7 Túi Đựng Đồ Trang Điểm gọn nhẹ cho bạn vi vu khắp nơi

Các cô gái thời hiện đại mỗi khi ra đường là phải nào son môi nào phấn mắt, lại còn nước hoa mini-size… Chính vì lẽ đó mà túi đựng đồ trang điểm là vật bất ly thân của các cô gái. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua một vài mẫu siêu xinh siêu gọn dưới đây bạn nhé!

#1. Mi Pac ASOS Makeup Bag

Mi Pac là mẫu túi nhỏ gọn, tiện dụng rất dễ mang theo bên mình. Ngoài ra, màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn cũng là ưu điểm của Mi Pac. Thiết kế của dòng túi đựng đồ trang điểm này có hình hộp chữ nhật. Ngoài ra, hoa văn cũng khá hài hòa với thiết kế của túi. Màu sắc đa dạng cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho từng đối tượng khách hàng phù hợp. Bạn là một cô nàng nghiện makeup và thường xuyên mang theo đồ trang điểm khi ra ngoài? Mi Pc ASOS Makeup Bag là một lựa chọn không thể thiếu được của bạn.

#2. Rebecca Minkoff Dome Pouch with Studs

Đây là một mẫu túi siêu nữ tính, với màu hồng cánh sen điệu đà đi cùng dây khóa bạc. Với những cô nàng đang chọn cho mình phong cách nữ tính, có chút bánh bèo nhưng cũng có phần sang chảnh thì túi đựng đồ trang điểm Rebecca Minkoff Dome Pouch with Studs là một lựa chọn không tồi.

#3. Túi đựng mỹ phẩm 3CE

3CE không chỉ là nổi tiếng bởi dòng son gây điên đảo giới trẻ đâu nhé! 3CE còn được yêu thích bởi những món phụ kiện xinh xắn và tiện dụng. Điển hình là chiếc túi bé xinh để đựng các item makeup của hãng này. Với thiết kế hình tam giác, màu đen basic, túi đựng mỹ phẩm này rất trendy. Lại còn rất dễ mang theo bên mình nữa đấy! Còn gì thích hơn là đựng toàn bộ son môi, phấn má hồng,… yêu thích của 3CE ngay trong túi đựng đồ trang điểm 3CE kia chứ?

#4. Túi lưới đựng mỹ phẩm Msquare MS0424

Đơn giản, thuận tiện là ưu điểm của mẫu túi này. Với giá cả khá rẻ, lại dễ sử dụng, mẫu túi Msquare cũng là lựa chọn trong top list túi đựng đồ trang điểm của các cô gái hiện đại. Hãy mua ngay để những chiếc mascara, những lọ nước hoa,… không còn là nỗi lo lắng khi để trong túi xách sẽ bị vỡ hoặc thất lạc.

#5. Dopp Kit Tom Ford Small Cosmetics Case

Nổi tiếng với dòng son siêu sang, Tom Ford cũng không làm các tín đồ thời trang thất vọng khi ra mẫu túi phụ kiện này. Dopp Kit Tom Ford Small Cosmetics được làm từ chất da sang trọng và tinh xảo, với 3 màu cho khách hàng lựa chọn là đen – xám – trắng. So với các dòng túi đựng đồ trang điểm đơn giản thuận tiện, thì túi của Tom Ford nhìn tựa như một chiếc ví cầm tay mini vô cùng chanh sả.

#6. 31 Minute Cosmetic Zip (3.1 Phillip Lim)

Nếu bạn sở hữu chiếc túi đựng đồ trang điểm 31 Minute Cosmetic Zip (3.1 Phillip Lim) thì chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngoái lại nhìn đấy. Đây là dòng túi có số lượng hạn chế, được làm từ 100% da bò. 31 Minute Cosmetic Zip (3.1 Phillip Lim) có màu ánh kim (bạc) cực kỳ lộng lẫy. Trái ngược với màu sắc gây lạnh này thì hình dáng của chiếc túi

khá mềm mại, với đường kéo được làm tỉ mỉ.
Những chiếc cọ trang điểm hay những thỏi son môi của bạn sẽ được nằm yên ắng trong một chiếc túi vô cùng mềm mại.

3

#7. Túi Miniso

Đơn giản và nhiều ngăn, đây là chiếc túi multi-task nhất trong list túi đựng đồ trang điểm bạn nên mang theo. Không có vẻ sang chảnh mà mang chất bụi bặm, túi Miniso thích hợp với những cô gái làm nghề makeup hơn là những cô gái công sở điệu đà. Với thiết kế bao da khỏe khoắn mang hơi hướng tối giản,  những chiếc túi của Miniso cực kỳ tiện lợi và thực dụng.

7 dòng túi đựng đồ trang điểm trên chính là 7 gợi ý dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay để nâng niu những makeup item của mình nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png