Checklist 6 món đồ làm đẹp nữ sinh nhất định phải có trong balo

Mùa tựu trường đã đến rồi! Không chỉ háo hức chuẩn bị sách vở, quần áo đến trường mà còn là lúc các teen nhà mình lựa chọn cho mình những màu son đi học, những chiếc buộc tóc đáng yêu,… Cùng xem những món đồ làm đẹp không thể thiếu trong balo của bạn ngay dưới đây nhé!

Item #1: Son môi

Son môi được xem là vật bất ly thân của bất kỳ cô gái nào và teen của chúng ta cũng không ngoại lệ. Bạn có thể bỏ quên bất kỳ thứ gì nhưng riêng son thì không, đây là một trong những vũ khí lợi hại giúp bạn luôn tươi tắn và rạng rỡ. Son môi chính là sản phẩm nằm đầu checklist món đồ làm đẹp của tất cả các cô gái.

Teen có thể chọn cho mình những màu như hồng trong, đỏ cam, cam đất… sẽ cực kỳ rạng rỡ lại không lo những giám thị khó tính phát hiện. Đừng quên đầu tư thêm một thỏi son dưỡng để giúp đôi môi luôn căng mọng và đủ độ ẩm teen nhé!

Item #2: Phấn phủ

Một hộp phấn phủ kiềm dầu nhỏ nhắn xinh xắn sẽ giúp che khuyết điểm để bạn luôn tươi tắn rạng ngời dù trải qua cả một ngày dài căng thẳng. Hơn nữa phấn phủ còn giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời cũng như kiềm dầu hiệu quả.

Item #3: Gương, lược

Cặp đôi hoàn hảo này cũng chính là một trong những items không thể thiếu trong bảng checklist dụng cụ làm đẹp của các teen đây.

Mang theo một chiếc gương nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng dặm lại lớp son đã phai, hay lớp phấn nền đã trôi đi bớt. Một chiếc lược giúp bạn dễ dàng chỉnh lại mái tóc rối nhẹ của mình hay cũng có thể giúp bạn kiểm tra xem răng bạn có dính “vật thể lạ” sau bữa trưa hay những lần lén lút “ăn hàng” trong giờ học.

Item #4: Băng đô, dây buộc tóc

Lứa tuổi học trò là lứa tuổi đẹp nhất cũng là lứa tuổi nghịch ngợm nhất. Không riêng gì bạn nam đâu mà ngay cả bạn nữ cũng vậy. Cũng chính vì việc nghịch ngợm và hoạt đồng nhiều thì mang theo băng đô hay thun buộc tóc là điều cần thiết. Việc này giúp bạn trông gọn gàng hơn và tránh trường hợp “tóc tai tả tơi” mà không có gì để buộc.

Item #5: Phấn má hồng

Phấn má hồng cũng là một trong những dụng cụ trang điểm cần thiết cho các teen đây. Một lớp má hồng sẽ giúp gương mặt của bạn sáng hơn. Một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người và cả crush nữa!

Item #6: Khăn giấy, khăn ướt

Có vẻ không liên quan nhưng đây sẽ là hai món đồ quan trọng cứu cánh cho bạn mỗi khi muốn tô lại son sau khi ăn xong, hoặc muốn dặm mồ hôi mỗi khi chạy nhảy quá nhiều. Hay đơn giản chỉ là làm sạch tay khỏi bụi bẩn.

Trên đây là checklist những món đồ không thể thiếu trong balo của các nữ sinh, những dụng cụ trang điểm cần thiết giúp năm học mới không hề nhàm chán mà luôn vui tươi sinh động như chính độ tuổi học sinh của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png