Cập nhật ngay bộ KIT trang điểm chỉ_dành_đi_biển, lâu trôi bất chấp sóng nước

Hè rồi, tiếp thêm vitamin sea sau những giờ học và làm việc căng thẳng thôi nào. Hẳn là các bạn gái của Đẹp365 đang phấn khởi lên kế hoạch du lịch tắm biển và chuẩn bị đầy đủ hành trang những thứ cần thiết khi đi du lịch cho mình đúng không? Đã xác định đi biển thì nhất định phải sở hữu ngay bộ KIT trang điểm cực lâu trôi với các item sau đây.

#1. Kem chống nắng

Nước biển mặn kết hợp với ánh nắng mặt trời là bộ đôi “khắc tinh” của làn da, khiến da dễ bị đen sạm do cháy nắng. Để bảo vệ làn da bạn gái phải sử dụng kem chống nắng vừa có chức năng chống thấm vừa tạo màng chắn bảo vệ da trước tia nắng mặt trời.

Kem chống nắng vật lí sẽ là lựa chọn tốt nhất, bởi kết cấu dạng kem một khi đã thấm vào da sẽ bám rất lâu nhờ vậy khi xuống tắm cũng không lo kem chống nắng bị rửa trôi. Không nên sử dụng mỹ phẩm chống nắng như bột chống nắng hay dạng xịt chống nắng.

#2. Kem lót oil Free

Để giữ một lớp trang điểm được lên màu chuẩn, giúp làm mềm da và tạo bước đệm cho các lớp trang điểm khác khi kem lót là khâu trang điểm không được bỏ qua. Không chỉ có công năng dưỡng ẩm cho da, khóa ẩm mà kem lót còn giúp “gia cố” lớp trang điểm lâu trôi.

Đặc biệt với những hoạt động tiếp xúc với nước thì các bạn nên chọn kem lót cho da nhờn – oil free, loại kem lót này mang đến cảm giác dịu nhẹ rất dễ chịu trên da và đặc biệt giúp lớp trang điểm được “lì” trong nước. Với những bạn gái sử dụng cách trang điểm đơn giản thì cũng nên dùng kem lót trước khi đánh cushion nhé.

#3. Kem che khuyết điểm dạng thỏi

Một khi đã tiếp xúc với nước thì làn da sẽ bị “tố cáo” những nhược điểm mà bạn đang cố gắng để che giấu. Vì vậy chỉ sử dụng lớp trang điểm bằng kem nền là thôi chưa đủ, để  không bị lộ “bản chất” làn da lúc tắm biển thì chị em nên có sẵn cho mình một em kem che khuyết điểm dạng thỏi.

Xét về khả năng chịu nước thì kem che khuyết điểm dạng thỏi vẫn được đánh giá cao hơn, hơn nữa khả năng che phủ các đốm nâu trên da cũng hiệu quả hơn hẳn và còn nhỏ gọn tiện lợi dễ sử dụng dễ mang theo.

#4. Mascara chống thấm nước

Các tín đồ chuyên làm đẹp đã trót mê những địa điểm du lịch biển mát mẻ thì đừng ngần ngại trang bị mascara chống thấm nước cho mình nhé. Đừng chủ quan sử dụng mascara thường cho môi mắt nhé các nàng, bởi một khi để nước tiếp xúc, hàng lông mi mà bạn kì công chải chuốt sẽ bị nhòe đi, rất mất thẩm mĩ.

Trong mascara chống thấm nước đã được kết cấu với các thành phần dưỡng không bị hòa vào nước, hơn nữa còn giúp tạo hiệu ứng mi dày và cong hơn nên dù là ở dưới nước bạn gái cũng có quyền xinh lung linh. Nếu thích cách trang điểm đơn giản thì chỉ cần vuốt nhẹ thôi cũng đã đủ tạo điểm nhấn vừa vặn cho đôi mắt.

#5. Phấn mắt dạng kem

Trong các vùng trang điểm trên gương mặt thì vùng mắt là một trong những vùng đầu tiên dễ bị cuốn trôi khi gặp nước hay mồ hôi. Khả năng hòa lẫn của phấn mắt thông thường vào nước chỉ trong vòng vài phút nên chưa kịp trở tay thì mắt đã nhanh chóng bị nhòe đi.

Tuy nhiên phấn nước dạng kem lại có thể khắc phục được nhược điểm này, chất kem có độ bám lý tưởng không dễ gì cuốn trôi nên chắc chắn đây phải là lựa chọn tốt nhất dành cho chuyến đi biển.

#6. Son bóng

Mặc dù mang khuyết điểm là có phần gây cảm giác nặng môi khi up live lên. Tuy nhiên, trong trường hợp gặp môi trường nước thì lớp son bóng lại là vị cứu tinh dành cho mọi đôi môi.

Chất son bóng không hề thấm nước, độ bám rất tốt nên dù là nước biển mặt chát cũng không thể làm khó được son bóng. Son bóng rất hợp với cách trang điểm đơn giản nên rất được ưa chuộng.

Mùa du lịch biển đã đến, rất nhiều vịnh biển đẹp nước trong veo tươi mát đang chờ các nàng, hãy sắm ngay bộ trang điểm với những loại mỹ phẩm trên để xinh đẹp mọi lúc mọi nơi khi đi du lịch nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png