Những xu hướng làm đẹp độc đáo từ ​​show diễn thời trang cao cấp mùa xuân/hè 2022

Có vẻ như niềm yêu thích hàng ngày của chúng ta về các cách làm đẹp đã thay đổi trong những tháng gần đây do đại dịch COVID-19. Nhưng đừng quá buồn, thử ngắm nhìn các buổi trình diễn thời trang cao cấp tại tuần lễ Thời trang Paris để xem bạn có tìm được xu hướng làm đẹp nào phù hợp với bản thân hay không. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nào!

Lấy cảm hứng cách làm đẹp từ các show diễn thời trang

Dior: Băng đô phát sáng

Bộ sưu tập Haute Couture SS22 của Maria Grazia Chiuri dành cho Christian Dior với chủ đề về thế giới huyền ảo, bí ẩn và phức tạp của những lá bài tarot. Ngoài ra, các họa tiết bí truyền, tone màu trang sức tối và bảng màu vàng đồng cũng được khai thác sử dụng.

Chuyên gia trang điểm Peter Phillips đã tô điểm thêm cho phần mắt bằng cách vẽ eyeshadow cho viền mắt của các người mẫu vô cùng nhẹ nhàng, để tạo hiệu ứng vầng hào quang mạ vàng. Ngoài ra, kết hợp với kiểu tóc đẹp được búi cao sang trọng và chiếc vương miện đính pha lê thô, đem lại cho các người mẫu một vẻ ngoài cực kỳ tinh tế. 

Chanel: Cách làm đẹp từ vương miện hoa

Nếu bạn nghĩ rằng những chiếc vương miện hoa chỉ thuộc về những cánh đồng của Coachella thì chắc chắn bạn đã nhầm. Mái tóc của các người mẫu được búi lại thành kiểu đuôi ngựa bóng mượt. Trong khi đó, chuyên gia trang điểm Lucia Pica đã tránh xa những cách làm đẹp với tone màu lấp lánh để tạo chiều sâu, và giữ cho phần còn lại của lớp trang điểm trở nên tinh tế và rạng rỡ hơn bao giờ hết. 

Schiaparelli: Đôi môi đỏ đậm, quyến rũ

Với những tác phẩm điêu khắc lộng lẫy như ngôi sao thời trang cao cấp của Schiaparelli cùng với các phụ kiện táo bạo, những sáng tạo tiên phong của đạo diễn nghệ thuật Daniel Roseberry đã chiếm vị trí trung tâm tại buổi trình diễn thời trang cao cấp của Schiaparelli. Yếu tố nổi bật chính là một làn môi đỏ rực rỡ, đặc biệt là khi kết hợp với với chiếc váy lụa trắng crepe này khiến cho đôi môi trở nên vô cùng cuốn hút. 

cách làm đẹp Đôi môi đỏ đậm

Fendi: Nhấn nhá với mắt khói kim loại 

Nhà thiết kế Kim Jones đã ra mắt Fendi Couture với một số gương mặt nổi tiếng như Demi Moore, Bella Hadid và Kate Moss, Naomi Campbell. Các thiết kế kim loại và ánh kim đã được chuyên gia trang điểm Peter Phillips tận dụng để tạo điểm nhấn. Cụ thể là bằng phong cách làm đẹp trang điểm khói mạ vàng và ánh kim mơ màng màu gunmetal. 

Trong khi đó, kiểu tóc được búi lại với phần mái tạo nên đường sóng uốn lượn nhẹ nhàng. Đối với kiểu tóc này, Fendi đã lựa chọn cài lược thủy tinh Venice ở trên cùng hoặc kết hợp với đôi bông tai dài đến thắt lưng. 

cách làm đẹp

Iris Van Herpen: Móng tay 3D

Nếu như buổi trình diễn thời trang cao cấp SS22 của Iris Van Herpen trở thành xu hướng, thì bộ móng tay 3D cũng sẽ trở nên thật đình đám. Nghệ sĩ làm móng  Eichi Matsunaga đã tạo ra những thiết kế khác lạ cho bộ sưu tập, vốn được mô tả là “bộ xương ngoài in 3D trong suốt”, thiết kế trên các móng tay màu nude. Phong cách làm đẹp này không hoàn toàn lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng sự sáng tạo táo bạo này chắc chắn là một điều đáng chú ý ở trên sàn diễn. 

Trên đây là các phong cách làm đẹp độc đáo đến từ show diễn cao cấp Xuân/ Hè 2022. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một phong cách bất kỳ phù hợp với chính mình để thể hiện dấu ấn cá nhân vô cùng nổi bật. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png