5 TIP trang điểm “siêu hay ho” dành riêng cho tiệc tối không thể bỏ qua

tip trang điểm tiệc tối

Đừng để bữa tiệc tối của bạn trở thành “thảm họa với khuôn mặt bết dầu, lớp phấn loang lổ hay làn da quá trắng nhé. Cùng xem ngay 5 tip trang điểm tiệc tối dưới đây để đảm bảo mình luôn lung linh “bất chấp mọi ánh nhìn” nào!

5 TIP trang điểm tiệc tối cực đơn giản & hiệu quả

#1 Đừng bỏ qua lớp kem lót khi makeup

Đừng bỏ qua bước trang điểm với kem lót nhé. Bí quyết cho một lớp trang điểm lâu trôi thật ra cực kì đơn giản: chính là sử dụng kem lót (primer). Đồng thời, bước này còn có tác dụng che phủ những lỗ chân lông to. Giúp nàng có một lớp trang điểm mềm mịn hơn hẳn. Tùy vào làn da mà lựa chọn những loại kem lót phù hợp nhất cho mình nhé.

tip trang điểm tiệc tối

#2 Dùng cọ trang điểm để đánh phấn

Cọ trang điểm có thể giúp nàng điều tiết, và đảm bảo lượng phấn phủ lên khuôn mặt của nàng không quá nhiều hoặc quá ít. Việc này còn giúp hạn chế tối đa nhất vấn đề không đều màu trên khắp khuôn mặt nữa đấy.

tip trang điểm tiệc tối

Cọ trang điểm giúp điều tiết lượng phấn phủ (Nguồn: Internet)

Sau khi dùng cọ tròn phủ phấn, nàng hãy thử dùng loại cọ cánh quạt và gạt bay lớp phấn thừa còn bám trên mặt đi nhé. Lúc này, lớp trang điểm sẽ trông thật tự nhiên.

#3 Luôn dưỡng ẩm trước khi trang điểm

Dưới tác động của các sản phẩm makeup, làn da sau khi trang điểm sẽ ít nhiều gặp tình trạng khô hoặc bị tiết dầu nhiều hơn bình thường. Đấy là chưa kể đến việc để lớp mỹ phẩm lưu lại trên da một thời gian dài sẽ gây bí tắc lỗ chân lông và sinh mụn.

tip trang điểm tiệc tối

Lớp mỹ phẩm lưu lại trên da gây tắc lỗ chân lông và sinh mụn (Nguồn: Internet)

Để bảo vệ làn da khỏi tác động xấu từ các loại mỹ phẩm, hãy đảm bảo rằng nàng luôn sử dụng toner hoặc kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm. Không những vậy, bước dưỡng da trước khi makeup còn là công cụ kiềm dầu cực kì hiệu quả. Làn da đủ ẩm sẽ mềm mượt suốt cả ngày mà không bị đổ dầu. 

#4 Xịt khoáng thường xuyên

Làn da trang điểm rất cần được cấp ẩm thường xuyên. Lúc này, một người bạn cực kì thân thiết – chính là xịt khoáng, sẽ giúp bạn có một lớp nền hoàn hảo. Làn da sẽ căng bóng, sáng mịn tự nhiên. Vì thế, hãy sử dụng xịt khoáng thường xuyên sau mỗi 1 đến 2 giờ sau khi trang điểm, bạn nhé! tip trang điểm tiệc tối

Xịt khoáng thường xuyên giúp cấp ẩm cho làn da (Nguồn: Internet)

#5 Chọn kem nền dưỡng da thay lớp phấn phủ

Hãy chọn những loại kem nền có khả năng nâng da từ 1 đến 2 tông và giữ màu được suốt thời gian dài. Một gợi ý cho nàng đó là, hãy thêm bước chọn kem dưỡng nâng tông da và sử dụng thay kem nền. Bước thay thế này vừa giúp nâng tông da, lại vừa dưỡng da thì tại sao lại không làm ngay, các nàng nhỉ?

tip trang điểm tiệc tối

Sử dụng kem dưỡng nâng tông da thay thế kem nền (Nguồn: Pinterest)

Một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những bạn gái không thích tính chất đặc và dày của kem nền. POND’S Perfector cream là sản phẩm dưỡng da có khả năng nâng tông da tức thì.

tip trang điểm tiệc tối

POND’S Perfector cream (Nguồn: Ponds.com.vn)

Sản phẩm có khả năng dưỡng trắng từ sâu bên trong với các protein và vitamin E, B1. Giúp nàng thật xinh đẹp và “yêu chiều” làn da của mình một cách thật ngọt ngào.

Trên đây là 5 TIP trang điểm đi tiệc mà phái đẹp chúng mình cần thuộc nằm lòng đấy nhé. Cùng lưu lại ngay để có một lớp trang điểm “đẹp không tì vết” nào 

Nàng đã thật xinh đẹp để đi dự tiệc tối rồi, đúng không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png