5 bước có ngay hàng chân mày như Mai Ngô

Bước 1: Hiểu thế nào là hàng lông mày đẹp

Cũng giống như tóc, lông mày cũng cần được chú ý tỉa tót để trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn. Mỗi người sẽ có những đường nét chân mày khác nhau, tuy nhiên, một hàng lông mày “tiêu chuẩn” thì nên tuân theo 3 nguyên tắc vàng sau đây:

long-may-dep-1.jpg

3 nguyên tắc vàng định hình cho hàng lông mày đẹp như mơ

(Nguồn: gurl.com)

1 – Đầu chân mày nằm thẳng hàng với rìa cánh mũi và đầu mắt cùng bên.

2 – Điểm cao nhất của lông mày nằm trên đường thẳng nối cánh mũi và điểm giữa mắt cùng bên.

3 – Đuôi chân mày nằm trên đường thẳng nối cánh mũi và đuôi mắt cùng bên.

Bước 2: “Phác thảo” đường lông mày đẹp trong mơ

Hãy chọn một cây chì vẽ lông mày có màu gần với mái tóc của bạn để tạo “khung” cho lông mày. Các nàng hãy nhẹ nhàng đi những nét thật mảnh và mờ bọc theo hàng chân mày, xác định viền trên, viền dưới, điểm đầu và điểm cuối thật phù hợp. Tất nhiên sẽ có những nét vẽ “sai” hoặc không ưng ý, hãy cứ yên tâm vẽ lại cho đẹp nhất và bôi đi những nét chưa được chuẩn.

long-may-dep-2.jpg

Đầu tiên hãy vẽ khung để định hình cho hàng lông mày đẹp

(Nguồn: Keikolynn)

Bước 3: Tập “tô màu” nào!

Sau khi đã phác thảo hàng lông mày đẹp vừa ý, các nàng chỉ việc “tô màu” vào khung thật chuẩn xác. Nàng có thể dung chì kẻ chân mày hoặc bột chân mày đều được. Để hàng lông mày đẹp tự nhiên nhất, lưu ý tô xuôi theo hướng mọc của lông mày, đi từ điểm đầu chân mày đậm dần về phía cuối.

long-may-dep-3.jpg

long-may-dep-4.jpg

Một hàng lông mày đẹp tự nhiên phải nhạt ở đầu và đậm dần về phía đuôi

(Nguồn: Keikolynn)

Bước 4: Làm dày lông mày

Sau cùng, dùng mascara chân mày hoặc gel định hình màu nâu chải đều khắp hàng chân mày theo hướng lông mọc. Nhớ chọn màu gel hài hòa với màu chì kẻ chân mày để không bị “lệch tông” nhé. Cách này không những làm cho lông mày đẹp và dày hơn, trông tự nhiên hơn mà còn giúp hàng “mày ngài” ở bên bạn suốt cả ngày dài.

long-may-dep-5.jpg

Tô điểm thêm chút gel định hình để hoàn thành hàng lông mày đẹp mơ ước

(Nguồn: Keikolynn)

Bước 5: Hoàn thiện và ngắm nghía thành quả

Ở bước cuối cùng này, hãy dùng bông tăm xóa đi những nét chì dư thừa hoặc “lạc trôi” ra ngoài khung lông mày đã vẽ. Nhẹ nhàng viền một đường kem che khuyết điểm tiệp màu da sát bên ngoài khung chân mày, sau đó tán đều.

long-may-dep-6.jpg

Dùng kem che khuyết điểm để làm nổi bật hơn hàng lông mày đẹp vừa hoàn thành

(Nguồn: Natalie Nicoll Makeup)

Thực hiện theo đúng 5 bước trang điểm trên và thử soi gương xem, chẳng phải bạn đã có được hàng lông mày đẹp quyến rũ và sắc sảo rồi sao? Còn chờ gì nữa mà không selfie vài chục tấm hình để đời nhỉ?


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png