Cải thiện khô môi bằng cách ăn những loại thực phẩm sau, hiệu quả không ngờ!

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi khô, nứt nẻ, bong tróc gây khó chịu. Lúc này bạn nên tìm đến các biện pháp trị khô môi hiệu quả. Một trong nhưng cách mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho mình là thay đổi việc ăn uống hàng ngày. Có khá nhiều thực phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng khô môi của bạn.

#1 Mật ong

Là nguyên liệu quen thuộc được dùng trong các bí kíp làm đẹp được chia sẻ rộng rãi, mật ong cũng có tác dụng dưỡng ẩm cho đôi môi đang bị khô, nứt nẻ của bạn. Lượng dưỡng chất có sẵn cho trong mật ong hoàn toàn có thể cải thiện cho đôi môi của bạn thêm mềm mượt hơn khá nhiều. Bạn có thể dùng mật ong trực tiếp thoa lên môi hoặc kết hợp mật ong với các nguyên liệu khác để gia tăng dưỡng chất dưỡng ẩm cho da môi. Có khá nhiều món ăn thức uống ngon được chế biến cùng mật ong mà bạn có thể lựa chọn nhằm thay đổi khẩu vị cũng như gia tăng thú vị cho mình.

#2 Dưa leo

Không chỉ mang lợi ích về nuôi dưỡng mà dưa leo còn có công dụng là chữa trị cho những bệnh về môi. Vì vậy, khi môi có tình trạng khô, nứt nẻ bạn nên ưu tiên chọn loại thực phẩm này để có được đôi môi xinh xắn hơn. Dưỡng chất có trong dưa leo sẽ khắc phục nhanh những vấn đề khô của môi. Bạn có thể dùng trực tiếp dưa leo lên bề mặt của môi hoặc sử dụng dưa leo thông qua các biện pháp khác như sinh tố, nước ép, món ăn hàng ngày… Đặc biệt những món salad dưa leo luôn khiến các cô gái hứng thú. Bạn sẽ có được đôi môi ngọt ngào, đồng thời cũng có thể là thực đơn ăn kiêng giảm cân hiệu quả của mình nữa.

#3 Cam

Cam không chỉ cung cấp lượng vitamin C tốt cho nuôi dưỡng da mà vitamin C còn có khá nhiều dưỡng chất tốt cho việc trị tình trạng khô môi. Bạn nên suy nghĩ về việc bổ sung ngay một ly nước cam vào thực đơn hàng ngày của mình nếu muốn có được đôi môi mềm, mịn. Cam ngoài làm thức uống cũng có chọn để làm bánh hay các món salad hoa quả cũng khá hấp dẫn.

#4 Dầu dừa

Dầu dừa có làm tình trạng khô môi của bạn được cải thiện hay không? Câu trả lời là có. Trong dầu dừa có khá nhiều dưỡng chất có ích trong việc dưỡng cho đôi môi của bạn luôn có cảm giác mềm mịn và ẩm ướt. Hãy dùng dầu dừa đến chế biến các món ăn như salad, làm bánh đều rất thơm ngon và dễ hấp thụ.

#5 Nha đam

Loại thực phẩm có tính năng mọng nước này là vị cứu tinh hiệu quả cho những cô nàng mong muốn cải thiện tình trang môi bị khô hay bong tróc của mình. Không quá khó khăn để bạn có thể đưa loại thực phẩm làm đẹp da này vào thực đơn hàng ngày của mình. Bạn có thể chế biến thành nước uống, còn món giải khát, thậm chí một số món ăn cũng khá hấp dẫn như chè nha đam cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn cải thiện tình trạng môi khô của mình.

Trên đây là những loại thực phẩm rất có lợi cho một đôi môi khô đang cần được cải thiện. Bên cạnh chế độ ăn uống với những thực phẩm kể trên, bạn cũng đừng quên thường xuyên tẩy tế bào chết môi nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png