5 Bí mật trang điểm kiềm dầu cho cô nàng da nâu

Da nâu thường là làn da bóng khoẻ ít mụn nhưng cũng có không ít cô nàng da bánh mật phải đối diện với tình trạng da đổ nhiều dầu nhờn và mụn. Đừng quá lo lắng, dưới đây là những bí mật trang điểm kiềm dầu cho cô nàng da nâu mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho làn da của mình. Vấn đề nhờn, tiết dầu của làn da sẽ hầu như được khắc phục khá hiệu quả.

#1 Chỉ sử dụng sản phẩm cho da dầu, da nhờn

Với những cô nàng da nâu, khuynh hướng tiết dầu lại nhiều hơn bình thường. Vì vậy, những sản phẩm có khả năng thấm hút, kiềm dầu cho da tốt nên được ưu tiên sử dụng hơn. Ngoài ra, những sản phẩm này cũng đồng thời hỗ trợ giảm thiểu độ nở của lỗ chân lông, để hạn chế việc tiết dầu quá mức.

#2 Càng ít chạm vào da mặt càng tốt

Chuyên gia trang điểm khuyên rằng, bạn nên phủ lên da một kem nền trước, sau đó, phủ lên thêm một lớp phấn phủ nhẹ nhàng. Chính lớp lót này sẽ giúp kiềm dầu cho da nhờn tốt hơn, cho lớp trang điểm lâu trôi bóng mượt cả ngày dài. Tuy nhiên, lớp trang điểm này sẽ nhanh tan biến nếu bạn có thói quen sờ tay lên da.

#3 Sử dụng giấy thấm dầu

Công dụng hiệu nghiệm của loại giấy thấm dầu đã giúp ích cho các cô nàng khá nhiều trong việc kiểm soát lượng dầu thừa trên da. Giấy thấm dầu được chiết xuất từ than củi ngoài khả năng thấm hút dầu tuyệt vời thì sản phẩm còn hỗ trợ se khít lỗ chân lông hiệu quả cho làn da của bạn. Bạn có thể thấm hút dầu nhờn cho da trước và sau khi trang điểm mà không ngại ảnh hưởng đến lớp trang điểm của mình. Giấy thấm dầu chỉ có khả năng thấm hút lượng dầu mà da đổ ra trên da mà thôi.

#4 Chăm sóc da mặt kỹ càng hàng ngày

Việc bạn có thói quen chăm sóc da mặt kỹ càng hàng ngày đã góp phần kiểm soát nhờn dầu cho da hiệu quả. Trong quá trình chăm sóc da hàng ngày bạn đừng quên việc thực hiện tẩy tế bào chết da mặt. Lớp tế bào chết này là nguyên nhân khiến làn da của bạn kém sắc, thậm chí tối màu đi. Chưa kể, da mặt sạch tế bào chết cũng là nền tốt để bạn có thể thực hiện lớp trang điểm hoàn hảo.

Bạn cũng thực hiện song song việc làm sạch da mặtdưỡng ẩm cho da tốt nhất. Đây là một trong bước hỗ trợ kiểm soát nhờn hiệu quả cho làn da của bạn.

#5 Chú ý dùng kem dưỡng ẩm

Dù là da nhờn dầu nhưng bạn không được bỏ quên bước dưỡng ẩm cho da. Việc dùng kem dưỡng ẩm sẽ giúp giữ da ở trạng thái cân bằng tốt nhất. Như vậy sẽ giúp hạn chế việc tiết dầu trên da. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm còn giúp khoá ẩm tuyệt vời cho làn da của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png