Điểm danh 5 items cho lớp trang điểm tàn nhang kim tuyến đúng chuẩn

Trang điểm theo “trường phái” ấn tượng với các hạt tàn nhang giả khiến cho các tín đồ làm đẹp ra sức chạy đua để khoe diện mạo chất hơn nước cất của mình. Để tạo nên một lớp trang điểm tàn nhang hoàn hảo, các nàng hãy kiểm kê danh sách các items cần thiết sau đây.

#1. Bút nhũ kim tuyến

Items đầu tiên mà các nàng nhất định không thể thiếu trong bộ KIT trang điểm của mình. Bút nhũ kim tuyến thường được sử dụng để vẽ nhũ mắt cho vùng bầu mắt, đuôi mắt và mí mắt, tuy nhiên đây cũng là dụng cụ rất đắc lực giúp tạo nên các vết tàn nhang giả với các chấm đầy lấp lánh sắc màu.

Tùy thuộc vào sở thích cũng như tone nền da ưa thích mà bạn gái có thể lựa chọn các màu sắc, với những nàng thường xuyên trang điểm và đam mê phong cách này thì đừng tiếc đầu tư cho mình trọn bộ bút nhũ kim tuyến đầy đủ sắc màu.

Để lớp makeup tàn nhang được hoàn hảo hơn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, bạn nên chọn các loại bút vẽ từ các thương hiệu mỹ phẩm uy tín như Innisfree, Karadium , 3CE, Stilla,..Vừa chất lượng lại đa dạng sắc màu chuẩn thỏa sức để lựa chọn.

#2. Các hạt cườm đủ màu sắc

Thành phần thứ hai góp mặt vào những items hoàn hảo để tạo nên phong cách trang điểm tàn nhang giả đình đám là hạt cườm đủ sắc. Các tín đồ yêu chuộng làm đẹp luôn biết cách để tận dụng mọi thứ để giúp thể hiện hết xu hướng làm đẹp này. Và hạt cườm nhiều màu sắc là dụng cụ không thể nào bỏ sót.

Kết cấu hình dáng từng hạt nhỏ lung linh giàu sắc màu, hạt cườm ngũ sắc khi được đính lên vùng hai má hay ở khóe mắt sẽ tạo nên một hiệu ứng lấp lánh cực thích mắt. Công dụng “thần kỳ” của những hạt cườm nhỏ bé này là tạo nên một diện mạo bắt mắt, giúp gương mặt nhạt nhòa cũng trở nên thật sự thu hút.

#3. Bút chì vẽ lông mày

Bên cạnh những nốt tàn nhang giả lấp lánh, những ai yêu chuộng lớp makeup tàn nhang thật tự nhiên có thể tận dụng bút chì kẻ lông mày để điểm chấm tàn nhang. Bút chì kẻ chân mày cực hợp với tone màu nền cam nâu và phong cách trang điểm tự nhiên với cách đánh má hồng say ửng hồng.

Bút chì kẻ lông mày nên chọn những tone màu nâu sáng, tránh xa những tone màu trầm nếu như bạn không muốn lớp tàn nhang giả của mình biến thành nốt tàn nhang thật. Một lưu ý khi chọn bút chì lông mày vẽ tàn nhang đó là bút chì này phải là bút chì đầu tròn, không phải là đầu dẹt.

#4. Sticker kim tuyến

Một items trang điểm tàn nhang theo phong cách dễ thương là các Sticker tim tuyến. Thay vì tạo các nốt tàn nhang giả một màu khô cứng, các nàng có thể tận dụng bộ sticker kim tuyến vừa cute lại rất bắt mắt.

Hiện nay trên thị trường bộ sticker trang điểm đính má gồm rất nhiều hình dạng khác nhau từ trái tim, đến ngôi sao lấp lánh,…thỏa sức để các nàng lựa chọn cho lớp makeup tàn nhang. Tuy nhiên có một điều không ai được quên là chỉ sử dụng các stick có kích thước nhỏ không sử dụng loại quá lớn quá chiếm diện tích khuôn mặt.

#5. Keo dính dạng gel

Lớp trang điểm tàn nhang chỉ cần bộ tàn nhang giả thôi chưa đủ, nàng sẽ không tài nào tạo vết tàn nhang được nếu như thiếu đi keo dính. Bởi chức năng của keo dính là cố định các vật lên da bền chặt hơn đúng vị trí mong muốn. Nên chọn loại keo chuyên dụng dính mi giả để sử dụng, tránh sử dụng loại keo dính thông thường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến làn da.

Bây giờ hãy kiểm tra xem trước bàn trang điểm của nàng có những items nào để tạo lớp trang điểm chưa nào? Nếu thiếu thì phải nhanh tay sắm ngay để trang điểm theo thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png