Muốn nhập hội #teamSang? Việc đầu tiên là tậu ngay 1 trong 9 em mascara high-end đáng tiền này!

“Em yêu người làm nhòe môi em chứ không yêu người làm nhòe mascara của em”. Câu chuyện này có lẽ đã được viết khác đi thành “Em yêu người làm nhòe môi em, còn mascara của em thì không bao giờ nhòe và em thì luôn đẹp” nếu cô bạn trong câu chuyện biết lựa đúng mascara cho mình các nàng nhỉ?

Cùng điểm qua những dòng mascara sang chảnh đảm bảo cho nàng luôn đẹp luôn khỏe dưới bất cứ tình huống nào nàng nhé!

9 em mascara high-end đáng tiền nhất hiện nay mà #teamSang nên sắm ngay

By Terry Mascara Terrybly $48

By Terry là cái tên đầu tiên mà Đẹp365 muốn nhắc đến. Không chỉ giúp làm dày mi suốt cả ngày dài, công thức đặc biệt của “em” này còn làm mi bạn lấp lánh tự nhiên nữa!

Zelens Flirt Mascara $60

Zelens có 3 đặc điểm cực kì đáng tiền mà nàng không thể nào bỏ lỡ, đó là:

  • Không vón cục và chống thấm nước cực tốt
  • Công thức dưỡng mi đặc biệt giúp kích thích mi mắt mọc dài tự nhiên
  • Kháng khuẩn và kháng viêm cho mi mắt

Sisley Paris So Curl Mascara $67

Đảm bảo với nàng, riêng về khoản tạo độ cong cho mi mắt thì Sisley Paris chắc chắn đứng đầu danh sách mascara cần mua!

Christian Louboutin Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer $70

Không chỉ bắt mắt về bao bì, “em” mascar hịn này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn khi dùng thử. Không tin thử đánh lên mí 2 lớp xem, lên màu phải nói là cực kì xuất sắc!

La Prairie Cellular Treatment Mascara $40

Đúng là sử dụng Mascara nhiều sẽ làm hại cho lông mi, nhưng em La Prairie này là ngoại lệ khi không chỉ giúp bạn có bờ mi cong vút, công thức đặc biệt của bộ mascara này còn giúp bổ sung nước và dưỡng ẩm cho mi mắt không thua gì các loại kem dưỡng mi đang bán trên thị trường.

Clé de Peau Beauté Perfect Lash Mascara $50

Lại một em mascara siêu chống thấm nước và không vón, nhưng giá “mềm” hơn xíu xíu những cái tên khác.

Serge Lutens Mascara $65

Với thiết kế đầu lược đặc biệt, mascara của Serge Lutens giúp mí của bạn cong đều và rõ nhánh hơn. Đặc tính chống thấm nước cũng có trong sản  phẩm này.

Tom Ford Ultra Length Mascara Ultra Raven $45

Ông lớn Tom Ford thì vốn dĩ đã có tiếng với những thanh mascara siêu sang chảnh giúp mi mắt cong vút tự nhiên rồi!

Chantecaille Faux Cils Mascara Longest Lash Mascara $72

Thanh mascara đắt đỏ nhất trong danh sách cuối cùng đã xuất hiện! Vì sao mắc như vậy ư? Đẹp365 xin phép được liệt kê nhé.

Công thức của Chantecaille bao gồm muối khoáng, tinh chất rong biển, nước hoa hồng giúp mí mắt được chăm sóc không thua gì đi spa. Nhưng thứ làm cho em mascara này đắt đỏ hơn cả là vì nó có chứa peptide (các axit amin có lợi), được xem như là “thần dược” giúp đẩy lùi tiến trình lão hóa da của cơ thể, giúp lông mi của bạn không chỉ được dưỡng mà còn được kích thích mọc dài, dày và cong hơn!

Có em mascara hàng hịn nào lọt vào mắt xanh của nàng chưa? Hãy cứ mạnh dạn đầu tư cho những gợi ý trên đây đi bởi Đẹp365 biết chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png