4 loại kem nền dưới đây sẽ khiến bạn “say goodbye” BB Cream ngay lập tức!

Nhiều cô nàng đã từ bỏ các dòng kem nền cho da dầu nói riêng và kem nền nói chung, bắt tay với BB Cream vì độ che phủ tốt. Thế nhưng, ai bảo kem nền không thể lấy lại phong độ của chính mình chứ? 4 loại kem nền dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về việc say goodbye BB Cream ngay lập tức đấy nhé.

#Son & Park Glow Ring Foundation

Một loại kem nền Hàn Quốc mà mọi cô nàng da khô đều mơ ước? Vâng, đó chính là Son & Park Glow Ring Foundation. Tinh chất dưỡng ẩm cho da có trong sản phẩm giúp làn da bạn luôn căng mướt và cấp ẩm đầy đủ ngay cả khi bạn makeup. Và dĩ nhiên, là không có chuyện cakey khi đánh nền bằng Son & Park Glow Ring Foundation bạn nhé.

Và nếu bạn đang cảm thấy phiền phức, tốn kém khi phải mua các loại cọ trang điểm, Son & Park Glow Ring Foundation lại là môt điểm cộng khác. Với thiết kế kem nền dạng thỏi nhỏ gọn có sẵn đầu cọ, bạn có thể dùng kem nền trong các chuyến đi xa của mình hoặc đơn giản hơn là dùng khi bạn không thích phải mua một cây cọ trang điểm riêng!

#Son & Park Skin Fit Foundation

Liệu có phải Son & Park đọc được suy nghĩ của mọi cô nàng mê làm đẹp trên thế giới hay không khi không chỉ ra các dòng kem nền cho da dầu, da khô mà còn tung hẵng một sản phẩm cho các cô nàng da mụn.

Những chấm đỏ li ti sẽ không khiến bạn phiền lòng nữa vì Son & Park Skin Fit Foundation với tinh chất bạc hà cùng công thức kiềm dầu tốt sẽ che phủ đi những chấm mụn của bạn, làm đều màu da hơn. Bạc hà còn giúp bạn điều trị mụn và hạn chế tình trạng thâm sạm trên da của bạn.

#Missha M Radiance Foundation

Kim cương, thạch anh tím và bột ngọc trai sẽ cứu cánh cho gương mặt thiếu sức sống của bạn trong những lúc mệt mỏi. Nếu bạn đã có những ngày đầy bận rộn và không kịp chăm sóc da, kem nền Missha M Radiance Foundation sẽ giúp bạn “ăn gian” một chút với làn da sáng, căng mịn.

Vòi xịt tiện dụng giúp bạn dễ dàng lấy được lượng kem nền mong muốn cùng với 3 tone màu: No. 13, No. 21, No. 23, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy yêu thích và muốn chọn ngay kem nền Missha M Radiance Foundation thay vì các loại BB Cream thông thường. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn có chỉ số SPF chống nắng cho da hiệu quả. Nếu chỉ ngồi trong văn phòng và không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá nhiều, bạn có thể chọn Missha M Radiance mà không cần dùng thêm kem chống nắng để lỗ chân lông và da được “dễ thở” hơn.

#Banila Co It Radiant CC Melting Foundation

Chỉ riêng về độ tiện lợi thôi cũng đủ là lý do thuyết phục để nhiều người chọn cushion thay vì BB Cream. Thực tế, với cushion, chỉ cần một vài lần tap – tap bằng miếng bông mút là bạn đã có được một lớp nền vô cùng tự nhiên. Phù hợp với cách trang điểm tự nhiên là thế nên độ che phủ không cao cũng là khuyết điểm của đa số các loại cushion hiện nay. Vậy một loại Fondation được thiết kế với dạng cushion như Banila Co It Radiant CC Melting Foundation thì sao?  

Nhờ chất kem đặc nhưng dễ tán trên da, Banila Co It Radiant CC Melting Foundation hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang lại vẻ tự nhiên cho gương mặt bạn nhưng vẫn đảm bảo độ che phủ gấp hai lần so với BB Cream.

Nghe review chi tiết về 4 loại kem nền chất lượng xong, liệu bạn đã muốn tạm biệt ngay BB Cream chưa? Cùng chia sẻ với Đẹp365 những mẹo làm đẹp của bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png