6 Bước cho đôi môi dày gợi cảm như Kylie Jenner

moi-day-goi-cam-3.jpg

Hãy quên da trắng môi đào chúm chím đi, thế giới bây giờ đang phát cuồng với mốt “da nâu môi dày” như IT girl số 1 Hollywood: Kylie Jenner. Không ca hát, không đóng phim, nhưng Kylie lại là một trong những biểu tượng thời trang & phong cách hàng top của giới trẻ. Và hôm nay Đẹp365 sẽ hé lộ với các nàng 7 bước trang điểm cho đôi môi căng mọng đúng chuẩn Kylie Jenner. Quan trọng nhất là: không cần phải bơm môi!

Bước 1- Tẩy tế bào chết cho môi

moi-day-goi-cam-4.gif

Tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần sẽ giúp đôi môi mềm mại và đầy đặn hơn

(Nguồn: Giphy)

Thâm sạm hoặc bong tróc sẽ khiến cho đôi môi nhỏ đi trông thấy, nên tẩy tế bào chết môi là một bước rất quan trọng để giúp cho da môi trở nên mềm mại hơn và nhờ thế bờ môi trông cũng sẽ đầy đặn hơn.

Hãy sử dụng bàn chải đánh răng mềm để tẩy da chết bằng cách chải nhẹ lên môi. Nếu có một đôi môi nhạy cảm thì hãy lựa chọn các sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên dịu nhẹ nhé.

moi-day-goi-cam-5-1136x480.jpeg

Sản phẩm gợi ý: The Lush lip exfoliators

(Nguồn: Sephora)

Bước 2 – Sử dụng che khuyết điểm cho viền môi

moi-day-goi-cam-6.gif

“Hô biến” đôi môi mỏng thành đôi môi dày căng mọng siêu đơn giản chỉ bằng cách che viền môi

(Nguồn: Laurent Curtis)

Chìa khóa để có được đôi môi dày gợi cảm một cách tự nhiên và nhanh nhất đó chính là sử dụng che khuyết điểm để che phần viền môi và màu môi kém tươi. Sau đó bạn có thể đánh chờm son một chút qua đường viền môi để đôi môi đầy đặn hơn và màu son lên đúng tông hơn.

moi-day-goi-cam-7.jpg

Sản phẩm gợi ý: Face Mix Primer Lip Concealer Tonymoly

(Nguồn: Pinterest)

Bước 3 – Kẻ đường viền môi

moi-day-goi-cam-8.gif

Chì kẻ môi là bí kíp giúp “ăn gian” độ dày của đôi môi

(Nguồn: Giphy)

Để có một đôi môi dày gợi cảm mà không cần tiêm filler thì cây chì kẻ viền môi là lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất! Hãy chọn cây chì kẻ với phần đầu chì mềm và có màu gần tương thích với màu son môi.

Dùng chì kẻ đường viền môi rộng hơn bình thường, tùy theo ước muốn môi mình “tều” cỡ nào. Tô chì lên khắp môi sau đó tô son bình thường. Nào! Bạn đã thấy môi mình giống Kylie Jenner chưa?

moi-day-goi-cam-9.jpg

Sản phẩm gợi ý: MAC’s lip pencil in Spice

(Nguồn: Pinterest)

Bước 4 – Tô son màu sáng

moi-day-goi-cam-10.gif

Chỉ cần một thỏi son màu sáng như thế này cũng đủ khiến đôi môi căng mọng hơn

(Nguồn: Youtube)

Để thoát kiếp môi “mỏng mén” thì nên nói không các thỏi son có gam màu tối như mận, đỏ rượu. Các gam tối thường khiến mọi thứ trông nhỏ gọn hơn. Hãy chọn những màu son tươi sáng như màu be, đào, cam, hồng, … bởi màu sáng luôn khiến môi trông đầy sức sống, tạo cảm giác đôi môi dày gợi cảm hơn bình thường.

moi-day-goi-cam-11.jpg

Sản phẩm gợi ý: MAC Velvet Teddy

(Nguồn: Pinterest)

Bước 5 – Thoa son bóng ở giữa lòng môi

moi-day-goi-cam-12.gif

Tạo hiệu ứng môi dày gợi cảm mọng chỉ trong 10 giây bằng son bóng!

(Nguồn: Giphy)son

Son bóng rất phù hợp với những đôi môi mỏng, giúp môi trông đầy đặn, gợi cảm hơn. Nên sử dụng son bóng có tông màu gần với màu son môi đang dùng để tạo hiệu ứng tối đa.

Để tránh tình trạng đôi môi trông bóng nhẫy như vừa ăn cơm gà xối mỡ, chỉ nên lấy một lượng son bóng vừa phải thoa ở phần giữa môi rồi bặm nhẹ cho màu son lan đều tự nhiên.

moi-day-goi-cam-13.jpg

Sản phẩm gợi ý: The NARS lip glosses

(Nguồn: Pinterest)

Bước 6 – Sử dụng phấn Highlight

moi-day-goi-cam-14.gif

Một chút phấn highlight cũng có khả năng “zoom” đôi môi lên đáng kể.

(Nguồn: Giphy)

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chút kem/ phấn highlight chấm nhẹ vào giữa phần môi dưới và môi trên sau đó tán đều sang 2 bên sau khi tô son. Hiệu ứng bắt sáng sẽ giúp đôi môi dày gợi cảm hơn.

moi-day-goi-cam-15.jpg

Sản phẩm gợi ý: Anastasia Beverly Hills’ illuminator in Starlight

(Nguồn: Pinterest)

Thực hành ngay để có làn môi dày gợi cảm và tây như Kylie Jenner nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png