Gợi ý 3 cách mix&match makeup cùng trang phục sáng tạo để ghi điểm khi đi phỏng vấn

Ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng trong các buổi phỏng vấn xin việc, nó sẽ quyết định không nhỏ đến việc bạn có được nhận hay không, đặc biệt là công công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Để buổi phỏng vấn thành công mỹ mãn, các quý cô hãy xem ngay gợi ý cách mix&match makeup phù hợp cùng kiểu trang phục khi đi phỏng vấn nhé!

Gợi ý 3 cách mix&match makeup cùng trang phục khi đi phỏng vấn

#1 Trang điểm cho trang phục cô sở chỉnh tề

Trang phục phổ biến mà bạn thường được yêu cầu trong các buổi phỏng vấn quan trọng là trang phục công sở chỉnh tề. Tuy nhiên với ngành sáng tạo, chỉnh tề thôi chưa đủ, bạn sẽ bị đánh giá là không có “chất” riêng. Vì thế, hãy “bớt nhạt” bằng cách phá cách hơn với những bộ trang phục đầy tinh tế nhưng vẫn có gì đó táo bạn bạn nhé! Và đi cùng với đó là phong cách trang điểm trong suốt nhẹ nhàng nên là sự lựa chọn đầu tiên.

Một đôi hoa tai bảng to sẽ giúp bạn thêm ấn tượng nhưng khng bị đánh giá là quá “lố”

 • Sử dụng kem nền và trang điểm bằng phấn nước để tạo lớp phủ tự nhiên cũng cách đánh má hồng nhẹ nhàng.
 • Dùng tông màu nâu nude sáng phủ nhẹ lên bầu mắt và đậm dần về phía đuôi mắt.
 • Vẽ eyeliner viền theo chân mi thật mỏng.
 • Chọn màu son môi tươi sáng với gam màu cam hồng, hồng đất, hồng san hô.
 • Ngoài ra, ở phần chân mày bạn cần vẽ dáng chân mày theo đặc trưng khuôn mặt sao cho tạo vẻ đẹp thanh tú để chinh phục người đối diện với thần thái gần gũi, tự tin.

#2 Trang điểm cho trang phục tự do

Nếu nhà tuyển dụng hay môi trường làm việc không có yêu cầu khắt khe về trang phục hoặc rất đề cao phong cách thời trang của mỗi nhân viên thì bạn hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm bằng set đồ hợp thời nhất mà bạn có. Chính vì lý do này, lối make-up đi kèm cũng có thể được đa dạng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, Đẹp365 gợi ý rằng lối trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng sẽ là điểm cộng giúp bạn dễ dàng chinh phục người đối diện.

Đừng nên tô vẽ nhiều cho khuôn mặt khi trang phục của bạn đã quá “màu mè”

 • Chỉ nên trang điểm một lớp nhẹ nhàng với lớp nền tone gần màu da nhất. Nếu chỉ sở hữu kem nền sáng tông hơn, bạn có thể thử mix kem nền với kem che khuyết điểm để cho ra màu hợp với da nhất.
 • Với trang phục này thì bạn có thể tạo điểm nhấn đôi mắt to tròn thu hút. Tuy nhiên phấn mắt không nên quá đậm, cũng không nên tạo khối mắt sâu quá đà.
 • Có thể sử dụng son môi màu đỏ, cam đất để tăng thêm sức thu hút.

#3 Trang điểm cho trang phục tối màu

Trang phục tối màu sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và giúp bạn toát lên được vẻ tự tin cùng thần thái sang trọng. Style này rất thích hợp để kết hợp với kiểu trang điểm ngọt ngào bởi lỗi make-up này sẽ làm giảm bớt sự cứng nhắc mà bộ trang phục mang lại và giúp gương mặt bạn trông tươi tắn hơn rất nhiều.

“Nửa cứng nửa mềm” – Đây hẳn là ứng viên tiềm năng đây!

 • Bạn nên sử dụng kem lót, kem nền. Sau đó, bạn nên tạo khối cho khuôn mặt nhẹ nhàng với hai loại phấn sáng tối màu hồng san hô.
 • Đôi má cam hồng nhẹ, đôi mắt chọn phấn màu nâu, chân mày tự nhiên màu nâu, đừng quên đường kẻ mắt bên sát và trong chân mi.
 • Ở phần son môi, có thể sử dụng các màu như màu hồng san hô, đỏ cam nhẹ, hồng cam…

Mùa xin việc đang đến, muốn có được vận may ở một môi trường làm việc mơ ước hãy dành sự đầu tư cho trang phục và make up của mình nhé! Đẹp365 chúc bạn dễ dàng có được một công việc mơ ước!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png