Trang điểm tàn nhang? Đừng quên tạo bọng mắt kiểu Hàn cho “trọn bộ”

tạo bọng mắt

Makeup tàn nhang đang làm các cô gái mê mẩn không rời. Đặc biệt, khi mùa hè đang đến gần thì kiểu trang điểm này càng lên ngôi. Thêm nữa, nếu bạn gái đã chọn trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn  “trọn bộ” thì kết hợp với makeup tàn nhang sẽ cho bạn diện mạo hoàn hảo.

Makeup tàn nhang là gì?

Đã qua thời kì tàn nhang được xem là khuyết điểm cần được che dấu khi trang điểm. Xu hướng mới hiện nay là tạo được những đốm tàn nhang nhỏ nhắn xinh xắn trên gương mặt của mình.

Xu hướng trang điểm này đã tạo lên một cơn sốt được nhiều giới nghệ sĩ nổi tiếng lăng xê hết mực. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận về hình ảnh mà những đốm tàn nhang này mang lại quả thật vô cùng xinh xắn và mới mẻ.

tạo bọng mắt

Tàn nhang khiến diện mạo của bạn trở nên hồn nhiên, trong trẻo. Đôi khi, “khuyết điểm” này cũng khiến các cô gái trở nên bí ẩn hơn với vẻ ma mị, huyền hoặc. Hơn nữa, kiểu makeup tàn nhang này cũng dễ dàng kết hợp hoặc sáng tạo với những xu hướng trang điểm tự nhiên sẽ khiến nàng thêm phần xinh đẹp.

Bọng mắt kiểu Hàn đẹp ra sao?

Được xuất phát từ phong cách trang điểm Hàn Quốc, bọng mắt là điểm ấn tượng trên gương mặt xinh đẹp của các cô gái Hàn. Xu hướng này nhanh chóng được các cô gái khác trên khắp thế giới nắm bắt và áp dụng.

Bọng mắt đẹp tự nhiên sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên dịu dàng và thêm đáng yêu.  Thậm chí những bạn gái tuổi teen hay quý bà, quý cô đều thích đôi mắt có bọng mắt. Những đôi mắt biết cười này dường như ghi điểm ấn tượng ngay cho người đối diện.

bọng mắt kiểu Hàn

Những đốm tàn nhàng nhỏ nhắn xuất hiện trên gương mặt được tô vẽ sắp xếp có chủ đích. Kèm đôi bọng mắt có được tạo tự nhiên sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho sự trẻ trung, nữ tính và quan trọng nhất là giúp bạn ăn gian được tuổi của mình khá nhiều.

Kỹ thuật trang điểm bọng mắt

Kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp nên bạn gái mình cũng đừng quá lo lắng. Với những hướng dẫn được chia sẻ chi tiết đảm bảo là bạn sẽ thực hiện được đúng nhất.

  • Bóng mắt được tạo bằng cách dùng chỉ kích mí hoặc dụng cụ nhấn mí. Thay vì dùng cho mí trên thì ta dùng cho phần dưới mắt để tạo thành bọng mắt. Hoặc bạn dùng nhũ trắng sát mi dưới để làm sáng rồi dùng phấn mắt màu hơi tối tán nhẹ phía dưới để tạo bóng cho bọng mắt giả.
  • Tàn nhang được tạo bằng cách dùng chì đầu nhọn (chì kẻ lông mày) chấm nhẹ các chấm nhỏ, thưa trên gò má hoặc vùng dưới mắt và mũi, là những nơi thường tập trung tàn nhang. Hoặc các bạn có thể dùng cọ trang điểm nhỏ chấm gel eyeliner để giả tàn nhanh. Nhiều bạn gái lại thích dùng miếng gel dán sẵn cũng cho tác dụng tương tự.

Sự kết hợp này dễ dàng giúp nàng tự tin đi học đi làm hay đi chơi đều nổi bật. Bởi bản chất thật của 2 kiểu makeup này đều mang lại cho cô nàng lớp trang điểm ngọt ngào tự nhiên, thanh tao, trang nhã.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png