Decay Naked Cherry Decay   Naked Cherry là bảng màu mới nhất được Urban Decay tung ra vào cuối năm 2018. Dân tình đã có một phen điên đảo khi Urban Decay tuyên bố khai tử Naked Palette-bảng màu rất được yêu thích. Để bù vào sự mất mát của Palette, Urban Decay đã cho ra mắt bộ phấn mắt Naked Cherry Collection. Đúng như tên gọi, bảng màu mới này có tông màu chính là màu hồng đỏ của quả cherry chín mọng. Với 12 màu mắt kinh điển, vừa mang chút lưu luyến của dòng Palette, vừa mang chút ngọt ngào của Cherry. Đây chắc hẳn là bảng màu mắt hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ làm đẹp trong năm 2019.

# By Terry Sun Designer Palette

Khi cầm trên tay bảng màu mắt này, bạn chắc chắn sẽ phải trân trọng vì nó thực sự là một bảng màu đắt tiền. Giá thành của bảng màu này không thực sự “sinh viên” một chút nào. Nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì những gì mình sở hữu khi bỏ ra số tiền không hề nhỏ này. By Terry Sun Designer Palette không chỉ đơn thuần là phấn mắt. Nó còn được sử dụng như phấn má, tạo khối bronzer hay thậm chí cả phấn highlight. 6 màu của dòng sản phẩm này mang đến cho bạn một khuôn mặt sáng, khỏe mạnh và trẻ trung, năng động. Bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn, đúng như cái tên “Sun” mà By Terry mang lại cho bạn. Bạn sẽ không “ngán” bất cứ cách đánh màu mắt nào nếu sở hữu bản màu mắt trên.

# Tarte Tartelette Flirt Palette

Lại một cái tên khác đến từ thương hiệu Tarte sang chảnh mà bạn không thể bỏ qua. Bí quyết của Tarte Tartelette Flirt là thành phần đất sét từ vùng Amazon giúp bột phấn có độ bám vừa đủ mà vẫn lên màu cực chuẩn. 6 shade (bao gồm 4 shade lì và 2 shade nhũ) sẽ giúp bạn tha hồ sáng tạo cho bầu mắt của mình. Lời khuyên của Đẹp365 là hãy bắt đầu bằng một màu lì rồi phủ thêm một lớp mãu nhũ để tăng độ bám của phấn. Mặc dù 2 màu được ưa chuộng nhất của bảng phấn mắt này là Gaze và Passion nhưng đừng lo, Đẹp365 đảm bảo nếu biết phối hợp với màu son môi thì shade nào cũng đủ sức làm bạn hài lòng. 

# Morphe 350 Nature Glow Eyeshadow Palette

Nếu không muốn gò bó mình với số ít những màu cơ bản thì Morphe 350 Nature Glow Eyeshadow đích thị là bảng màu mắt mà bạn cần. Với 35 màu (đúng rồi, bạn không nghe lầm đâu, hẳn 35 màu đấy!) vô cùng nổi bật, bạn sẽ tha hồ lựa chọn màu sắc cho cả những buổi tiệc tùng hay đơn giản chỉ là ngày đi làm bình thường. Morphe 350 Nature Glow Eyeshadow dùng tone nóng làm tone màu chủ đạo, pha kèm thêm một chút tone màu lạnh để bạn dễ dàng tạo kiểu trang điểm mắt yêu thích.

Trên đây là 5 bảng màu trang điểm mắt cực đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tích cực đầu năm 2019. Còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho mình một bộ phấn mắt để cho mình thật lộng lẫy dịp đầu xuân.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png