7 ý tưởng trang điểm phù hợp với bất kỳ buổi tiệc nào

Bạn đã có ý tưởng trang điểm nào cho tiệc giáng sinh vào tháng 12 cũng như đêm giao thừa sắp đến chưa? Nếu vẫn chưa, hãy thử tham khảo những mẹo trang điểm dự tiệc sau đây từ Đẹp365. Đảm bảo lễ hội nào cũng sẽ là dịp cho bạn được “tỏa sáng” đấy.

Mách nàng những kỹ thuật trang điểm “đa zi năng” dành cho mọi dự tiệc 

1. Trang điểm mắt long lanh

Để có thể trở nên nổi bật hơn tại những bữa tiệc, bạn cần phải chăm chút nhiều hơn cho đôi mắt của mình. Trang điểm mắt long lanh chính là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều cô nàng. Chỉ cần một bộ len màu, đôi mắt của bạn sẽ được “chuyển sắc” vô cùng độc đáo và tạo được hiệu ứng long lanh đấy. 

2. Mi mắt lấp lánh

Đối với những cô nàng muốn sở hữu một diện mạo lung linh và tinh tế hơn, thì trang điểm mí mắt lấp lánh chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Hãy bắt đầu bằng cách khuếch tán kem nền lên mí mắt, sau đó, nhẹ nhàng phủ lớp màu mắt vàng bóng lấp lánh lên trên và ở góc dưới của mắt. Tiếp đến, bạn cũng có thể chuốt mascara màu nâu socola để giúp đôi mắt được hoàn thiện hơn. 

3. Đôi môi căng bóng quyến rũ

Sự kết hợp giữa bờ môi long lanh, căng mịn cùng kiểu trang điểm mắt mèo đảm bảo sẽ giúp cho diện mạo của bạn trông nổi bật hơn. Đầu tiên, hãy hoàn thiện công đoạn vẽ mắt mèo bằng eyeliner. Sau đó, quét thêm một lớp son bóng hoặc son dưỡng trong suốt lên môi là hoàn thành rồi đó nàng ơi!  

4. Lông mi lấp lánh 

Nếu muốn trải nghiệm một kiểu lông mi vừa đậm, vừa được tô điểm độc đáo, thì đây chắc chắn là phong cách trang điểm dự tiệc mà bạn đang tìm kiếm. 

Bạn có thể tận dụng gợi ý từ cô nàng Carolina Herrera để hoàn thiện kiểu trang điểm lông mi độc đáo này. Caroline đã điểm thêm một vài hạt silicon được phủ bạc để tạo hiệu ứng giọt nước rất đặc biệt. Bên cạnh đó, cô nàng còn tạo ra một đôi mắt mèo cổ điển với hàng lông mi vô cùng ấn tượng và mascara lấp lánh.

5. Trang điểm đơn sắc

Nếu đã quyết định trang điểm dự tiệc, thì bạn nhất định phải nổi bật. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn phải sử dụng tất cả mọi tông màu để tô điểm cho gương mặt của mình. Phong cách makeup đơn sắc cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý cho những bữa tiệc tùng cuối năm đấy.

Để hoàn thiện kiểu trang điểm đơn sắc, bạn chỉ cần sử dụng cùng 1 tông màu cho môi, mắt và gò má. Sự kết hợp tưởng chừng như trùng lặp và đơn điệu này lại có thể khiến cho bạn trở thành tâm điểm đấy. 

6. Son môi đỏ rượu vang

Những lúc trang điểm dự tiệc, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và lựa chọn cho mình một màu son nổi bật và “đậm đà” hơn. Gợi ý của Đẹp365 chính là tông màu đỏ rượu vang cực kỳ quyến rũ. Chỉ cần một ít son đỏ đậm màu rượu vang thế này, thì đảm bảo đôi môi của bạn sẽ có được hiệu ứng rất tuyệt vời đấy.

Những ý tưởng trang điểm dự tiệc này đã đủ để giúp nàng hoàn thiện diện mạo của mình trong những bữa tiệc cuối năm chưa? Hãy thử trải nghiệm và review cho Đẹp365 biết với bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png