4 Thỏi son màu đỏ nâu dưới 500k nàng nên tậu ngay

Hỏi thiệt, nàng đang muốn sở hữu thêm bao nhiêu cây son trong tủ làm đẹp của mình? Là con gái ai mà không thích son, và muốn sở hữu nhiều màu son đến… không thể đếm được phải không nào?! Hôm nay Đẹp365 sẽ giới thiệu đến các bạn màu son đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp, đó là tone son màu đỏ nâu. Vậy bạn có biết cách chọn son môi, đặc biệt là son màu đỏ nâu nào vừa đẹp vừa phù hợp với túi tiền của mình chưa? Dưới đây là top 4 thỏi son màu đỏ nâu dưới 500k mà bạn nên có trong bộ sưu tập son của bản thân.

#3CE Velvet Lip Tint #Taupe

Giá: 350.000 – 400.000 VND

Hẳn bạn đã không còn xa lạ với thương hiệu son nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi này. Trào lưu son màu đỏ nâu  trở nên phổ biến như vậy tất cả cũng là nhờ vào cây 3CE Velvet Lip Tint #Taupe. Màu son này đã vượt qua cả những hãng son đình đám trên thị trường như Mood Recipe hay son nude Lily Maymac, tạo nên phong trào son lì mà hội mê làm đẹp hay gọi với cái tên vui là “3 Chị Em”.

Màu đỏ nâu thích hợp và làm toàn bộ Châu Á phát cuồng. Chính bởi là vì tone màu đậm nên màu son sẽ giúp tôn lên màu da của các bạn, làm da sáng hơn, cuốn hút hơn.

# It’s Skin Life Color Lip Crush Matte #09 Show me what you got

Giá:160.000 – 200.000 VND

Đây là dòng son lì đến từ thương hiệu khá mới với các bạn trẻ – It’s Skin, vừa mới được ra mắt giữa năm 2017. Kiểu cách đơn giản nhưng lại cực kì bắt mắt, chất son bám tốt và lên đẹp tự nhiên, màu son ở vỏ và màu thực tế khi lên môi giống nhau hoàn toàn, đây là những lời khen có cánh của các bạn trẻ lần đầu trải nghiệm son màu đỏ nâu It’s Skin Life Color Lip Crush Matte #09. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng được dự đoán sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của 3CE trong tương lai không xa nhờ vào chất lượng tốt mà giá thành lại cực kì “dễ chịu”.

#Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color màu 909 Smoked Rose

Giá: 350.000 VND

Một bộ sưu tập son khác đến từ thương hiệu quốc dân “3 Chị Em” dành riêng cho mùa đông ở xứ sở Kim Chi. Dòng Mood Recipe Matte Lip Color có 5 màu nhưng nổi bật nhất phải kể đến son màu đỏ nâu 909 – Smoked Roses. Đây là thỏi son có màu đậm nhất trong bộ sưu tập lần này, có độ lì mướt tuyệt vời, son lên màu rất chuẩn. Ngoài ra vì màu son đậm nên có thể kết hợp với rất nhiều tone da khác nhau, từ sẫm bánh mật cho đến trắng hồng rạng rỡ, giúp làn da của bạn sáng hơn rõ rệt.

# Son Bbia Last Lipstic Series 3 màu 12

Giá: 200.000 VND

Là thương hiệu được biết đến với chất son siêu lì, có thể chịu được khi đi biển, ăn uống mà không bị phai màu quá nhiều. Son Bbia Last Lipstic Series 3 màu 12 là thỏi son có chất màu rất riêng, rất đặc biệt, đi theo tone đỏ nâu gạch non –  có phần phớt nhạt và sáng hơn so với những em son màu đỏ nâu của các thương hiệu son đình đám khác, rất phù hợp nếu nàng muốn môi đẹp nhưng không lấn át các vùng makeup khác của gương mặt.

Các em son Đẹp365 vừa liệt kê rất thích hợp với các bạn mới làm quen với make up, phù hợp với rất nhiều màu da và phong cách trang điểm. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm ra “thành viên mới” cho tủ makeup của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png