Nếu muốn vẻ tự nhiên, có thể bạn sẽ cần đến loại phấn chân mày này

Không thể phủ nhận hiêu ứng của hai hàng lông mày đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc giúp khuôn mặt chúng mình trở nên cân đối, hài hoà và cuốn hút. Có hằng hà sa số các sản phẩm kẻ chân mày, từ chì kẻ cơ bản đến gel kẻ sắc nét. Nhưng phấn bột để kẻ và tán chân mày mới đang là hot trend được #teamDep ưa chuộng, bởi khả năng tạo cho phần chân mày trông tự nhiên hơn so với dùng chì kẻ mày.

Cùng Đẹp365 điểm qua các loại phấn chân mày nổi bật đang được yêu thích nhé!

#1. NYX Professional Makeup Eyebrow Cake Powder

Ở tầm giá drugstore, NYX luôn được đánh giá là một nhãn hàng “có tâm” bậc nhất vì chất lượng xứng đáng điểm 10. NYX Professional Makeup Eyebrow Cake Powder giúp bạn dễ dàng tạo đường vòm chân mày một cách hoàn hảo với những đường sắc nét, không bị trôi lem. Sử dụng công thức pha trộn tuyệt vời với sáp và bộ đôi hai màu bột nén, bạn có thể kết hợp để vẽ đường chân mày theo hình dáng mong muốn.

Bộ sản phẩm bao gồm 1 cọ tán giúp tán đều bột hơn, 1 cọ chải để tạo dáng và chỉnh sửa chân mày, 1 ô sáp, 2 ô màu bột nén. Bộ sưu tập “Eyebrow Cake Powder” có đến 6 tông màu cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích và màu tóc.

#2. Innisfree [My Palette] My Eyebrow

Dòng phấn kẻ mày của Innisfree có chất bột mịn, màu lên rất nhẹ nhàng và tự nhiên trông như lông mày thật của bạn. Innisfree [My Palette] My Eyebrow có tận 5 màu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu phù hợp theo màu tóc của mình. Tùy vào độ tinh tế của bạn trong việc chọn màu và trang phục sẽ giúp gương mặt bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn. Ngoài ra sản phẩm của Innisfree cũng ghi điểm trong việc dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tháo tách khung đựng lõi phấn ra khỏi khay nhựa dễ dàng (vì thiết kế hộp liên kết các chi tiết bằng nam châm) và gắn khung đựng lõi phấn vào 1 palette bảng màu trang điểm khác của Innisfree vô cùng nhanh và tiện dụng.

#3. Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake

Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những newbie mới tập tành vẽ chân mày, bởi thiết kế gọn gàng, mức giá hợp lý, cùng với màu sắc khá phổ biến cho người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, gồm 2 ô màu đậm và nhạt, có cả gương và cọ kèm theo. Chất phấn không có độ bám hoàn hảo hay thấm nước như những siêu phẩm khác, nhưng ngược lại rất dễ thao tác, sửa chữa nếu bạn có vẽ phạm.

Skinfood Choko Eyebrow Powder Cake gồm màu No.1 Gray Kaki Black dành cho tóc tối màu và No.2 Gray Brown phù hợp với những bạn có màu tóc sáng hơn.

#4. Kate Designing Eyebrow Powder

Có lẽ bạn sẽ lạ lẫm đối với Kate Tokyo Cosmestics, nhưng thực chất đây là một nhãn hàng nội địa Nhật đã có lịch sử phát triển hơn 20 năm nay. Và ngôi sao sáng nhất của Kate Tokyo không ai khác, chính là bảng phấn chân mày Kate Designing Eyebrow Powder. Sở hữu đến 3 bộ màu trong một khuôn hộp chữ nhật thon dài, có đi kèm gương và cọ trang điểm chuyên dụng, sẽ giúp việc kẻ lông mày của bạn không còn là ác mộng mỗi sáng nữa.

Do có thiết kế nhỏ gọn nên có thể cho vào túi xách và mang đi bất cứ nơi đâu. Độ bám màu tốt và khả năng chống nước hoàn hảo nhưng lại rất dễ dàng tẩy trang bằng sản phẩm chuyên dụng như sáp tẩy trang hay dầu tẩy trang.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png