Bạn có thể bắt trend kira kira makeup với những item này!

Kira Kira Makeup là một xu hướng trang điểm đến từ xứ sở hoa anh đào. Kira Kira trong tiếng Nhật có nghĩa là lấp lánh, các cô nàng Nhật Bản thường lựa chọn kiểu trang điểm này để tham dự các lễ hội trong năm. Xu hướng trang điểm này cũng được các idol Hàn Quốc lựa chọn để lung linh, nổi bật và bắt sáng trên sân khấu. Vậy bạn đã biết những sản phẩm nào giúp khuôn mặt thật lấp lánh chưa? Cùng Đẹp365 tham khảo những item siêu cưng để bắt trend Kira Kira Makeup này nào.

#Pat McGrath Labs LiquiLUST

Có thể nói, dòng son lì của hãng này được mệnh danh là “ lì nhất thế giới”. Thừa thắng xông lên, Pat McGrath Labs tung ra dòng Pat McGrath Labs LiquiLUST dạng lỏng, siêu lâu trôi, cực kì mướt môi. Tuy nhiên điểm nổi bật của dòng này là độ bóng và chất ánh kim mà son lì không có được. Vậy nên nếu muốn sở hữu đôi môi lấp lánh, các nàng nên “rinh” về team mình ngay đấy nhé.

#Anastasia Beverly Hills Sugar Glow Kit

Bảng màu highlight này có 4 tông màu neutral từ trắng đến nâu đồng, nhìn rất tự nhiên khi đánh trên mặt và phù hợp với nhiều tông da khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ sở hữu một diện mạo lung linh nhờ thành phần ánh kim trong phấn, và khả năng bám trên da siêu lâu, cho bạn một làn da căng bóng, lấp lánh như sao Hàn.

#Nars NARSissist Wanted Eyeshadow Palette

Bảng màu của dòng phấn mắt này siêu yêu và tiện lợi. Chỉ cần duy nhất một sản phẩm, bạn có thể biến hóa lớp trang điểm từ ngày sang đêm, từ nhẹ nhàng đến quyến rũ, sắc nét. Và đặc biệt, bạn sẽ có được những màu mắt đẹp trải từ lì sang trọng đến ánh kim lấp lánh nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi tùy ý. Và Nars NARSissist Wanted Eyeshadow Palette chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn bắt trend kira kira makeup.

#Too Faced Chocolate Gold collection

Đây cũng là một item bảng màu mắt cực kì quyến rũ với mùi hương socola. Tông màu của sản phẩm này chủ yếu tập trung vào các màu tối, có ánh kim long lanh cho bạn một đôi mắt quyến rũ, hút hồn đối phương. Thêm nữa diện mạo của sản phẩm là hình thỏi socola siêu yêu, thích hợp với các cô nàng yêu socola, có tâm hồn ăn uống.

#Dior 5 Couleurs Precious Rocks Eyeshadow Palette

Một dòng phấn mắt đến từ gia đình danh tiếng Dior nên diện mạo cũng…rất gì và này nọ. Với thiết kế dạng đá quý siêu sang chảnh, Dior 5 Couleurs Precious Rocks Eyeshadow Palette làm thổn thức bao con tim từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy chỉ là bảng màu mini gồm 4 màu cơ bản nhưng với lớp ánh kim lấp lánh, các cô nàng hoàn toàn có thể tự tin sở hữu một lớp trang điểm lung linh.

#Lit Cosmetics Glitter Pigment Lit Kit

Muốn bắt trend kira kira makeup thì item không thể thiếu là nhũ mắt. Lit Cosmetics Glitter Pigment Lit Kit chính là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc bởi lớp ánh nhũ siêu bắt sáng, bám lâu trên mắt và nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn.

#Fenty Beauty by Rihanna Cosmic Gloss Lip Glitter

Đây là dòng son của siêu sao nổi tiếng Rihanna. Có lẽ vì là phiên bản giới hạn nên màu son cũng chỉ giới hạn có 4 màu. Tuy nhiên, màu nào cũng đáng đồng tiền vì siêu đẹp, mướt môi, cho đôi môi căng mọng, đầy đặn. Chăm dùng thêm son dưỡng môi thì đảm bảo không đôi môi nào không quyến rũ. Về thiết kế thì miễn chê đấy nhé! Lấp lánh, sang chảnh, khí chất ngời ngời như Rihanna.

Với 6 item siêu yêu kể trên thì tin chắc rằng các nàng hoàn toàn có thể bắt kịp trend kira kira makeup như những idol Hàn rồi đấy. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và “kira kira” nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png