4 tips sử dụng BB cream bạn chưa bao giờ nghe đến

Kem nền BB Cream đã quá phổ biến với người dùng. Không chỉ có tác dụng che khuyết điểm đơn thuần mà BB Cream còn là loại kem mang đến lớp nền hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích lối trang điểm tự nhiên. Dưới đây là 4 tips sử dụng BB Cream mà bạn chưa biết, bỏ túi ngay để có được quyển bí kíp dùng BB Cream riêng cho mình nhé.

#1. BB Cream được dùng như kem che khuyết điểm

Khởi điểm ban đầu của BB Cream chính là che khuyết điểm mụn, vùng da ửng đỏ và được dùng để khắc phục tình trạng da. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, BB cream được ứng dụng thành lớp nền toàn diện cho da, không những vậy các nhà nghiên cứu tăng độ cover của BB hơn.

Đầu tiên, sau khi trang điểm lớp nền hoàn chỉnh, bạn đổ BB cream nhỏ bằng hạt đậu lên tay, dùng đầu ngón tay xoa nhẹ cho lớp kem sánh đặc, chấm lên các vết thâm, nám, mụn hay tàn nhang để giúp da đều màu hơn.

#2. Phục hồi lớp nền đã bay màu

Có một điều đặc biệt khi makeup chính là tình trạng đổ dầu, xỉn màu và lớp phấn bay mất, cách tốt nhất để giúp lớp nền tươi tắn như ban đầu là sử dụng BB Cream.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

  • Sử dụng giấy thấm dầu để thấm bớt dầu nhờn trên da.
  • Xịt khoáng một lớp mỏng nhẹ để dưỡng ẩm cho da.
  • Cho một lượng BB Cream ra lòng tay rồi nhẹ nhàng tán đều khắp mặt, độ ẩm có trên mặt sẽ giúp cream dàn đều, tạo độ mỏng tự nhiên, bám khít hài hòa trên lớp nền cũ.

#3. Là lớp lót cho mắt, môi và má hồng

Để phấn mắt, son môi và má hồng lâu trôi, tệp hài hoà vào da thì bạn có thể dùng một ít BB Cream lên vị trí bầu mắt, gò má và môi. Độ bám của BB Cream có thể khiến bạn thấy bất ngờ đấy! Ngoài ra, nếu bạn muốn ombre môi thì đây cũng là cách giúp đôi môi lên màu chuẩn hơn.

#4. Định hình đường chân mày

Tô BB cream dày lên phần đuôi mày và chân mày sẽ giúp che đi phần đuôi cũ và tạo điều kiện để lớp vẽ chân mày mới nổi hơn. Ngoài ra, khi bạn vừa nhổ hoặc cạo lông mày thì BB cream cũng được dùng để che các khuyết điểm này giúp bạn.

Cuối cùng, kem nền BB Cream còn được dùng để tạo khối khuôn mặt. Sự kết hợp giữa phấn bắt sáng highlight, phấn nâu tạo khối dạng bột cùng với BB Cream sẽ tạo nên hỗn hợp dạng kem có độ bám dính cao, lên màu chuẩn da và dùng thoa vào các điểm nhấn trên gương mặt để tạo điểm thu hút.

Cuối cùng, kem nền BB Cream còn được dùng để tạo khối khuôn mặt. Sự kết hợp giữa phấn bắt sáng highlight, phấn nâu tạo khối dạng bột cùng với BB Cream sẽ tạo nên hỗn hợp dạng kem có độ bám dính cao, lên màu chuẩn da và dùng thoa vào các điểm nhấn trên gương mặt để tạo điểm thu hút.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png