Đón đầu xu hướng makeup mùa xuân 2022 mà bạn nên “F5” ngay

Là một cô nàng thời thượng và luôn đón đầu xu hướng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các phong cách trang điểm đẹp nhất mùa xuân 2022 này. Cùng cập nhật ngay các xu hướng cực hot sau đây để không bỡ ngỡ trong thời gian tới nàng nhé!

Cách trang điểm đẹp cho nàng tha hồ vui xuân 2022

1. Son môi màu đỏ cam thời thượng cho năm 2022

cách trang điểm đẹp

Một tin tốt lành là màu đỏ cam sẽ trở lại trong năm 2022 này. Sự kết hợp giữa hai gam màu đỏ và cam mang đến cho bạn vẻ tươi tắn, sang trọng và vô cùng quyến rũ. Vậy nên, đừng ngại bổ sung thêm gam màu này cho bộ trang điểm của bạn ngay nhé!

Một cách trang điểm đẹp khó cưỡng với son môi màu đỏ cam chính là má phớt hồng đi cùng với hàng lông mi nhẹ nhàng, tự nhiên. Bởi lẽ màu son này đã đủ thu hút rồi, bạn không cần phải makeup quá cầu kỳ mới tạo được sự chú ý đâu!

2. Kẻ mắt màu Electric Blue

cách trang điểm đẹp

Sau một năm khá u ám vì cách ly xã hội trong thời gian dài, các tông màu kẻ mắt tươi sáng, ấn tượng dường như đang lên ngôi trở lại. Điều này cũng hợp lý thôi, bởi ai chẳng muốn mình trông mới mẻ và ấn tượng dịp năm mới đúng không? 

Thoạt nhìn, màu Electric Blue-xanh dương sáng có vẻ vô cùng khó để chinh phục. Nhưng thực chất, với những cô nàng cá tính thì đây là lựa chọn cực kỳ thích hợp. Chỉ cần dùng màu Electric Blue kẻ mắt mèo thật sắc sảo, điểm thêm chút phần nhũ ở đầu mắt là bạn đã có thể tự tin tỏa sáng trong mọi cuộc vui. Để cách trang điểm đẹp độc đáo này trở nên thu hút và không bị lòe loẹt, hãy chọn tông nude cho son môi và màu má nhé!

3. Phấn mắt màu lavender – hoa oải hương

Gam màu tím vẫn tiếp tục làm mưa làm gió cho đến tận năm 2022. Nếu không muốn bỏ lỡ xu hướng này, hãy tậu ngay cho mình màu mắt tím oải hương để đu trend nhé!

Cách trang điểm đẹp nhất với màu mắt hoa oải hương là thực hiện kiểu mắt khói và thêm một lớp phấn màu tím đậm ở mí mắt. Cuối cùng hoàn thiện với một lớp nhũ bóng màu oải hương dọc theo đường mi. 

4. Cách trang điểm đẹp cho môi màu hồng đào ngọt ngào

cách trang điểm đẹp

Nếu là người yêu thích phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào thì xu hướng này sinh ra để dành cho bạn. Chỉ cần sử dụng bất kỳ loại son môi màu hồng đào nào bạn đang có và kết hợp với lớp dưỡng bóng nhẹ bên ngoài để tạo nên hiệu ứng căng mọng ngọt ngào. Đơn giản vậy là bạn đã có ngay một cách trang điểm đẹp phù hợp với mọi hoạt động hằng ngày rồi.

5. Cách trang điểm đẹp từ son lì màu berry

Lại thêm một màu son thời thượng cho bạn làm mới bản thân dịp năm mới đây. Son lì màu berry thời thượng sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy cho dù bạn phải tham gia tiệc tùng cả ngày dài thì màu son vẫn vô cùng bền màu, lâu trôi. Đặc biệt, tông màu này phù hợp với tất cả các làn da và mọi hoàn cảnh.

Bí kíp nhỏ để có cách trang điểm đẹp nhất với màu son này là đừng quên tẩy tế bào chết môi tại nhà định kỳ nhé! Bạn sẽ không muốn đường vân môi hay những vết nứt nẻ lộ rõ sau khi tô son đâu.

6. Trang điểm môi và mắt với hiệu ứng bóng nhẹ

cách trang điểm đẹp

Năm 2022 này, xu hướng makeup với hiệu ứng bóng nhẹ đã trở lại. Không chỉ áp dụng cho môi mà cả đôi mắt cùng một chút nơi gò má mang đến cảm giác hết sức mịn mượt và thu hút. Để có cách trang điểm đẹp với kiểu này, bạn chỉ cần lựa chọn gam màu trung tính cho cả mắt và môi, sau đó phủ lên một lớp kem bóng đa năng là đủ. Chỉ với một bước đơn giản nhưng hiệu ứng mà cách này mang lại thật sự không đùa được đâu!

Đẹp365 đã giúp bạn cập nhật 6 cách trang điểm đẹp nhất của xu hướng makeup năm 2022 rồi. Việc của bạn bây giờ là lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất để F5 chào năm mới thôi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png