Nếu túi tiền rủng rỉnh, nàng da dầu có thể tham khảo 3 sản phẩm đánh kem nền này của Lancome

Nếu bạn đích thị là một Rich Girl thực thụ thì hãy check ngay  TOP 3 loại kem nền cho da dầu cao cấp này của Lancome. Thật sự đáng đồng tiền bát gạo cho lớp nền trắng mịn đến mức hoàn hảo.

#Các dụng cụ hỗ trợ lớp kem nền dành cho da dầu của Lancome dành cho nàng có túi tiền “rủng rỉnh”

Gần đây, thương hiệu Lancome đình đám đã giới thiệu dòng sản phẩm Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation để đánh dấu hai mươi năm phát triển của thương hiệu. Một mẫu mã đẹp hơn với 40 sắc thái, 40 tone màu chính là điểm nhấn trong lần “comeback” này của Lancome. Quả thật, Lancome đã thật sự “chơi lớn” và khiến giới làm đẹp “trầm trồ”, đặc biệt khi các thương hiệu mỹ phẩm khác cũng cho ra mắt dòng kem nền nhưng ít tone màu hơn. Lancome tin rằng sự đa dạng trong vẻ đẹp có nghĩa là sự đa dạng của màu da với các sắc thái đi từ tông màu ấm, trung tính đến lạnh. Và, để lớp nền của bạn thêm hoàn hảo, Lancome còn cho ra mắt kem lót cũng như cọ trang điểm cũng không kém phần “chanh xả”.

#Kem nền Lancome Teint Idole Ultra Wear

Bạn sợ hãi làn da bị cakey khi sử dụng kem nền? Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation sẽ đánh tan nỗi lo lắng đó của bạn. Sản phẩm mang lại độ bền lâu, che phủ đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo cho làn da cảm giác thoải mái cả ngày. Teint Idole Ultra 24Hr Foundation được mô tả là ‘retouch free, được đựng trong một chai thủy tinh tuyệt đẹp, với nắp nhựa màu đen và hoa hồng kim loại vàng trên đỉnh nắp. Tất cả sự “sang chảnh” và thần thái đều được xuất hiện trong dòng sản phẩm này.

Bật mí cùng các nàng rằng Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation chứa Eternalsoft Polymer giúp lớp nền được giữ trên da lâu hơn, các sắc tố NAI giúp duy trì mức độ pH phù hợp với da, Perlite và Silica giúp hấp thụ dầu nhờn trên da một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu đang muốn đầu tư cho một sản phẩm kem nền chất lượng, bạn sẽ ngay lập tức nghĩ ngay đến kem nền Lancome Teint Idole Ultra Wear.

#Cọ Lancome All Foundation

Bạn đã có bộ cọ trang điểm cá nhân nhưng vẫn chưa thật sự ưng ý? Bạn đang có ý định thay đổi một loại cọ mới? Lancome đã cho ra mắt Lancome All Foundation Brush để hỗ trợ việc đánh kem nền cho da dầu. Dòng cọ #28 là một loại cọ tuyệt đẹp và rất đáng để bạn bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Phần lông cọ hơi xiên nhưng dày đặc giúp lớp kem nền trên da được đều màu hơn. Đầu cọ không quá lớn nên bạn có thể phủ kem nền lên cả những vùng khó trang điểm như sóng mũi, viền mắt. Cọ Lancome All Foundation có tay cầm và vỏ bằng kim loại màu đen lại nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khắp mọi nơi vì độ sang trọng của nó.

#Kem lót Lancome La Base Pro Hydra Glow

Để lớp trang điểm của mình thêm hoàn hảo, một ít kem nền thôi là chưa đủ. Bạn còn cần phải dùng thêm kem lót. Hiểu được “nỗi lòng” này của các cô nàng, Lancome đã cho ra đời Lancome La Base Pro Hydra Glow. Với thành phần chứa các hoạt chất có lợi cho da, kem lót Lancome La Base Pro Hydra Glow giúp dưỡng ẩm cho da, duy trì làn da căng mướt. Mật ong, ngọc trai được thêm vào trong thành phần cũng giúp dưỡng trắng da, mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ.

Nếu túi tiền rủng rỉnh thì ngại gì mà không mua ngay. Còn nếu túi tiền “chưa cho phép” thì cũng hãy tiết kiệm chứ đừng bỏ lỡ dòng sản phẩm tuyệt vời này từ Lancome bạn nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png