“Cực phẩm” liệu có phải là một từ nói quá về Eyeliner hot nhất trên Amazon?

Chắc hẳn các nàng đang chuẩn bị tận hưởng các bữa tiệc những tháng cuối năm rồi đúng không nào? Để cuộc vui của các nàng không bị gián đoạn, tất nhiên lớp makeup với eyeliner xịn xò là không thể thiếu. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua những nhận xét về loại eyeliner “cực phẩm” trên Amazon ngay và luôn nhé!

#Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen – Dòng Eyeliner hot nhất trên Amazon dành cho những nàng ưa tiệc tùng 

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen – sản phẩm làm đẹp được yêu thích trên Amazon

Dòng sản phẩm làm đẹp eyeliner của thương hiệu Stila trên Amazon có hơn 5000 đánh giá, với hơn ⅔ đánh giá 5 sao cho sản phẩm. Đây là dòng eyeliner dạng nước được yêu thích nhiều bởi các nàng mê makeup. Hầu hết các bình luận đều hài lòng về độ bền của eyeliner với khả năng kéo dài tới 13 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm cũng có độ bám cao, không bị các yếu tố như mồ hôi hay nước làm cho trôi đi nhanh chóng. Ngoài ra, Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen không chỉ phù hợp cho những chuyên gia makeup chuyên nghiệp mà còn có thể giúp những nàng mới tập trang điểm dễ dàng sử dụng.

Để làm rõ hơn về độ hài lòng của người sử dụng, Đẹp365 sẽ trích một số đánh giá từ 5 nhân viên tạp chí Glamour để làm rõ “thực hư” về chất lượng của dòng kẻ mắt này.

#Đánh giá của 4 người trải nghiệm sản phẩm Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen

#1. Tara Gonzelez, biên tập viên thương mại

“Tôi khá vụng trong việc kẻ eyeliner và vì có đôi mắt rất to nên việc kẻ mắt mèo hầu như là không thể. Tuy nhiên bút kẻ mắt nước Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen lại giúp tôi thực hiện điều này chỉ với một đường kẻ duy nhất. Màu nước của loại eyeliner này là màu đen hoàn hảo và kéo dài được trong thời gian dài.”

#2. Khaliha Hawkins, producer

“Sau khi thử loại sản phẩm làm đẹp này lần đầu tiên, tôi đã hiểu tại sao rất nhiều người yêu thích loại bút kẻ mắt nước này. Điều tôi thích ở sản phẩm là đầu bút được thiết kế rất mỏng và cứng cáp. Có rất nhiều loại bút kẻ mắt tôi đã thử qua có độ mỏng tương tự nhưng lại không đạt được độ cứng như loại sản phẩm này. Là một người chưa hoàn thiện kỹ thuật kẻ mắt, tôi có thể nói sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để giúp tôi đạt được trình độ kẻ mắt kỹ thuật hơn.”

#3. Bella Cacciatore, cộng tác viên thẩm mỹ

“Sản phẩm có màu đen tuyền và không bị bong ra khi bạn kẻ thêm một đường mực lên trên mí mắt của mình. Công thức của bút kẻ mắt nước Stila siêu mịn, bám màu và không dễ trôi giúp bạn dễ dàng có một đường kẻ mắt hoàn hảo.”

#4. Lindsay Schallon, biên tập viên thẩm mỹ cao cấp

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen được xem là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của nhiều cô nàng

“Tôi có một đôi mắt sâu – kiểu mắt làm cho các đường kẻ eyeliner bị giấu nhẹm đi dưới mí mắt. Vì thế việc kẻ mắt mèo đối với tôi là điều quá xa xỉ. Tuy nhiên với Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen, chỉ cần một đường kẻ mắt đen đậm đã có thể giúp đôi mắt của tôi trông đầy đặn và hàng mi có cảm giác dày hơn. Bản thân cây bút không quá dài hay cồng kềnh như một số loại khác. Đầu bút lướt trên da nhẹ nhàng và đường mực không bị đứt khúc hay bị trôi nhanh chóng.” 

Qua những nhận xét từ những cô nàng này, quả thật phải công nhận một điều rằng Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner Pen chính là “cực phẩm vàng” trong làng makeup đúng không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png