Cách phối 3 màu mắt cực đơn giản mà vẫn đẹp-không-đỡ-nổi

Để có thể tạo được sự tương phản cao,  đem lại một cái nhìn có ấn tượng cho đôi mắt của bạn bằng cách phối hợp những màu mắt đẹp hài hòa là một việc không hề dễ dàng. Đừng lo lắng nhé! Chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây thì bạn đã có thể phối được những màu mắt đẹp tinh tế như những chuyên gia trang điểm hàng đầu.

Cách phối 3 màu mắt đẹp hài hòa mà đơn giản

#1 Chọn những màu mắt phù hợp

Bạn không cần phải sở hữu hàng chục tông màu để trở thành một nghệ sĩ trang điểm mắt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn cho mình ít nhất ba màu mắt đẹp mà bạn ưng ý nhất trong bộ KIT trang điểm cá nhân.

Nhiều kiểu mắt khác nhau đòi hỏi bạn phải sử dụng 3 tông màu mắt khác nhau. Bao gồm tông sáng, trung bình và tối. Chính vì vậy để việc trang điểm mắt không quá lòe loẹt, bạn nên chọn ba màu mắt đẹp hài hòa với tông màu theo nguyên tắc này nhé!

  • Màu sáng là những tông màu nóng, có thể dùng theo tông trang điểm mà bạn chọn.
  • Tông trung bình thường là tông nude, đóng vai trò làm nền hoặc dùng để tạo độ tương phản, giao màu cho đôi mắt bạn.
  • Tông tối dùng để tạo khối, là điểm “nhấn nhá” khiến mắt bạn nom sâu hơn.

#2 Lựa chọn những cọ trang điểm tốt nhất

Bí quyết để việc đánh màu mắt và trang điểm mí mắt với những tông màu mắt đẹp hài hòa được diễn ra dễ dàng. Đó là bạn nên chịu khó đầu tư vào những chiếc cọ trang điểm tốt chuyên dụng cho việc đánh màu mắt.

Bạn nên sử dụng những cọ trang điểm có hình vòm mềm để có thể tán thật đều các màu mắt lên toàn bộ mí mắt của bạn. Đây là bí kíp giúp màu mắt lên dễ dàng, có độ bám tốt và dễ blend màu hơn.

#3 Cách phối 3 màu mắt thật đẹp và đơn giản

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi phối màu mắt đó chính là những nét cọ vẽ tinh tế, hài hòa. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong những nét cọ vẽ của bạn cũng có thể khiến cho đôi mắt của bạn trở nên thiếu hấp dẫn dù bạn có sử dụng những màu mắt đẹp nhất.

  • Bạn nên bắt đầu bằng việc sử dụng cọ đánh phấn mắt tròn để thoa đều các tông màu trung bình lên mí mắt. Bắt đầu ở những góc ngoài của mí mắt sát chân mi của bạn, di chuyển cọ nhẹ nhàng qua lại nhiều lần.
  • Tiếp tục dùng tông trung bình có màu sáng hơn đánh ở vùng da phía dưới chân màu theo hình chữ V để tạo khối cho mắt trông sâu hơn.
  • Dùng tông màu mắt sáng để đánh từ đầu khóe mắt đến 2/3 bầu mắt.
  • Sau đó, chọn màu mắt tông tối hơn để đánh từ ⅓ bầu mắt còn lại kéo đến đuôi mắt. Di chuyển cọ qua lại đến khi hai tông màu trang điểm mắt được trộn lẫn hài hòa với nhau.
  • Để ánh nhìn thêm phần cuốn hút, bạn hãy dùng dụng cụ vẽ eyeliner chuyên dụng để giúp đôi mắt trông to hơn.
  • Chuốt 1 ít mascara là bạn đã hoàn thành kiểu mắt này rồi đấy!

Sau khi đã quen thuộc với các cách phối màu mắt đẹp với các bước đơn giản trên, các bạn có thể mạnh dạn hơn nữa. Ứng dụng nhiều tông màu và các phối khác nhau dựa trên sự sáng tạo của mình để có thể làm gợi lên được vẻ đẹp quyến rũ nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png