8 ứng cử viên có khả năng soán ngôi son màu đất trong năm 2019

son màu đất

Nếu là một “con nghiện” son thì chắc chắn nàng biết rằng cơn bão son màu đất đã hoành hành mạnh mẽ như thế nào phải không? Thế khi bão tan thì màu son nào sẽ lên ngôi nhỉ? Cùng Đẹp365 điểm danh những “gương mặt” sáng giá nhất cho vị trí “nữ hoàng” của năm 2019 nhé!

8 “ứng viên” sáng giá có khả năng soán ngôi son màu đất trong năm 2019

#1 Đỏ Ruby

son màu đất

Đỏ Ruby được dự đoán sẽ trở thành “cơn sốt” đầu năm (Nguồn: Pinterest)

Thời điểm đầu năm là mùa tết và mùa lễ hội, vì thế chẳng có lý do gì mà màu đỏ vui tươi, xinh xắn không thể trở thành hot trend trong những tháng đầu năm cả. Thực tế, màu đỏ ruby sẽ rất thích hợp với không khí tết với quan niệm “đỏ nguyên cây cho hên” của Việt Nam đấy!

son màu đất

Đỏ được xem là màu may mắn – rất hợp với không khí ngày tết (Nguồn: Pinterest)

Hơn nữa, tông son đỏ ruby sẽ không “chê bai” bất kì tông da nào đâu nhé! Vì thế nàng cứ tự tin với đôi môi căng mọng màu đỏ để những tháng ngày cuối năm thêm vui tươi, sáng bừng và may mắn nhé!

#2 Cam tươi

son màu đất

Cam tươi – người anh em của tông cam đất đang lăm le soán ngôi (Nguồn: Pinterest)

Đâu phải cam đất “hết thời” thì cam tươi cũng đành phải bỏ cuộc! Với những cô nàng vẫn còn đang fall-in-love với son màu cam đất thì chắc chắn không thể bỏ qua sắc son này. Màu son cam tươi khá hợp với những bạn gái có làn da trắng sáng tông lạnh. Hãy cứ xem “mình là nắng và việc của mình là chói chang” nhé!

son màu đất

Màu cam tươi trẻ trung tươi sáng (Nguồn :Pinterest)

#3 Son bóng phớt hồng

Giữa lúc trend son lì vẫn đang cháy âm ỉ thì nàng có nghĩ rằng màu son bóng của những năm 2000 sẽ quay lại không? Một đôi môi bóng nhẹ phớt hồng chắc chắn sẽ làm hài lòng phái đẹp trong những ngày cuối năm này. Những thỏi son bóng kiêm luôn chức năng của son dưỡng chắc chắn sẽ đánh bay nỗi lo về đôi môi nứt nẻ khó chịu trong ngày đông đấy!

son màu đất

Son bóng phớt hồng có thể sẽ quay trở lại (Nguồn: Pinterest)

#4 Hồng dâu

Team-bánh-bèo đâu rồi cùng bơi hết vào đây nào! Màu son hồng dâu hiện đang được các celeb Hàn tích cực lăng xê trong thời gian gần đây, vì thế nàng có thể dễ dàng tìm thấy những màu son hồng dâu trên môi của cô nàng ngọt ngào như Yoona hay Shin Se Kyung trong cả film ảnh lẫn trên các sự kiện lớn. 

son màu đất

Màu son hồng dâu đang được các celeb nhiệt tình lăng xê (Nguồn: Pinterest)

Đặc biệt màu son này lại rất hợp với kiểu đánh son lòng môi, hãy thử combo này để trông trẻ thêm vài tuổi thôi nào!

#5 Tím mận

Mỗi bạn gái đều chọn cho mình một phong cách riêng, nếu như có những bạn gái cuồng style “công chúa” thì chắc chắn cũng sẽ có những cô nàng chuộng sự cá tính với những tông màu phá cách, ấn tượng. Nếu bạn thuộc team cá tính, hãy chọn tím mận!

son màu đất

Tím mận lên môi “chất” cực kỳ (Nguồn: Pinterest)

Sự kết hợp kì lạ giữa tím và đỏ mận chắc chắn sẽ khẳng định được phong cách nhưng không hề làm mất đi vẻ quyến rũ cho bạn gái đâu nhé! Tuy nhiên, màu son khá kén những làn da ngăm, vì thế bạn cũng cần cân nhắc một chút trước khi sử dụng.

#6 Đỏ trầm

Bạn high-fashion? Đừng bỏ qua những thỏi son đỏ trầm huyền bí, quý phái! Màu son đủ sức làm bạn nổi bật giữa đám đông để khẳng định chính mình! Một quý cô thanh lịch nhưng vẫn cá tính chính là những gì màu son này đem lại cho vị chủ nhân. Kiêu sa là vậy nhưng tông son lại chẳng hề kén da đâu nhé!

son màu đất

Thoa son đỏ trầm và trở nên thật sang chảnh nào! (Nguồn: Pinterest)

#7 Son màu nude

Tuy cùng họ với tông đất nhưng son nude xem chừng vẫn còn hot lắm. Ưu điểm của dòng son nude chính là khả năng “bất chấp” mọi hoàn cảnh. Nàng hoàn toàn có thể sử dụng son màu nude cho bất kì dịp nào từ những ngày đi học đi làm nhẹ nhàng cho đến những buổi tiệc sang trọng. Đặc biệt son nude hợp với với mọi tông da, giúp bạn đẹp nhẹ nhàng trong mọi góc nhìn.

son màu đất

Đừng xem thường màu son nude nhẹ nhàng! (Nguồn: Pinterest)

#8 Son màu đỏ đậm

Trên thực tế, tất cả các trend đều có xu hướng quay về những màu cơ bản nhất và son cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế, có vẻ đỏ đậm basic cũng có thể là một đối thủ nặng ký đây. Không cầu kì nhưng màu đỏ truyền thống luôn biết chiều lòng phái đẹp và dễ dàng phối với bất kì tông trang điểm nào. 

son màu đất

Đỏ trầm có thể tôn mọi tông da (Nguồn: Pinterest)

Trên đây là 8 ứng cử viên sáng giá có khả năng soán ngôi son màu đất trong năm 2019 tới. Nàng đã chọn cho mình được màu son ưng ý đúng trend chưa? Đẹp365 chúc bạn sớm tìm được màu son tâm đắc của mình nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png