Tips trang điểm kiểu Nhật cho chị em “cute phô mai que"

2 Tone trang điểm kiểu Nhật cho bạn gái dễ thương

Trang điểm kiểu Nhật 1. Kawaii Look – Tông sắc màu, dễ thương

Kawaii trong tiếng Nhật có nghĩa là dễ thương, chính vì vậy đây là phong cách trang điểm dành riêng cho những cô nàng trẻ trung, nhí nhảnh và yêu các sắc màu nổi bật.

trang điểm tự nhiên kiểu Nhật

(Nguồn: Pinterest)

Trang điểm kiểu nhật Kawaii như thế nào?

  • Lớp nền: Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của kem lót, BB cream/ CC cream hay Cushion, phấn phủ kiềm dầu, kem che khuyết điểm (chỉ ở những vùng thật sự cần thiết) để có được lớp nền thật mỏng và trong suốt.
  • Lông mày: Hãy chọn màu lông mày cùng với tông màu tóc, hoặc dùng chì tông nâu sáng nếu bạn sở hữu một màu tóc nổi bật.
  • Đôi mắt: Đây là điểm nhấn của phong cách trang điểm Kawaii nên rất cần được chú trọng. Hãy khéo léo phối 3 tông màu mà bạn thích để đôi mắt trông thật nổi bật. Đừng quên dùng phấn nhũ để bắt sáng và kẻ eyeliner kiểu mắt mèo thật trau chuốt.
  • Má hồng: Đánh má hồng có tông cùng với màu mắt bằng cách phớt nhẹ theo chiều ngang, từ phía dưới mắt lan ra đến gò má cùng một chút phấn nhũ.
  • Son: Chọn màu son tint mỏng nhẹ kết hợp cùng lớp sơn bóng để tạo hiệu ứng đôi môi căng tràn.

trang điểm tự nhiên kiểu Nhật

(Nguồn: Pinterest)

Trang điểm kiểu Nhật 2. Seiso Gyaru Look – Tông thanh lịch, trưởng thành

Nếu đã trưởng thành và cần một phong cách tinh tế, thanh lịch hơn thì chắc chắn Seiso Gyaru sẽ là kiểu trang điểm có thể làm bạn hài lòng. Với gam màu trung tính có phần trầm hơn, kiểu make-up này vẫn sẽ giữ được sự dễ thương của văn hóa Nhật Bản nhưng chỉ ở một mức vừa phải và phần nào làm tăng vẻ nữ tính, trưởng thành hơn cho bạn.

trang điểm tự nhiên kiểu Nhật

(Nguồn: Pinterest)

Trang điểm kiểu nhật Seiso Gyaru như thế nào?

  • Lớp nền và lông mày: Cũng nhấn mạnh sự tự nhiên như phong cách Kawaii.
  • Đôi mắt: Chủ yếu sử dụng tông màu trung tính để tạo chiều sâu cho đôi mắt, đặc biệt là mắt một mí. Hãy chọn phấn màu nâu đánh toàn bộ bầu mắt và kết hợp một đường vẽ eyeliner thật mảnh sát mí. Bạn có thể sử dụng dụng cụ nhấn mí để giúp mắt to tròn hơn và cuối cùng, đừng quên bấm mi, chuốt mascara để mắt thêm lung linh.
  • Má hồng: Sử dụng một chút phấn má hồng nhẹ màu hồng trầm hoặc cam trầm đánh xéo ở phần gò má.
  • Son: Son bóng màu vừa phải, không quá đậm hay nhạt sẽ giúp đôi môi thật hồng hào và tự nhiên.

trang điểm tự nhiên kiểu Nhật

(Nguồn: Pinterest)

Tips trang điểm chuẩn gái Nhật 

Giống như các kiểu makeup khác, bạn muốn “cosplay" gái Nhật thì cần phải bắt đầu từ đôi mắt. Thông thường, chị em Nhật Bổn chỉ dùng phấn mắt nhạt màu để trông tự nhiên nhất có thể, khi cần tạo điểm nhấn sẽ thêm chút nhũ mắt. Đặc biệt, họ ưu tiên đôi mắt trong và sâu nên sẽ tập trung vào mi giả, chuốt mi và lens. 

Bên cạnh đó, gò má hồng hào “say rượu" được xem là “signature" của gái Nhật nên bạn đừng quên tô điểm đôi má hồng nhẹ nhàng. Và hoàn thiện makeup look kiểu Nhật là đôi môi căng mọng trẻ trung, bạn có thể chọn son bóng hay màu san hô, sau đó thoa từ lòng môi ra rồi thêm lớp son bóng sau cùng để tạo nên đôi môi mọng nước. 

2 tông trang điểm kiểu nhật tự nhiên này tuy nhẹ nhàng nhưng đảm bảo sẽ giúp bạn trông thật nổi bật và ấn tượng giữa những kiểu trang điểm quyến rũ thường thấy vào thời điểm hiện tại đấy. Theo dõi 3x5 để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png