Thử làm giá phơi cọ trang điểm tiện dụng với 4 mẹo đơn giản

giá phơi cọ trang điểm

Bên cạnh cách rửa cọ trang điểm đúng chuẩn, phơi cọ đúng cách cũng là điều quan trọng. Thông thường, chúng ta chỉ đặt cọ lên khăn bông hay để cọ tự khô. Tuy nhiên, sao nàng không thử trổ tài khéo léo làm giá phơi cọ trang điểm cực đơn giản và tiện lợi với 4 mẹo nhỏ của Đẹp365?

TIP 1 – Làm giá phơi cọ bằng thun cột tóc

Để làm giá phơi cọ khô cấp tốc bằng thun cột tóc cần chọn loại thun có kích thước nhỏ, dày, độ co giãn tốt và có thể kéo căng được. 

  • Sau khi rửa sạch cọ trang điểm với nước (hoặc dung dịch chuyên dụng) hãy lau nhẹ phần đầu cho ráo nước.
  • Chọn một thanh ngang được cố định chắc chắn ở một vị trí nơi cọ khi được treo có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (ví dụ như giá phơi đồ hoặc song cửa sổ) và đặt dây thun ở phía sau thanh ngang sao cho tạo thành 2 lỗ song song trên dưới với nhau.
  • Luồn cọ vào 2 lỗ đã tạo sao cho đầu bông cọ hướng xuống phía dưới.
  • Điều chỉnh lại thun cột tóc cho chắc chắn để cọ tránh bị rơi.

giá phơi cọ trang điểmGiá phơi cọ bằng thun (Nguồn: Pinterest)

TIP 2 – Làm khô cọ bằng móc phơi quần áo

Nếu không muốn rườm ra, chỉ với móc và vài chiếc kẹp phơi đồ cũng có thể trở thành một giá phơi cọ tiện lợi. Sau khi vệ sinh cọ trang điểm, dùng kẹp cố định phần đuôi cọ với móc phơi đồ. Chú ý khoảng cách giữa các cọ là 5-7cm và treo móc nơi có thể tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

giá phơi cọ trang điểmGiá phơi cọ bằng kẹp phơi đồ (Nguồn: Pinterest)

TIP 3 – Làm giá khơi cọ với thước Elip

Chuẩn bị 1 thước elip với nhiều lỗ tròn to nhỏ khác nhau, 1 dao rọc giấy, 1 miếng mút mềm, 2 bìa cạc tông và 1 miếng nhựa.

Các bước thực hiện:

  • Dán miếng mút lên thước elip và dùng dao rọc 1 chữ X giữa các lỗ tròn.
  • Dán thước, 2 bìa cạc tông và miếng nhựa thành một hình chữ nhật.

Xong, vậy là bạn đã có một giá phơi cọ không khác gì những sản phẩm chuyên dụng đâu nhé.

giá phơi cọ trang điểmGiá phơi cọ với thước Elip(Nguồn: Pinterest)

TIP 4 – Mẹo làm cọ trang điểm bằng dây ni -lông và thun cột tóc

Không kém phần đơn giản chỉ với 1 sợi dây ni -lông được cột vào dây thun cột tóc (thun tốt, loại dày và có độ co giãn tốt). Sau khi rửa sạch cọ và lau cho bớt nước, chụm 2-3 cây cọ lại rồi dùng thun buộc chăt phần đuôi sau đó treo ở bất kỳ đâu có ánh nắng mặt trời.

giá phơi cọ trang điểmGiá phơi cọ bằng dây nilong (Nguồn: My women stuff)

Với 4 giá phơi cọ trang điểm tự chế này thì chẳng lo lông cọ bị hư dáng bạn nhé! Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi những mẹo bảo quản bộ cọ trang điểm cá nhân tiết kiệm.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png