Điểm danh 4 món mỹ phẩm Canmake đáng dùng thử nhất hiện nay

Không hề thua kém các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng trong nội địa và khu vực châu Á, trong đó có Canmake. Nếu là fan ruột của mỹ phẩm Nhật, bạn đừng nên bỏ qua các món mỹ phẩm đáng dùng từ Canmake này!

#1. Phấn Phủ Dạng Nén Marshmallow Finish Powder

Mỹ phẩm canmake là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng lâu đời ở Nhật với các sản phẩm thiên về thiên nhiên rất an toàn cho làn da. Điểm nổi bật làm nên đặc trưng chung cho các dòng sản phẩm của Canmake là lấy tone hồng ngọt ngào chủ đạo, màu sắc của những cánh hoa anh đào. Phấn phủ dạng nén Marshmallow Finish Powder là một trong những món mỹ phẩm nội địa được phụ nữ Nhật cực kỳ yêu mến. Loại phấn này có vỏ bọc bên ngoài có màu hồng, bên trong hộp có tone màu vàng được thiết kế cực kỳ bắt mắt.

Bàn về hiệu quả sử dụng, phấn phủ dạng nén của canmake được kết cấu từ những hạt phấn siêu nhỏ, siêu mịn không có mùi giúp lớp trang điểm của bạn không bị cakey. Đặc biệt phấn được tạo nên từ các nguyên liệu như nha đam, hương thảo và cúc La mã… cùng thành phần chống nắng với chỉ số SPF 26 PA++ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

#2. Phấn Má Dạng Kem Canmake Cream Cheek

Đã nhắc đến mỹ phẩm Canmake thì không nên bỏ sót dòng phấn má dạng kem Canmake Cream Cheek, một trong những sản phẩm khiến bạn phải ưng ý hoàn toàn từ chất lượng đến diện mạo bên ngoài.

Canmake Cream Cheek chuyên phục vụ cho những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm má hồng say rượu. Chất kem  nhưng sản phẩm lại khá mỏng nhẹ nên khi đánh lên da lập tức tiệp hẳn vào tạo lớp layout mướt mềm. Điểm làm nên sức hút của dòng phấn má này là có độ bám lên đến 5 giờ đồng hồ, và có rất nhiều tone màu cho bạn lựa chọn.

#3. Phấn Má Mat Fleur Cheeks Và Glow Fleur Cheeks

 

Những cô nàng da khô thường mất tự tin trước những loại phấn má dạng bột và dạng nén, đó là lý do mà mỹ phẩm Canmake đã cho ra đời loại phấn má dạng kem  Mat Fleur Cheeks Và Glow Fleur Cheeks.

Chất phấn mềm mịn, với độ bám màu lý tưởng cho bạn giữ lớp trang điểm được lâu hơn. Phấn được trang bị với hai dạng là phấn lì và phấn glowy nên bạn có thể linh hoạt lựa chọn theo đặc điểm làn da và theo phong cách trang điểm ưa thích.

#4. Son Dưỡng Có Màu Stay-On Balm Rouge

Thêm một dòng sản phẩm của mỹ phẩm Canmake rất đáng để bạn gái cập nhật cho tủ đồ trang điểm của mình là dòng son dưỡng môi có màu Stay-on Balm Rouge.

Son dưỡng môi có thiết kế rất đặc biệt với hình dạng của cây bút chì, được in hình hoa văn dễ thương, vì vậy rất thuận tiện cho vào túi trang điểm. Đặc biệt, son dưỡng của Canmake được chiết xuất từ mật ong, squalane, tinh dầu jojoba, dầu olive, hạt mỡ… các dưỡng chất này giúp môi luôn mềm mịn. Màu son môi cũng là màu tự nhiên nên rất thích hợp để bạn gái dưỡng môi hàng ngày.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm canmake chất từ thiết kế đến chất lượng bên trong chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hy vọng những thông tin mà Đẹp365 chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn món đồ trang điểm thật ưng ý.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png