Bí kíp vẽ eyeliner chuẩn như Adele

Cô ca sĩ đến từ vương quốc Anh Adele trở lại và làm cả thế giới một lần nữa “phát cuồng” nhưng không chỉ vì âm nhạc, mà còn vì cách trang điểm viền mắt quá ấn tượng cho concept lần này. Cùng đọc và để Đẹp365 hướng dẫn bạn chinh phục cách trang điểm này nào.

(Nguồn: Billboard)

Không cần thiết phải thuê chuyên viên trang điểm của ngôi sao âm nhạc toàn cầu đâu, bạn hoàn toàn có thể có một vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút như Adele chỉ trong vài phút ngắn ngủi, cùng trợ thủ đắc lực là một ít đồ trang điểm căn bản cùng kẻ mắt eyeliner.

Cùng xem qua hình minh họa và chú thích bên dưới để chinh phục cách vẽ viền mắt này nào!

Bước 1 và 2:

Kẻ eyeliner tạo khuôn đuôi mắt như hình minh họa, gợi ý nhỏ bạn nên dùng kẻ mắt nước nét mảnh để tạo được đường vẽ sắc và mượt. Sau khi kẻ xong, kiểm tra xem liệu độ dài đường vẽ đuôi mắt đã phù hợp với kích thước đôi mắt của bạn hay chưa và chuyển sang bước kế tiếp nhé.

Bước 3:

Kẻ eyeliner mí trên nối với phần đuôi mắt vừa hoàn thành ở bước 2. Bước này sẽ giúp bạn dễ dàng “chia vùng” mí mắt để tiếp tục hoàn thiện trong các bước sau.

Bước 4:

Bắt đầu dùng chì kẻ mắt đánh đậm và dày hơn phần khuôn đã hoàn thành ở bước 03 như hình. Tuy chì kẻ mắt khô có thể sử dụng, Đẹp365 khuyên bạn nên dùng kẻ mắt nước để đường vẽ sắc nét và không bị lem nhé!

Bước 5:

Hoàn thiện đường viền mắt, tô đuôi mắt liền với mí trên.

Bước 6:

Chuốt mascara hay gắn mi giả để đôi mắt hoàn hảo hơn. Lưu ý dùng mascara không trôi để tránh bị lem phần lông mi mí dưới.

Ngoài ra, Đẹp365 có “để dành” một video chi tiết hướng dẫn cách trang điểm mắt này để chia sẻ cùng bạn đọc. Click vào xem và đừng quên nắm chặt cây chì kẻ mắt yêu quý trên tay để chinh phục cách vẽ viền mắt chuẩn như Adele bạn nhé!

(Nguồn: Lisa Eldridge)

Đơn giản như vậy thôi là bạn có được viền mắt chuẩn như “Họa Mi anh Quốc” Adele rồi đấy! Đâu tốn quá nhiều thời gian, công sức phải không nào?! Thế nhưng, việc vẽ eyeliner mảnh và sắc nét không phải lúc nào cũng dễ đâu. Hãy luyện tập nhiều hơn nếu vẫn chưa ưng ý bạn nhé.

Ngoài ra nếu bạn đang đắn đo tìm một cây kẻ eyeliner có chất lượng thật tốt. Gợi ý kẻ mắt nước có thể dùng các loại phổ biến như MAC, LA.girl dưới đây.

Giá tham khảo 100.000đ

Giá tham khảo khoảng 920.000đ (bao gồm gel và cọ)

(Nguồn: Maccosmetic)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png